Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sendagaya

Trường Nhật ngữ Sendagaya được mệnh danh là một trong những trường Nhật ngữ tốt nhất dành cho học viên ngoại quốc. Ngôi trường này được thành lập vào năm 1975, tọa lạc tại khu vực thành phố náo nhiệt và sầm uất: Shinjuku, Tokyo. Trường được thành lập cho đến nay đã trải qua gần 40 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo chuyên môn cao. Cùng tìm hiểu thêm cùng Du học Nhật Bản Yoko nhé!

Thông tin cơ bản về Trường Nhật ngữ Sendagaya

 • Năm thành lập: 1975
 • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Sendagaya
 • Tên tiếng Anh: SENDAGAYA JAPANESE INSTITUTE
 • check
  Tên tiếng Nhật: 千駄ヶ谷日本語学校
 • check
  Địa chỉ: 1 Chome-1-6 Shimoochiai, Shinjuku, Tokyo
 • check
  Ga tàu điện ngầm gần: Ga Takadanobaba (250 m)
 • check
  Kỳ tuyển sinh: Tháng 4; tháng 7; tháng 10 và tháng 1
 • check
  Học phí năm đầu: 816.000 yên
 • check
  3 khóa học: Khóa học dự bị Đại học A; Khóa học Dự bị Đại học B và Khóa học toàn diện.
Trường Nhật ngữ Sendagaya

Học phí tại Trường Nhật ngữ Sendagaya

Chi phí

Năm đầu tiên

Năm tiếp theo

Kỳ tháng 4

Kỳ tháng 10

Lệ phí

60.000

0

0

Học phí

690.000

690.000

345.000

Phí trang thiết bị

40.000

40.000

40.000

Phí đăng ký

26.000

26.000

26.000

Tổng cộng

816.000

756.000

411.000

Đơn vị: Yễn

Lưu ý:

 • Học phí kỳ II trở đi sẽ phải đóng trước 6 tháng
 • Tiền sách vở không nằm trong tiền học phí
 • Học viên sau khi nhập học bắt buộc phải đăng ký bảo hiểm cho từng năm học

Chế độ học bổng của trường Nhật ngữ Sendagaya

Khi theo học tại trường Nhật ngữ Sendagaya, học viên có nhiều cơ hội để nhận các loại học bổng khác nhau, như: học bổng danh dự (SJC) do Trường Nhật ngữ Sendagaya cấp; học bổng danh dự dành cho các sinh viên Quốc tế tự trả tiên do JASSO cấp; Học bổng Takayama do Quỹ Giáo Dục Quốc Tế Takayama cấp; Học bổng gìn giữ Kyoritsu do Quỹ Quốc Tế Kyoritsu.

Trường Nhật ngữ Sendagaya

Đối với Học bổng danh dự (SJC) do Trường Nhật ngữ Sendagaya cấp, các bạn học viên sẽ được nhận số tiền học bổng từ 50.000 đến 150.000 yên; được xét hai lần một năm vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm dành cho các học viên có kết quả xuất sắc trong quá tình học tập, kiểm tra trình độ tiếng Nhật và thi vào đại học của Nhật dành cho Sinh viên Quốc tế,….

Điều kiện nhập học tại Trường Nhật ngữ Sendagaya

So với một số trường Nhật ngữ khác, Sendagaya có yêu cầu cao hơn về trình độ tiếng Nhật của học viên, học viên cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Yêu cầu trình độ tiếng Nhật N4 khi phỏng vấn
 • Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
 • Điều kiện tài chính gia đình ổn định
 • check
  Sức khỏe tốt

Trường Nhật ngữ Sendagaya không chỉ cung cấp chuyên ngành đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh nước ngoài,  mà còn liên kết với mạng lưới các trường đại học, cao học lớn tại Nhật để khi tốt nghiệp, các bạn học viên có thể có cơ hội học tiếp tại các trường đại học lớn tại quốc gia này.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản tại Yoko

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo