Muốn tư vấn du học Nhật Bản tại Đắk Nông như thế nào?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Bạn đang có ý định du học Nhật Bản nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Muốn tìm kiếm một Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Đắk Nông uy tín nhưng không biết đâu mới là trung tâm mình cần tìm?

Đừng lo lắng vì đã có Du học Nhật Bản YOKO gợi ý giúp bạn một Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Đắk Nông uy tín dưới đây nhé!

Xu hướng du học Nhật Bản tại Đắk Nông những năm gần đây

Thời gian gần đây, xu hướng du học Nhật Bản đã bắt đầu tăng trở lại sau đại dịch Covid-19. Vì để đảm bảo an toàn nên nhiều xuất du học đã phải hoãn lại. Để rồi sau khi trở về cuộc sống ổn hơn, xu hướng đi du học tại Việt Nam đã tăng cao hơn. 

Đắk Nông là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, miền Trung, Việt Nam. Nơi đây có nhiều sự khát khao và mong muốn đi du học của các em học sinh. Đặc biệt là du học sang Nhật để thay đổi cuộc sống và có nhiều cơ hội trong sự nghiệp trong tương lai.

trung-tam-tu-van-du-hoc-nhat-ban-yoko
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản YOKO uy tín, quy mô lớn

Tuy nhiên, nhiều bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu và thực hiện hóa ước mơ du học như thế nào. Tất cả vẫn còn mơ hồ và chưa được giải đáp. Không biết nên đăng ký tư vấn du học Nhật Bản tại Đắk Nông tại trung tâm nào? Vậy thì các bạn tại Đắk Nông đừng bỏ qua bài viết hữu ích này từ YOKO nhé!

Lộ trình du học Nhật Bản tại Đắk Nông

Du học Nhật Bản là chương trình đưa các học sinh đang sinh sống tại Việt Nam sang Nhật học tập. Các bạn trẻ có thể đi du học Nhật theo dạng học bổng (HB) hoặc tự túc có thời gian từ 4 – 5 năm theo các lộ trình như sau:

 • Học tiếng Nhật, tác phong tại Việt Nam trong thời gian từ 6 – 12 tháng đạt trình độ tương đương N5, N4, N3
 • Học tiếng Nhật tại Nhật trong thời gian 1 – 2 năm đạt trình độ tương đương N2 – N1
 • Học tiếp lên trung cấp, cao đẳng hoặc đại học tại Nhật.

Khi đã học tập tại Nhật Bản không cần học giỏi quá nhưng các bạn cần chăm chỉ và tập trung học thì mới đạt được các kết quả như mình mong muốn. Nhất là cần ý thức được việc du học rất tốn kém nên bạn cần tranh thủ trau dồi kiến thức để phát triển tương lai sau này.

Thời gian các bạn sang Nhật du học cũng ít nhất là 2 năm. Vì vậy ngoài việc chăm chỉ học tập thì hãy giành thời gian khám phá văn hóa và con người nơi đây. Được biết, Nhật Bản là quốc giá có nền văn hóa truyền thống đa dạng và đặc sắc. Nhiều phong cảnh đẹp, nhiều nơi tham quan và du lịch nổi tiếng.

Điều kiện du học Nhật Bản tại Đắk Nông

Du học Nhật Bản không chỉ là mong muốn của các bạn học sinh tại Đắk Nông mà là ước mơ đối với hầu hết các bạn học sinh trên khắp cả nước. Vậy để đi du học tại Nhật cần những điều kiện gì? Liệu bạn có đủ điều kiện để đi du học Nhật Bản hay không?

dieu-kien-du-hoc-nhat-bann
Điều kiện du học Nhật Bản tại Đắk Nông

Hãy nắm chắc những điều kiện chung nhất khi đi du học Nhật Bản nhé:

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên (cấp 3) hoặc tương đương (có chứng chỉ).
 • Độ tuổi phổ biến: 18 – 30 tuổi
 • Có chứng chỉ tiếng Nhật N5 hoặc tương đương theo yêu cầu của nhà trường (NAT TEST, TOP J, JLPT, EJU).
 • Có đủ điều kiện tài chính chi trả trong suốt thời gian học tại Nhật.
 • Có đủ sức khỏe, mong muốn, quyết tâm được học tập tại Nhật Bản.

Xem ngay: Điều kiện du học Nhật Bản chi tiết

Chi phí du học Nhật Bản tại Đắk Nông

Các chi phí tư vấn chọn trường và xử lý hồ sơ sẽ được miễn phí 100% nếu bạn đăng ký du học tại YOKO. YOKO cũng chính là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ và tư vấn miễn phí với khoản phí lên tới 1000 USD.

Chi phí để đi du học Nhật Bản tự túc sẽ bao gồm các khoản sau:

BẢNG CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC
STTNội DungĐơn VịChi Phí (VNĐ)Ghi Chú
1Phí dịch vụ xử lý hồ sơHồ sơ0Miễn phí
2Tư vấn chọn trường, liên hệ trườngHồ sơ0Miễn phí
3Thi năng lực tiếng NhậtHồ sơ750.000Các khoản nộp cho bên thứ 3. học sinh đóng phí, YOKO hỗ trợ thủ tục miễn phí
4Xin xác thực bằng tốt nghiệp cao nhấtHồ sơ750.000
5Xin xác thực bằng tốt nghiệp THPTHồ sơ250.000
6Phí chuyển phát nhanh hồ sơ sang trườngHồ sơ750.000
7Xin visaHồ sơ930.000
PHÍ LẦN 1 (CHI PHÍ NỘP CHO BÊN THỨ 3): 3.430.000
8Học phí trường tiếng Nhật1 năm130.000.000 – 150.000.000Nộp trực tiếp cho trường, tùy trường và tỉ giá tại thời điểm nộp tiền (tỷ giá tạm tính 1¥ = 180 VNĐ)
PHÍ LẦN 2 (NỘP KHI CÓ COE): 130.000.000 – 150.000.000
TỔNG CHI PHÍ: 133.430.000 – 153.430.000 

Hướng dẫn tìm trung tâm tư vấn du học Nhật Bản cho các bạn tại Đắk Nông

Mặc dù hiện nay trung tâm tư vấn du học YOKO chưa có địa chỉ văn phòng tư vấn trực tiếp tại Đắk Nông. Tuy nhiên, YOKO có nhận Hồ Sơ Đăng Ký Du Học Nhật Bản tại Đắk Nông theo hình thức online. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký Online để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ YOKO nhé.

trung-tam-tu-van-du-hoc-nhat-ban-tai-dak-nong
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Đắk Nông miễn phí

Trung tâm du học Nhật Bản YOKO tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam, áp dụng chương trình “Miễn phí 100% phí dịch vụ xử lý hồ sơ” cam kết không phát sinh phí ngoài. Như vậy, các bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào cho trung tâm du học tại Việt Nam. Học phí có thể đóng trực tiếp cho trường tại Nhật Bản.

 • Tỉ lệ đỗ visa của trung tâm luôn năm trong top các công ty có tỉ lệ đỗ hàng đầu, kể cả kì khó nhất. Hiện đã có hơn +5000 du học sinh đã du học thành công cùng YOKO.
 • Với hơn 200 trường tiếng đã liên kết với YOKO, học viên có thể thoải mái lựa chọn trường theo nguyện vọng ở bất kỳ vùng nào tại Nhật Bản.
 • Đào tạo tiếng Nhật bài bản: Học viên được học đủ các kỹ năng nghe nói đọc viết, tỉ lệ đỗ N5 cao. Ngoài ra học viên còn được đào tạo kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp và xin việc tại Nhật.

Trên đây là những chia sẻ về Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Đắk Nông mà YOKO muốn gửi tới bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị tư vấn du học Nhật Bản thì đừng quên liên hệ với Du học Nhật Bản YOKO để được hỗ trợ và giải đáp nhé!

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN