Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Học viện ngoại ngữ Shinwa

Trường Nhật ngữ Shinwa (Shinwa Foreign Language Academy) là một trong những trường Nhật ngữ hàng đầu tại Tokyo. Shinwa là thành viên của các tổ chức giáo dục uy tín của Nhật bản như Hiệp hội xúc tiến giáo dục Nhật Bản, Hiệp hội trường Nhật ngữ quốc gia, NPO Corporation- tổ chức chuyên giúp đỡ người nước ngoài trong thời gian học tập tại Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Shinwa tọa lạc tại khu vực trung tâm Tokyo, gần thư viện, siêu thị, nhà ga, khu vực mua sắm, khu vực thể thao, đi lại rất thuận tiện và học viên theo học tại trường có cơ hội tìm được những công việc tốt với mức lương hấp dẫn. Tìm hiểu thêm nhiều thông tin cùng Du học Nhật Bản Yoko nhé! 

Thông tin cơ bản về Học viện ngoại ngữ Shinwa

 • Năm thành lập: 1990
 • Tên tiếng Việt: Học viện ngoại ngữ Shinwa
 • Tên tiếng Anh: Shinwa Foreign Language Academy
 • check
  Tiếng Nhật: 進和外語アカデミー
 • check
  Địa chỉ: 2-14-30, Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo, Japan
 • check
  Ga tàu điện ngầm gần: Ga Takadanobaba (400 m)
 • check
  Kỳ tuyển sinh: Tháng 4; tháng 7; tháng 10 và tháng 1
 • check
  Học phí năm đầu: 770.000 yên (đã tính thuế)
Học viện ngoại ngữ Shinwa

Chương trình đào tạo tại Học viện ngoại ngữ Shinwa

Khi theo học tại Học viện ngoại ngữ Shinwa các bạn học viên sẽ có cơ hội học tập rất nhiều khóa học khác nhau, tùy theo năng lực cũng như mục tiêu học tập của mỗi người, bao gồm:

 • Khóa học sơ cấp và nâng cấp
 • Giao tiếp và nghe
 • Ngữ pháp và đọc hiểu
 • check
  Văn hóa và tin tức Nhật Bản
 • check
  Ký tự và từ mới
 • check
  Phụ đạo chuẩn bị thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật
 • check
  Hướng dẫn kỳ thi tốt nghiệp (phỏng vấn, cách viết luận văn,…)

Học phí tại Học viện ngoại ngữ Shinwa

Chi phí

Năm đầu tiên

Năm tiếp theo

Kỳ tháng 4

Phí tuyển sinh

20.000

0

Phí nhập học

50.000

0

Học phí

600,000

600,000

Phí trang thiết bị

50.000

50.000

Phí tài liệu

15.000

15.000

Tổng chi phí (chưa tính thuế)

735.000

685.000

KTX (không bắt buộc)

140.000 yên cho 3 tháng

Tại sao bạn nên học tại Học viện ngoại ngữ Shinwa?

Có thể nói, Học viện ngoại ngữ Shinwa là môi trường học tập tuyệt vời dành cho những bạn học viên có mục tiêu học tập rõ ràng và có mong muốn thi vào những trường cao đẳng, đại học, cao học tại Nhật Bản.

Học viện ngoại ngữ Shinwa

Chất lượng đào tạo tại Shinwa được kiểm định bởi các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Nhật, phương pháp giảng dạy đặc biệt, chú trọng đến từng học viên, chủ trương giáo dục hướng tới việc giúp học viên có thể hiểu bài ngay tại lớp và có khả năng ứng dụng ngay vào thực tiễn đời sống.

Không những thế, học viên còn được hướng dẫn tận tình về cách luyện thi lên các trường đại học, cao đẳng,… giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết cách viết bài luận, cách trả lời phỏng vấn cũng như cách xin việc làm thêm qua những buổi định hướng bởi chính hiệu trưởng nhà trường.

Và cũng giống như hầu hết những trường tiếng khác khi các bạn đi du học Nhật Bản, học viên học tập tại Shinwa sẽ được giới thiệu việc làm thêm gần trường cho những bạn có nhu cầu giúp các bạn có thể tiền để trang trải cuộc sống.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản tại Yoko

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo