Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Du học Nhật Bản Yoko

Phụng sự tận tâm

Chi phí rẻ nhất

Du học Nhật Bản YOKO là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chương trình MIỄN hoàn toàn PHÍ DỊCH VỤ và PHÍ XỬ LÝ HỒ SƠ TRỊ GIÁ 1000$ cùng nhiều hỗ trợ toàn diện trong suốt quá trình.

Tỉ lệ đỗ VISA cao

Trong hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Nhật Bản. Trung tâm đã hỗ trợ hơn 3500 học viên du học Nhật Bản thành công. Bằng sự ti mỉ và tận tâm trong từng bộ hồ sơ, Yoko luôn có tỉ lệ đỗ visa hàng đầu Việt Nam

Phương pháp giảng dạy

Nhằm trang bị vốn tiếng Nhật cũng như kỹ năng sống và học tập tại Nhật Bản cho các bạn du học sinh. Trung tâm tiếng Nhật YOKO đã sáng tạo ra một phương pháp học tiếng Nhật cấp tốc hoàn toàn mới – áp dụng cho số đông và bám sát theo từng học viên

3.500

Du học sinh

5.000

Học sinh
Nhật ngữ

6

Năm thành lập

3

Chi nhánh

Lộ trình du học Nhật Bản

Du HằngSáng lập và hiệu trưởng trung tâm tiếng Nhật Yoko

Giám đốc trung tâm cô Du Hằng với kinh nghiệm sống và học tập tại Nhật Bản 6 năm. Các thành tích đạt được:

+ Học bổng Jasso
+ Học bổng đặc biệt của trường An Language
+ Tốt nghiệp loại giỏi trường đại học Shobi Gakuen University chuyên ngành kinh tế

Trình độ tiếng Nhật N1

Các đối tác của chúng tôi

Có rất nhiều bảng xếp hạng và thông tin của các trường Đại học danh tiếng tại Nhật Bản được YOKO cập nhật để giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất.

Chia sẻ thực tế của du học sinh YOKO đang học tập và làm việc tại Nhật Bản

Hiện Yoko đang có hơn 3500 du học sinh đang du học tại Nhật Bản. Video được các bạn du học sinh YOKO đang học tập tại Tokyo chia sẻ.

Bạn Uyên

Em đã rất phân vân trong khoản chọn trung tâm để có thể gửi gắm hồ sơ đi du học. Nhưng em thật sự cảm ơn YOKO đã rất tận tình trong việc giúp đỡ em chọn trường và xử lí hồ sơ. Các giáo viên ở Trung Tâm YOKO Hồ Chí Minh dạy rất dễ hiểu và rất tận tình với Học viên. Cảm ơn cô Du Hằng, cảm ơn các anh chị xử lí hồ sơ và tư vấn chọn trường, cảm ơn các giáo viên của Trung Tâm.

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


NHỮNG NỘI DUNG ĐÁNG QUAN TÂM

Chi phí du học Nhật Bản tại Yoko

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo