Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Trường Nhật ngữ First Study

Với nền giáo dục và khoa học kỹ thuật phát triển, đạt được nhiều thành tựu lớn và được công nhận trên toàn thế giới, Nhật Bản hiện đang là một trong những quốc gia được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn để đến học tập, nghiên cứu, và tìm kiếm cơ hội việc làm. Chính vì thế mà nhiều trường Nhật ngữ đã được mở ra để đào tạo tiếng Nhật cũng như văn hóa cho các du học sinh. Với tư cách là một thành phố lớn, trung tâm kinh tế chính trị nhộn nhịp của Nhật Bản, Osaka cũng có những ngôi trường như thế. Hãy cùng tìm hiểu về trường Nhật ngữ First Study.

Thông tin chung về trường Nhật ngữ First Study

 • Tên tiếng Việt: trường Nhật ngữ First Study.
 • Tên tiếng Nhật: ファースト・スタディ日本語学校
 • Tên tiếng Anh: First Study Japanese Language School.
 • check
  Địa chỉ: 3F Infinite build, 1-21-8, Tamatsukuri, chuo-ku, Osaka.
 • check
  Ga gần nhất: ga Morinomiya (400 m).
 • check
  Kỳ tuyển sinh: tháng 4 và tháng 10.
 • check
  Học phí năm đầu: 784 680 yên.
trường Nhật ngữ First Study

Trường trực thuộc công ty Infinite Growth Company với 15 năm chuyên về ngành giáo dục, tạo dựng được uy tín trong đào tạo và nâng cao kiến thức cũng như trình độ tiếng Nhật của người Nhật Bản và cả du học sinh quốc tế.

Trường nằm ở vị trí lý tưởng tại thành phố Osaka với phong cách đẹp, đặc biệt là vào những mùa hoa anh đào, có lẽ sẽ là một lý do giúp cho trường trở thành sự lựa chọn của nhiều du học sinh. Vì Osaka là một thành phố lớn, chính vì thế mà cơ hội việc làm thêm dành cho các bạn sinh viên là rất nhiều, với mức lương lý tưởng có thể giúp cho các bạn du học sinh trang trải sinh hoạt phí.

Ký túc xá của trường được xây dựng tiện nghi, sạch sẽ với đầy đủ trang thiết bị giúp cho du học sinh có một cuộc sống thoải mái và có thể yên tâm học hành một cách hiệu quả nhất với mức phí từ 20 000 – 40 000 yên/tháng/người (tùy thuộc vào phòng ở 1 hay 2 học viên). Trong 6 tháng đầu ở ký túc xá, học viên sẽ được trường hỗ trợ tiền điện/nước/ga/mạng internet.

Các khóa học và học phí tại trường Nhật ngữ First Study

trường Nhật ngữ First Study

Ở trường hiện tại có 3 khóa học tiếng Nhật chính:

Khóa học

Thời gian nhập học

2 năm

Tháng 4

1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm

Tháng 4

Ngoài ra, không giống như những trường Nhật ngữ khác, trường NHật ngữ First Study đóng học phí dựa trên năng lực tiếng Nhật của học viên với mức đóng như sau:

Trình độ

Học phí

N5

220 000 yên/4 tháng

N4

165 000 yên/3 tháng

N3

110 000 yên/2 tháng

Điều kiện nhập học ở trường Nhật ngữ First Study

Để có thể trở thành học viên của trường, du học sinh cần thỏa mãn một trong những điều kiện sau:

 • Tốt nghiệp một trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • Có trình độ tiếng Nhật N3.
 • Môn Toán hoặc Ngoại ngữ ở trường trung học phổ thông có điểm từ 7.0 trở lên.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo