" KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM - THÀNH CÔNG LÀ TẤT YẾU "

Yoko là trung tâm tư vấn Du học Nhật Bản chuyên sâu với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam. Tư vấn và xử lý hồ sơ thành công cho hơn 6000 học viên, với tỷ lệ đỗ Visa luôn đảm bảo qua các kỳ là 95%.

Bám sát các giá trị cốt lõi CHỦ ĐỘNG – CAM KẾT – SÁNG TẠO, Yoko tự tin với những giá trị trung tâm mang tới cho học viên trong suốt thời gian qua. Và tự hào viết tiếp hành trình của mình, với lớp lớp du học sinh đang trưởng thành từng ngày tại Nhật Bản.

banner văn phòng yoko

" KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM - THÀNH CÔNG LÀ TẤT YẾU "

Yoko là trung tâm tư vấn Du học Nhật Bản chuyên sâu với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam. Thành công tư vấn và xử lý hồ sơ cho hơn 4000 học viên, với tỷ lệ đỗ Visa được coi là cao nhất Việt Nam – lên tới 99%.

Bám sát các giá trị cốt lõi CHỦ ĐỘNG – CAM KẾT – SÁNG TẠO, Yoko tự tin với những giá trị trung tâm mang tới cho học viên trong suốt thời gian qua. Và tự hào viết tiếp hành trình của mình, với lớp lớp du học sinh đang trưởng thành từng ngày tại Nhật Bản.

giới thiệu yoko

Lời ngỏ

TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN YOKO

Được thành lập với sứ mệnh trở thành cầu nối văn hóa – giáo dục giữa Việt Nam và Nhật Bản. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động. Đội ngũ Yoko đoàn kết và chung chí hướng, mang tới trải nghiệm và giá trị tốt nhất cho toàn bộ các học viên. Một vài con số nhỏ dưới đây tuy không đủ, nhưng cũng phần nào chứng minh được thành quả của sự đoàn kết đó:

0 +
Năm hoạt động với chuyên sâu trong lĩnh vực Du học Nhật Bản
0 +
Học viên được tư vấn Du học Nhật Bản thành công
0 +
Đối tác chiến lược tại Nhật Bản

Với TẦM NHÌN được cụ thể hóa và SỨ MỆNH mang đầy cảm hứng. Yoko luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày, đích đến cuối cùng là tạo ra các giải pháp đột phá về Du học Nhật Bản cho các học viên của trung tâm. Xa hơn nữa, Yoko mong muốn sẽ ghi tên mình vào tâm trí của khách hàng trên cả nước mỗi khi nhớ đến Du học Nhật Bản.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

lịch sử 1

2014

Nơi bắt đầu của ước mơ

Thành lập Trung tâm du học Nhật Bản Yoko dưới sự dẫn dắt của cô Du Hằng. Đánh dấu cái tên Yoko trên bản đồ Du học Nhật Bản tại Việt Nam.

lịch sử 2

2015

Dấu mốc đáng nhớ đầu tiên

Sau gần một năm tư vấn, đào tạo tiếng Nhật và hoàn thiện hồ sơ. Những đoàn du học sinh đầu tiên của Yoko thành công đặt chân tới Nhật Bản.

lịch sử 3

2016

Quy mô ngày càng mở rộng

Liên tiếp mở các văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh. Đưa tới các giải pháp thiết thực nhất khi tư vấn cho học viên du học.

2017

Những quả ngọt từ sự cố gắng

Hơn 2000 học viên tham gia Du học Nhật Bản, tỷ lệ đỗ visa lên tới hơn 95%. Ký hợp đồng hợp tác với hơn 200 trường Nhật Ngữ hàng đầu Nhật Bản. Đó là những con số khẳng định cho thành công vượt bậc của Yoko.

lịch sử 5

2018

Bước tăng trưởng vượt bậc

Số lượng học viên được đào tạo và sang Nhật thành công tăng đều theo từng kỳ nhập học Đánh giá của các trường Nhật ngữ đối tác về chất lượng học viên nhập học cực kỳ khả quan Xây dựng được cộng đồng Du học sinh Yoko hoạt động sôi nổi.

lịch sử 6

2019

Yoko - Thương hiệu vững mạnh trong lòng học viên

Yoko thuộc hàng top về Du học Nhật Bản tại Việt Nam, mặc dù không quảng bá rầm rộ, ngân sách và đội ngũ không quá lớn mạnh , nhưng Yoko vẫn có thể tự hào là một trong những trung tâm thuộc top đầu ở thị trường Du học Nhật Bản.

lịch sử 7

2020

Chậm lại để chuẩn bị cho những bước tiến xa hơn

Tình hình dịch bệnh căng thẳng trên toàn thế giới khiến mọi hoạt động gần như đóng băng. Nhưng Yoko vẫn thấy cơ hội trong thách thức. Chậm rãi và điềm tĩnh, Yoko dành thời gian quý báu để củng cố lại đội ngũ cũng như các chương trình du học – học bổng tiềm năng nhất  mang tới cho học viên.

lịch sử 8

2021

Sẵn sàng tăng tốc tối đa

Tất cả nền tảng vững chắc nhất đã sẵn sàng. Các nước bắt đầu mở cửa trở lại. Yoko với năng lượng tích lũy trong suốt thời gian qua đã sẵn sàng mang tới những giá trị bền vững và tối ưu nhất cho từng học viên tham gia Du học Nhật Bản tại Yoko trong năm 2022 sắp tới. Nhanh tay bấm đăng ký để được chúng tôi tư vấn nhanh nhất.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Dựa vào tâm huyết cùng sức sáng tạo của đội ngũ nhân sự. Yoko sẽ nâng tầm thương hiệu chuyên về Du học Nhật Bản của trung tâm, phủ rộng mạng lưới học viên trên Việt Nam.

tầm nhìn

SỨ MỆNH

Với mong muốn tất cả mọi người đều được tiếp cận với cơ hội Du học Nhật Bản, ngay từ những ngày đầu thành lập, Trung tâm Du học Nhật Bản Yoko đã luôn cho rằng sứ mệnh của mình là trở thành cầu nối văn hóa – giáo dục giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Sứ mệnh ấy đang ngày càng được củng cố niềm tin bằng 10 năm hoạt động liên tục, với hơn 6000 học viên được đào tạo chỉnh chu. Thêm vào đó là số lượng đối tác chiến lược ngày càng được mở rộng, chứng minh uy tín của trung tâm.

giá trị cốt lõi

giá trị cốt lõi

CƠ CẤU NHÂN SỰ

Sơ đồ tổ chức Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ Việt Nhật YOKO

giám đốc

nguyễn thị du hằng

giám đốc

Lê Phan Nguyên

Phó Giám đốc

nguyễn thị thanh huyền

Trưởng phòng
Đào tạo

kim thuyền

Đỗ Thị Kim Thuyền

Trưởng phòng
Kinh doanh

Dương Thị Chi

Trưởng phòng
Hồ sơ & Đối ngoại

Nguyễn Thủy

Nguyễn Thị Thủy

Trưởng phòng
Hành chính - Nhân sự

NHỮNG GIÁ TRỊ VỀ CHẤT LƯỢNG YOKO CAM KẾT MANG TỚI CHO HỌC VIÊN

CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ VẬT CHẤT

Yoko hiện tại đang có 03 văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam:

Hà Nội: Tầng 8, Số 7, Ngõ 1160 (Ngõ Chùa Nền), Đường Láng, P.Láng Thượng, Q. Đống Đa, Tp Hà Nội.

Đà Nẵng: Phòng M10 – Tầng lửng – Tòa nhà Savico, Số 66 Võ Văn Tần, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hồ Chí Minh: Tòa nhà Yoko Building, 677/6 Điện Biên Phủ, P25, Q. Bình Thạnh.

Và 01 văn phòng đại diện chính thức tại Nhật Bản:

Tokyo: 187-0002 1-2-24 Tenjincho Kodaira City, Tokyo, Japan.

Để mang tới chất lượng tư vấn và xử lý hồ sơ tốt nhất cho học viên, Yoko xây dựng và phát triển hệ thống văn phòng đại diện khang trang, tiện lợi để học viên  tiện lợi cho việc lưu trú trong quá trình xử lý hồ sơ và học tiếng Nhật. Thêm vào đó, văn phòng đại diện tại Nhật Bản sẽ là nơi tiếp nhận và hỗ trợ những khó khăn của các du học sinh Yoko đang học tập và sinh sống tại Nhật Bản.

văn phòng 1
tư vấn viên

CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN VIÊN

Đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn Du học Nhật Bản từ 01 năm trở lên, mang tới những lời khuyên, những giải đáp đầy hữu ích cho từng trường hợp cụ thể của học viên khi tìm tới trung tâm. Vì Yoko hiểu rằng, mỗi học viên là một hoàn cảnh khác nhau, không thể áp dụng một lộ trình giống nhau tới tất cả học viên đã tin tưởng tìm tới trung tâm Yoko với mong muốn nhận được những tư vấn thực tế cho bản thân.

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

Yoko xây dựng các khóa học phục vụ chuyên biệt cho học viên Du học Nhật Bản:

– Đào tạo tiếng Nhật.

– Đào tạo kỹ năng phỏng vấn Visa.

– Đào tạo kỹ năng phỏng vấn xin việc.

Sự khác biệt của các khóa học này, chính là không chỉ đơn thuần giảng dạy các kiến thức cơ bản như các trung tâm khác trên thị trường, mà được xây dựng, điều chỉnh phù hợp nhất cho học viên Du học Nhật Bản, với tính cá nhân hóa cao cùng cam kết đầu ra.

giảng viên

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA YOKO

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN