Giới thiệu Học viện ngôn ngữ Samu

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Đến với Samu cụ thể là Học viện ngôn ngữ Samu là 1 trong 100 trường nhật ngữ uy tín tại Nhật Bản. Khi học tại đây bạn sẽ được học tập giao tiếp cùng với nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Cùng khám phá thêm những nét văn hóa đặc trưng của Nhật cũng như bạn bè khác.

Học viện ngôn ngữ Samu sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, hệ thông cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình giảng dạy cập nhật mỗi ngày góp phần giúp cho việc đào tạo đạt hiệu quả như mong muốn. Hãy tìm hiểm thêm về ngôi trường này sẽ cho bạn những gì trong tương lai sắp tới nhé!

Giới thiện về học viện ngôn ngữ SAMU
Giới thiện về học viện ngôn ngữ SAMU

Thông tin cơ bản về học viện ngôn ngữ Samu

 • Tên trường: Học viện ngôn ngữ Samu
 • Tên tiếng Nhật: サム教育学院
 • Tên tiếng Anh: SAMU LANGUAGE SCHOOL
 • Thành lập: 1990
 • Địa chỉ: 2-1-6 Hyakunin-cho, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0073
 • Ga Gần: 2 phút đi bộ Ga Shinokubo, Tuyến JR Yamanote
 • Số điện thoại: 03-3205-2020
 • Trang web:  https://samu-lingu.com/
 • Thư: info@samu-language.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/samulanguag

Điểm nổi bật của học viện ngôn ngữ Samu

– Cơ sở của Samu nằm ở Shinjuku – trung tâm của Tokyo. Đây là một khu vực tập trung nhiều tòa nhà chọc trời như Văn phòng Chính phủ Thủ đô Tokyo hay các cơ sở thương mại lớn và các khu vui chơi giải trí như Kabukicho và Golden Gai.

Shinjuku không chỉ là quê hương của Trường Ngôn ngữ SAMU, mà còn là trung tâm của Tokyo. Làm cho nó trở thành một vị trí đắc địa để đi lại, mua sắm, vui chơi và làm việc. Trường nằm ở vị trí thuận tiện, chỉ cách ga gần nhất ba phút đi bộ và có rất nhiều phương tiện di chuyển để đi lại.

Sảnh học viện ngôn ngữ SAMU
Sảnh học viện ngôn ngữ SAMU

– Các giảng viên đặc biệt của học viện Samu cung cấp các bài học tiếng Nhật thực tế. Và đã tạo ra một chương trình giảng dạy được thiết kế để cải thiện khả năng tiếng Nhật của bạn bằng cách vừa học vừa vui.

– Ngoài ra, Trường Ngôn ngữ SAMU có sinh viên theo học từ hơn 30 quốc gia. Điều này cho phép bạn tương tác với không chỉ người Nhật mà còn với nhiều nền văn hóa khác nhau, phát triển hàng ngày.

– Ngoài việc giúp đỡ trong việc học tập, các giáo viên và nhân viên của Samu sẽ hỗ trợ nghiêm túc cho cuộc sống hàng ngày như nhà ở và công việc bán thời gian. Cũng như ngồi xuống và thảo luận về những rắc rối hoặc lo lắng mà bạn có thể gặp phải.

Chương Trình Đào tạo của học viện ngôn ngữ Samu

Trường hiện đang có 3 khóa học chính gồm:

Các chương trình đào tạo sinh viên tại Samu
Các chương trình đào tạo sinh viên tại Samu

Khóa học du học dài hạn

Nhà trường xây dựng các chương trình học phù hợp với những người có mong muốn thi học lên các tổ chức giáo dục bậc cao ở Nhật (như các trường chuyên môn, đại học, cao học). Những người có mong muốn đi xin việc ở các doanh nghiệp của Nhật. Và cả cho những người chỉ muốn chuyên tâm học vào việc học tiếng Nhật. Có 4 khóa học dài hạn cho học viên lựa chọn.

Điểm nổi bật của khóa học:

 • Nhà trường sẽ đào tạo đều các kỹ năng tiếng Nhật từ cấp độ sơ đẳng đến 4 kỹ năng cơ bản (đọc, nghe, viết và nói) sao cho phù hợp với mục đích ban đầu của các bạn.
 • Nhà trường tổ chức các buổi bồi dưỡng thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật, thi kỳ thi du học Nhật Bản, thi học lên và bồi dưỡng kỹ năng chuẩn bị đi làm cho học viên.
 • Ngoài ra, nhà trường cũng tổ chức cả những giờ học trải nghiệm văn hóa hay các giờ học ngoại khóa để học viên hiểu hơn về nước Nhật.

Khóa học ngắn hạn

Đây là khóa học mà học viên sử dụng visa ngắn hạn để tập trung vào việc học tiếng Nhật. Đối tượng học là những người muốn học tiếng Nhật và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản trong thời gian tối đa là 3 tháng.

Khóa học thích hợp với những người muốn bắt đầu học tiếng Nhật. Hay những người muốn trau dồi, nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Nhật trong thời gian ngắn. Có 3 khóa học ngắn hạn cho học viên lựa chọn.

Điểm nổi bật của khóa học:

Học viên sẽ được học ở lớp có trình độ phù hợp, kể cả trong khoảng thời gian ngắn, học viên cũng sẽ được dạy và nhớ những kỹ năng tiếng Nhật tổng hợp.

Nhà trường tổ chức giờ học mang tính thực tiễn cao với mục đích nuôi dưỡng tiếng Nhật tự nhiên cho học viên. Sau khi kết thúc khóa học ngăn này học viên sẽ có cảm nhận là “mình có thể học tốt tiếng Nhật”, “mình muốn học tiếp tiếng Nhật”. Đương nhiên, trong khóa học này, học viên cũng được tham gia các giờ học trải nghiệm văn hóa và hoạt động ngoại khóa.

Khóa học đặc biệt

Đây là khóa học nâng cao năng lực và sự tự tin khi sử dụng tiếng Nhật. Dành cho những người đang sinh sống tại Nhật.

 • Học viên học tiếng Nhật để có thể sử dụng đúng trong giao tiếp thường ngày cũng như sử dụng đúng trong công việc.
 • Người không biết tiếng Nhật, gặp khó khăn trong giao tiếp hàng ngày tại Nhật
 • Người đi làm, muốn sử dụng thành thạo tiếng Nhật trong công việc
 • Khóa học không giới hạn thời gian học. Nên học viên có thể theo học đến khi đạt được trình độ mong muốn.

Điểm nổi bật của khóa học:

Học viên được học ở lớp có trình độ phù hợp, được dạy đầy đủ kỹ năng tiếng Nhật tổng hợp. Khóa học được xây dựng phù hợp cả về trình độ và mục đích cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật và những người muốn học tiếng Nhật thương mại.

Điều kiện tuyển sinh tại học viện ngôn ngữ Samu

Điều kiện tuyển sinh và nhập học vào trường tương tự như các trường Nhật ngữ khác với 2 điều kiện cơ bản nhất là: Từ 18 tuổi trở lên và đã tốt nghiệp cấp 3 trong đó:

– Tốt nghiệp THPT trở lên (không quá 3 năm). Học bạ >7.0, hạnh kiểm các năm đều đạt loại Tốt hoặc tốt nghiệp ĐH

– Đối với học sinh tốt nghiệp THPT thì yêu cầu hạnh kiểm tốt, học lực khá >7.0

Đọc thêmĐiều kiện du học Nhật Bản cập nhật MỚI nhất 

Học phí của học viện ngôn ngữ Samu

Học phí năm đầu:

 • Phí xét tuyển: 21,600 円
 • Phí nhập học: 54,000 円
 • Học phí: 583,200 円
 • Phí tài liệu: 21,600 円
 • Phí cơ sở vật chất: 48,600 円
 • Bảo hiểm: 10,000 円

Tổng cộng: 739,000 円

Từ năm thứ 2 trở đi học phí sẽ được tính theo 1 năm, 9 tháng 6 tháng và 3 tháng

Đọc thêm: Chi phí du học Nhật Bản cập nhật mới nhất

Học bổng bạn sẽ nhận được tại học viện ngôn ngữ Samu

Học viện ngôn ngữ Samu có chế độ học bổng riêng dành tặng những học viên có tỉ lệ chuyên cần và thái độ học tập tốt. Ngoài học bổng của nhà trường, những bạn học viên được trường tiến cử, đề xuất cũng có cơ hội được nhận học bổng của các tổ chức khác.

Học bổng của Học viện ngôn ngữ Samu

Đối tượng và điều kiện:

Học sinh đang theo học khóa du học tại trường. Cùng các điều kiện như:

 1. Học viên không đi muộn không nghỉ học, tỉ lệ chuyên cần 100%
 2. Học viên chăm chỉ, tích cực trong giờ học

Số tiền: 10,000 yên/ 3 tháng

Học bổng của tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật bản

Đối tượng và điều kiện:

Học sinh đang theo học khóa du học tại trường. Cùng các điều kiện như:

 1. Học viên có tỉ lệ chuyên cần, thành tích và thái độ học tập tốt.
 2. Học viên có ý định học lên sau khi tốt nghiệp Học viên ngôn ngữ Samu.

Số tiền: 30,000 Yên/tháng, nhận trong 12 tháng.

Học bổng của tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật bản

Đối tượng và điều kiện:

Học sinh đang theo học khóa du học tại trường. Cùng các điều kiện như:

 1. Học viên có thành tích xuất sắc trong kì thi du học Nhật Bản.
 2. Học viên có ý định học lên sau khi tốt nghiệp Học viên ngôn ngữ Samu.

Số tiền: 48,000 Yên/ tháng/ nhận trong 12 tháng

Cơ hội khi học tập tại học viện ngôn ngữ Samu

Khi học tập tại đây trường Samu sẽ hỗ trợ việc làm cho du học sinh:

– Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân sự toàn cầu xuất sắc, có trình độ chuyên môn trong các doanh nghiệp Nhật Bản ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, để xin vào làm trong các doanh nghiệp ở Nhật, đòi hỏi nhân sự phải hiểu biết về cách thức tuyển dụng của họ cũng như những chuẩn bị cần thiết khi đi xin việc tại Nhật.

– Thông qua công ty Bridge Academy – là công ty trực thuộc của Học viện ngôn ngữ Samu, học viên sẽ được hướng dẫn về quy trình và cách thức xin việc để học viên có thể xin được vào làm tại doanh nghiệp và được làm công việc mà các bạn mong muốn. Khi chuyên gia tuyển dụng tư vấn, nhà trường mong rằng các học viên sẽ tự tìm được cho mình một doanh nghiệp phù hợp để xin vào làm.

Liên hệ tư vấn với học viện ngôn ngữ Samu tại YOKO

Trên đây là những thông tin mới nhất về Học viện ngôn ngữ Samu được YOKO cập nhật và tổng hợp. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn và giúp bạn tìm được ngôi trường phù hợp. Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi.

Bởi với kinh nghiệm hoạt động 10 năm qua, hợp tác với 200 trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào. Do đó, YOKO tự tin giúp bạn tư vấn chi tiết và hỗ trợ bạn chinh phục thành công giấc mơ du học.

Đặc biệt, khi đăng ký du học tại YOKO bạn sẽ tiết kiệm hơn 1000$ chi phí tư vấn và xử lý hồ sơ vì Trung tâm miễn phí hoàn toàn các khoản chi này và cam kết không phát sinh chi phí khác. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO hoặc để lại tại form dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất!

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN