Giới thiệu Trường Nhật TCJ (Tokyo Central Japanese Language School)

Tokyo Centra Japanese Language School (Trường Nhật ngữ trung tâm Tokyo TCJ) được biến đến như lựa chọn hàng đầu của du học sinh nước ngoài tại Nhật Bản.  Ngoài việc giảng dạy những kiến thức về ngôn ngữ như những trường Nhật ngữ khác, TCJ cũng luôn nỗ lực để đào tạo những học viên khi học tại trường sẽ trở thành “những nhân tài thực sự của quốc gia”

Chính vì vậy, nhà trường luôn khuyến khích học viên tham gia vào các hoạt động văn hóa khác nhau để có thể tìm hiểu thêm về đất nước, con người và nền văn hóa Nhật Bản qua những buổi học ngoại khóa vô cùng thú vị.

Thông tin cơ bản về Trường Nhật ngữ trung tâm Tokyo

• Năm thành lập: 1988
  • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ trung tâm Tokyo
  • Tên tiếng Nhật: 東京中央日本語学院
  • Tên tiếng Anh: Tokyo Central Japanese Language School (TCJ)
  • Địa chỉ: 1-17-1 Nishi Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo
  • Ga gần nhất: Ga Shinanomachi (100 m); Ga Yotsuya (1.5 km)
  • Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, tháng 4 , tháng 7, tháng 10
  • Chi phí năm đầu: 803.000 yên

Giới thiệu Trường Nhật ngữ trung ương Tokyo 1

Chương trình đào tạo tại trường Nhật ngữ TCJ

Hệ thống đào tạo tại Trường Nhật ngữ TCJ bao gồm 2 trụ cột chính: đào tạo tiếng Nhật dành cho học sinh người nước ngoài đến từ khoảng 40 quốc gia trên thế giới, và khóa đào tạo giáo viên tiếng Nhật.

Trong các khóa tiếng Nhật dành cho người đi du học Nhật Bản, TCJ tổ chức rất nhiều các khóa học khác nhau, tiêu biểu là những lớp như lớp ngắn hạn, lớp học tiếng kết hợp du lịchvà lớp hàng ngày khác, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của học sinh.

Trong khi đó, khóa đào tạo giáo viên tiếng Nhật được bố trí kết hợp chương trình “3 trong 1” vừa học vừa thực tập để học sinh có thể trải nghiệm thực tế với các khóa học cụ thể như: khóa học lý thuyết hỗ trợ trong kỳ kiểm tra, khóa học thực hành hữu ích tức thời trong thực tiễn, và lớp người nước ngoài thiết kế song song.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ trung ương Tokyo 2

Học phí tại trường Nhật ngữ TCJ

Phí tuyển sinh20.000 yên
Phí nhập học40.000 yên
Phí tham gia giờ học/năm630.000 yên
Phí thiết bị giáo trình/năm40.000 yên
Thuế tiêu thụ (10%)73.000 yên
Tổng cộng803.000 yên
*Phí bảo hiểm 10.000 yên sẽ đóng riêng sau khi nhập học
Ký túc xákhoảng 35.000 yên/tháng

Giới thiệu Trường Nhật ngữ trung ương Tokyo 3

Điều kiện nhập học tại Trường Nhật ngữ TCJ

Học viên muốn nhập học tại Trường Nhật ngữ trung ương Tokyo cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

• Tốt nghiệp THPT trở lên (học bạ trên 6.5) hoặc sinh viên đã tốt nghiệp đại học (điểm hệ 10 trên 7.0)
  • Đã học 150h tiếng Nhật hoặc có chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu N5 (hoặc tương đương).
  • Điều kiện tài chính gia đình ổn định

Tham khảo thông tin chi tiết tại https://tcj-nihongo.co.jp/vi/

Tham khảo các trường Nhật Ngữ khac tại khu vực Tokyo:

5/5 - (1 bình chọn)