Giới thiệu Trường Nhật ngữ ISB – (trường kinh doanh quốc tế ISB)

Trường Nhật ngữ ISB hay chính xác là trường Kinh doanh quốc tế ISB (Tokyo) – trường có khoa tiếng Nhật với chất lượng đào tạo hàng đầu tại xứ sở hoa anh đào. Nếu như bạn đang có ý định sang Nhật du học và ý định muốn học cao hơn tại Nhật thì đây là một trong những trường đáng để theo học. Từ khi thành lập năm 1985 cho đến nay trường được xem là điểm đến lý tưởng của hàng nghìn du học sinh quốc tế.

Trường Nhật ngữ ISB

Thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ ISB

• Tên tiếng Việt: Trường Kinh doanh Quốc tế ISB
  • Tên tiếng Anh: International School of Business
  • Tên Nhật Bản:専門学校インターナショナル・スクール オブ ビジネス
  • Năm thành lập: 1985
  • Địa chỉ: 3 Chome-8-1 Sugamo, Toshima, Tokyo 170-0002
  • Ga tàu điện ngầm gần: Ga Otsuka: 650 m; Ga Komagome: 1.5 km; Ga Ikebukuro: 2.6 km
  • Kỳ tuyển sinh: Tháng 4, tháng 10
  • Trang web: http://www.isb.ac.jp
  • Điện thoại : (+81)339-497-811
  • Fax: (+81)3-3949-7929

Điểm nổi bật của trường Nhật ngữ ISB

Trang thiết bị hiện đại, phương pháp giảng dạy sinh động,cùng với đội ngũ giáo viên tận tình, nhiệt huyết là nền tảng tốt nhất được tạo cho sinh viên để yên tâm tiếp thu tri thức, phấn đấu học tập.

Trường Kinh doanh quốc tế ISB tự hào là nơi đào tạo chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế có uy tín và cung cấp những nhà kinh doanh giỏi cho các doanh nghiệp tại Nhật Bản.

Đối với các sinh viên muốn vào một trường Đại học  hoặc trường Chuyên nghiệp, điều quan trọng là sinh viên phải có được một chiến lược học tập để có thể tham gia kỳ thi tuyển sinh Đại học. Và trường Kinh doanh Quốc tế sẽ giúp cho sinh viên có thể vượt qua kỳ thi Đại học ở Nhật Bản.

Mỗi lớp sẽ có những giáo viên phụ trách, giúp đỡ sinh viên. Ngoài chương trình học, các sinh viên sẽ được tìm hiểu về văn hóa cũng như: Đời sống con người Nhật Bản; Nghệ thuật trà đạo và cắm hoa; Ngày hội thể thao;…

Chương Trình Đào tạo của trường Nhật ngữ ISB

Khóa học tiếng Nhật

Với khóa học tiếng Nhật, bên sẽ được học về văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản để sau này có thể học tiếp lên trường dạy nghề (trường senmon), đại học hoặc cao học. Chương trình học sẽ bao gồm các chương trình tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, cho đến nâng cao.

Lớp sơ cấpCác lớp học sẽ được tổ chức bằng bài kiểm tra trình độ sau khi nhập học.

Học những kiến thức cơ bản của 4 kỹ năng (viết, đọc, nghe, nói).

Lớp trung cấpTrong khi tìm hiểu về văn hóa và hoàn cảnh Nhật Bản, bạn sẽ học toàn diện bốn kỹ năng và chuẩn bị cho Kỳ thi tuyển sinh đại học Nhật Bản dành cho sinh viên quốc tế và Kỳ thi năng lực tiếng Nhật.
Lớp nâng caoPhát triển trình độ tiếng Nhật cần thiết để vào đại học, cao học và đi làm.

Khóa học kinh doanh quốc tế

Với khoa Kinh doanh Quốc tế, bạn sẽ được đào tạo các chuyên ngành về kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại và kế toán song song với việc học ngoại ngữ, hướng tới đào tạo nguồn nhân lực xuất sắc, những người sẽ đóng vai trò tích cực trong xã hội quốc tế hóa trong tương lai.

Điều kiện tuyển sinh tại trường Nhật ngữ ISB

Để có thể du học tại trường kinh doanh quốc tế ISB, ban cần đáp ứng những điều kiện dưới đây:

• Hoàn thành chương trình học 12 năm (Quá 25 tuổi không nhận)
  • Có khả năng chi trả mọi chi phí phát sinh khi đi học
  • Đã học tại các cơ sở dạy tiếng Nhật trên 6 tháng, tối thiểu đạt trình độ N5
  • Cần có đủ sức khỏe về thể chất, tinh thần, và có nguyện vọng học tập tại trường.

Đọc thêmĐiều kiện du học Nhật Bản cập nhật MỚI nhất

Học phí của trường Nhật ngữ ISB

Học phí bạn cần chi trả khi học tại trường nhật ngữ ISB là 750.000 Yên (bao gồm các khoản tiền: hồ sơ 2man, nhập học 8man, tiền học 65man).

Trường có 2 cơ sở KTX, rất gần trường, (Đi tàu mất 35 phút, từ Ga đến trường 2 phút; Đi bộ mất 10 phút). Trang thiết bị lưu trú đầy đủ như: vòi hoa sen, toilet, bếp, phòng ăn, tủ quần áo hoặc tủ lạnh, máy giặt và TV … Chi phí 124,000 JPY/ 3 tháng.

Đọc thêm: Chi phí du học Nhật Bản cập nhật mới nhất

Học bổng bạn sẽ nhận được tại trường Nhật ngữ ISB

Sau khi nhập học, học bổng của trường kinh doanh quốc tế ISB (trường nhật ngữ ISB) sẽ được xét duyệt, trao thưởng dựa trên kết quả học tập và sau khi đến Nhật các du học sinh. Các em du học sinh sẽ được nhận học bổng 100,000 JPY giảm trừ trên học phí.

Đối với các học viên năm 1 có điểm chuyên cần cao, thành tích học tập giỏi sẽ được đích thân thầy hiệu trưởng của trường trao tặng học bổng đặc biệt này.

Cơ hội khi học tập tại trường Nhật ngữ ISB

– Được cấp visa du học 2 năm bởi văn phòng nhập cư Tokyo

– Có học bổng cho những sinh viên suất sắc

– Hỗ trợ sinh viên tìm việc làm thêm tại Nhật Bản

– Đón và hướng dẫn cho sinh viên mới nhập học tại sân bay Narita

– Học sinh được chọn lưa học theo chương trình tự chọn

– Tiếng Anh, Toán, Chữ Hán, Văn hóa Nhật Bản, Hội thoại

– Chương trình học tiếng Nhật đào tạo chuyên sâu.

Trường nhật ngữ ISB

Liên hệ tư vấn với trường Nhật ngữ ISB tại YOKO

Trên đây là những thông tin mới nhất về Trường nhật ngữ ISB – trường kinh doanh quốc tế ISB (Tokyo) được YOKO cập nhật và tổng hợp. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn và giúp bạn tìm được ngôi trường phù hợp. Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi.

Bởi với kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm qua, hợp tác với 200 trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào. Do đó, YOKO tự tin giúp bạn tư vấn chi tiết và hỗ trợ bạn chinh phục thành công giấc mơ du học.

Đặc biệt, khi đăng ký du học tại YOKO bạn sẽ tiết kiệm hơn 1000$ chi phí tư vấn và xử lý hồ sơ vì Trung tâm miễn phí hoàn toàn các khoản chi này và cam kết không phát sinh chi phí khác. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO hoặc để lại tại form dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất!