Trường Nhật ngữ Thương mại và Du lịch Osaka

Trường Nhật ngữ Thương mại và Du lịch Osaka tọa lạc tại số 2-2-18 Deshiro, Nishinari-ku, Osaka-shi, Osaka 557-0024 gần ga Imamiya, được thành lập vào năm 2006. Là trường đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có du học sinh đến từ Việt Nam.

Dưới đây là thông tin chi tiết về Trường Nhật ngữ Thương mại và Du lịch Osaka YOKO đã tổng hợp được.

truong-nhat-ngu-thuong-mai-va-du-lic-osaka
Trường Nhật ngữ Thương mại và Du lịch Osaka

Thông tin chung về Trường Nhật ngữ Thương mại và Du lịch Osaka

• Năm thành lập: 2006
  • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Thương mại và Du lịch Osaka
  • Tên tiếng Nhật: 大阪観光ビジネス日本語学院
  • Tên tiếng Anh: Osaka Tourism & Business Japanese Language School
  • Địa chỉ trường: 557-0024 Osaka-shi, Nishinari-ku, Deshiro 2 – 2 – 18
  • Địa chỉ ga gần nhất: Ga Imamiya: 800m
  • Điện thoại: +81-66567-9600
  • Website: http://www.nitigo.jp/
  • Kỳ tuyển sinh: T1,4,7,10
  • Chi phí năm đầu: 783.864 (Tuyển sinh, nhập học, học phí, bảo hiểm, tài liệu, thuế)

Đặc trưng của Trường Nhật ngữ Thương mại và Du lịch Osaka

Các lớp học tại trường được bố trí theo năng lực và khả năng của học sinh dựa vào kỳ thi đầu vào.

Ngoài việc dạy tiếng Nhật, hàng tháng trường còn tổ chức các buổi học về quy tắc ứng xử, các buổi gặp gỡ giao lưu giữa các du học sinh với nhau.

Để tạo điều kiện cho học sinh an tâm học hành, nhà trường luôn có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ du học sinh bất kỳ lúc nào cần.

Chương trình đào tạo Trường Nhật ngữ Thương mại và Du lịch Osaka

Trường tuyển sinh 4 kỳ trong năm đó là kỳ: tháng 4, tháng 7, tháng 10 và tháng 1. Các kỳ tương ứng với các khóa học: khóa 2 năm, khóa 1 năm 9 tháng, khóa 1 năm 6 tháng và khóa 1 năm 3 tháng, dành cho tất cả các học viên khi học tiếng Nhật tại trường.

Điều kiện tuyển sinh Trường Nhật ngữ Thương mại và Du lịch Osaka

• Điểm thi đại học: tổng điểm đạt 15 điểm trở lên
  • Trình độ tiếng Nhật: + trình độ N5 (hoặc tương đương) + tại thời điểm xét hồ sơ đã có ít nhất 3 tháng học tiếng Nhật
  • Độ tuổi: Tốt nghiệp THPT / Đại học / Cao đẳng trong 3 năm gần đây (tức là tốt nghiệp từ năm 2017 trở lại). Ưu tiên các bạn vừa tốt nghiệp THPT năm 2020
  • Ở kí túc xá nửa kì đầu tiên

Học phí tại Trường Nhật ngữ Thương mại và Du lịch Osaka

Kỳ tháng 4 (2 năm)Kỳ tháng 7 (1 năm 9 tháng)Kỳ tháng 10 (1 năm 6 tháng)
Phí dự tuyển20,00020,00020,000
Phí nhập học50,00050,00050,000
Học phí1,240,0001,085,000930,000
Phí tài liệu40,00040,00040,000
Bảo hiểm31,60031,60031,600
Thuế110,52898,12885,728
Tổng1,492,1281,324,7281,157,328

Học bổng tại Trường Nhật ngữ Thương mại và Du lịch Osaka

Đối với học sinh thi đỗ vào các trường đại học quốc lập, công lập, nhà trường có dành suất học bổng 20000 yên cho mỗi học sinh. Đối với những học sinh có thành tích học tập tốt, thái độ học tập nghiêm túc cần hỗ trợ về mặt kinh tế, nhà trường có chế độ miễn giảm học phí. Ngoài ra, còn có rất nhiều suất học bổng từ các cơ quan hỗ trợ học sinh Nhật Bản.

Cơ hội khi học tập Trường Nhật ngữ Thương mại và Du lịch Osaka

Kí túc xá thuộc quyền sở hữu của nhà trường: Để hỗ trợ cuộc sống cho học sinh, để học sinh có môi trường sống và học tập tốt, nhà trường có trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho học sinh trong khu kí túc xá.

Bố trí lớp học hợp lý : Nhà trường sắp xếp lớp học căn cứ theo kết quả của kì thi đầu vào. Nhà trường sẽ tập trung ý kiến của giáo viên chủ nhiệm mỗi lớp rồi từ đó sẽ có những suất học bổng dành cho những học sinh xuất sắc, có nỗ lực trong học tập.

Giảng dạy chú trọng vào ứng dụng thực tiễn: Để đào tạo ra nguồn nhân lực, nhà trường không chỉ dạy mỗi tiếng Nhật mà vào ngày 25 hàng tháng, nhà trường còn tổ chức buổi học về quy tắc ứng xử. Bên cạnh đó còn tổ chức các buổi nói chuyện gặp gỡ đầu năm học dành cho học sinh mới nhập học.

Hỗ trợ tích cực đời sống du học sinh: Để học sinh có thể an tâm trải qua cuộc sống du học, phía nhà trường có đội ngũ nhân viên chuyên trách của mỗi nước trợ giúp những khó khăn trong cuộc sống cho học sinh.

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Trường Nhật ngữ Thương mại và Du lịch Osaka mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp.

Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trường, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO để được hỗ trợ tốt nhất nha.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, Trung tâm đã hỗ trợ thành công cho hơn 5000 bạn trẻ chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản, kết nối với mạng lưới hơn 200 trường Nhật ngữ hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Không chỉ dẫn đầu về số năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 5000 du học sinh của YOKO đều được hỗ trợ xử lý và tư vấn hồ sơ miễn phí. Qua đây giúp học sinh và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí, du học tiết kiệm nhất.

Bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất.

Tham khảo thêm các trường Nhật ngữ khác trong khu vực Osaka:

1. Trường Nhật ngữ EHLE
    2. Trường Nhật ngữ OBM