Giới Thiệu

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT YOKO

Trung tâm tiếng Nhật và du học Nhật Bản Yoko thuộc Công ty TNHH Tư vấn và dịch vụ Việt Nhật Yoko là trung tâm chuyên về đào tạo tiếng Nhật và du học Nhật Bản, được thành lập với mục đích mang lại phương pháp học tiếng Nhật thực tế, hiệu quả và phù hợp cho tất cả các bạn trẻ Việt Nam đồng thời mang tới nhiều cơ hội hơn nữa cho tất cả các bạn trẻ có mong muốn được học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Là một người từng du học và làm việc lâu năm tại Nhật Bản, trở về Việt Nam chị Nguyễn Thị Du Hằng nhận thấy rằng hầu hết các trung tâm đào tạo tiếng Nhật ở Việt Nam còn tồn tại nhiều hạn chế, phương pháp học tập gắn liền với sách vở, lý thuyết. Vì thế, khi bước ra khỏi khuôn viên lớp học, các bạn học viên đều rất khó khăn trong việc giao tiếp và làm việc bằng tiếng Nhật. Nhiều bạn trẻ khát khao được học tập và làm việc tại Nhật Bản song còn nhiều khó khăn, trở ngại. Là người đặc biệt yêu thích ngôn ngữ, văn hóa và con người Nhật Bản cùng khát khao truyền cảm hứng dạy và học tiếng Nhật của mình cho các bạn trẻ yêu thích tiếng Nhật, sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm cả về ngôn ngữ, phương pháp giảng dạy và kinh nghiệm sống chị Du Hằng đã quyết định thành lập Công ty TNHH Tư vấn và dịch vụ Quốc tế Yoko, trực tiếp giảng dạy trong các lớp học để truyền đạt những hiểu biết của mình về ngôn ngữ, về văn hóa, về con người và lối sống Nhật Bản cho các học viên của Yoko đồng thời hỗ trợ nhiều nhất có thể cho tất cả các bạn đang ấp ủ ước mơ du học Nhật Bản.

Sự khác biệt của Yoko

50% giáo viên Nhật Bản – 50% giáo viên Việt Nam trong từng buổi học

Tại Yoko, trong mọi buổi học, học viên sẽ được học tập và thực hành với 50% giáo viên Nhật Bản và 50% giáo viên Việt Nam. Thời gian mỗi buổi học sẽ được chia đều cho các phần: kiểm tra bài cũ, học kiến thức mới, giao tiếp các tình huống thực tế với giáo viên người Nhật. Vì vậy, ngay từ những buổi học đầu tiên, học viên đã được học cách làm quen, được tập phát âm chính xác với các giáo viên người bản xứ đồng thời học được cách phản xạ nhanh với các tình huống giao tiếp trong thực tế.

Chúng tôi cũng tin tưởng rằng sự thân thiện và tận tình của đội ngũ giảng viên sẽ tạo sự hứng thú cho tất cả các học viên khi đến với Yoko.

Học phí vô cùng hợp lý

Chỉ từ 999,000 VNĐ/ khóa học (2 tháng – 24 buổi) bạn hoàn toàn có thể khám phá sự thú vị của tiếng Nhật, tìm hiểu về nền văn hóa đặc sắc của xứ sở hoa anh đào, học được cách nói chuyện, giao tiếp cơ bản với những người dân Nhật Bản kỷ luật và chăm chỉ.

Điều kiện học tập lý tưởng

Tại Yoko, học viên sẽ được học tập trong một môi trường lý tưởng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại: phòng học điều hòa, hệ thống âm thanh, ánh sáng phù hợp, chỗ để xe, nước uống miễn phí…

Yoko cũng có các lớp học tiếng Nhật cấp tốc được thiết kế riêng phù hợp cho các bạn có dự định du học Nhật Bản. Phương pháp giảng dạy được biên soạn theo chương trình của các trường Nhật ngữ Nhật Bản. Khóa học ngôn ngữ kết hợp với việc cung cấp các kiến thức về văn hóa, phong tục, tập quán của người Nhật Bản sẽ mang lại cho học viên cái nhìn tổng quát về đất nước này, đồng thời giúp học viên nhanh chóng làm quen với môi trường học tập mới khi sang Nhật.

Chi phí du học tiết kiệm tối đa

Trung tâm tiếng Nhật và Du học Nhật Bản Yoko sẽ công khai mọi khoản nộp cho các trường tại Nhật Bản và học viên nộp học phí trực tiếp cho các trường thông qua việc chuyển khoản. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức chi phí khi du học thông qua Yoko. Tại Yoko, bạn cũng được hoàn toàn miễn phí phí tư vấn, phí dịch hồ sơ, hỗ trợ hoàn thành các thủ tục giấy tờ. Mời bạn tham khảo Bảng giá các khoá học tiếng Nhật

Dịch vụ chăm sóc học viên chu đáo

Đến với Yoko bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên, được giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan tới tiếng Nhật, các khóa học tiếng Nhật, chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm, được theo dõi và “nhắc nhở” khi bạn nghỉ học không xin phép, được làm các bài test thường xuyên để kiểm tra trình độ tiếng Nhật của mình, được nhận bảng điểm cuối khóa học, được học tập, trò chuyện với các cô giáo cực thân thiện của Yoko. Và trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản, bạn vẫn sẽ nhận được sự quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình nhất từ đội ngũ nhân viên của Yoko.

Còn chờ gì nữa bạn ơi, hãy nhanh nhanh tới Yoko để trực tiếp trải nghiệm những sự khác biệt này bạn nhé.

Facebook Comments