Học viện Ngôn ngữ Kyoshin Kobe – Du học Nhật Bản YOKO

Học viện Ngôn ngữ Kyoshin Kobe không chỉ là trường với chương trình đào tạo tiếng Nhật chất lượng mà đây còn là điểm đến lý tưởng cho những du học sinh Nhật Bản yêu thích ngành công nghệ thông , robot,… Cùng Trung tâm YOKO tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường tuyệt vời này nhé!

dieu-kien-du-hoc-nhat-ban
Điều kiện tuyển sinh Trường Nhật ngữ Kyoshin

Thông tin chung về Học viện Ngôn ngữ Kyoshin

• Năm thành lập: 2017
  • Tên tiếng Việt: Học viện Ngôn ngữ Kyoshin Kobe
  • Tên tiếng Nhật: 京進ランゲージアカデミー神戸校
  • Tên tiếng Anh: Kyoshin Language Academy Kobe School
  • Địa chỉ trường: 4 Chome-1-3 Shogundori, Nada Ward, Kobe, Hyōgo Prefecture 657-0058
  • Địa chỉ ga gần nhấtGa Maya: 1 km
  • Điện thoại: 075-352-0692
  • Website: https://www.kla.ac/school/kyotochuo/
  • Kỳ tuyển sinh: T1,4,7,10
  • Chi phí năm đầu: 792,000 (Xét tuyển, nhập học, học phí, thiết bị, hoạt động, thuế) – được giảm còn 627,000 (gồm thuế, nếu đóng 1 năm)
  • Điều kiện tuyển sinh: Học bạ > 6.0.
  • Ký túc xá: Không bắt buộc, phí thuê 200,000 JPY/ 6 tháng (phòng 2 người)

Đặc trưng của Học viện Ngôn ngữ Kyoshin

Học viện Ngôn ngữ Kyoshin Kobe thành lập vào năm 2009 tại tỉnh Hyogo thành phố Kobe, Japan. Là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế đến nhập học hàng năm tại trường.

Rất phù hợp với các bạn du học sinh muốn học lên cao tại Nhật hoặc học tại các trường dạy nghề ở Nhật Bản. Trường gần trạm xe bus Shogundori, chỉ cách 1 phút đi bộ.

Trường Kyoshin có chương trình đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên giỏi và nhiều chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi JLPT, EJU.

Chương trình đào tạo của Học viện Ngôn ngữ Kyoshin

Về cơ bản, các trường Nhật ngữ Kyoshin sẽ có 3 khóa học chính:

– Khóa du học dài hạn: Từ 6 tháng đến 2 năm với tư cách visa là du học sinh. Mục tiêu là học lên Đại học, Cao đẳng hoặc tìm việc làm thêm.

– Khóa du học ngắn hạn: Đối với các quốc gia được miễn visa khi vào Nhật Bản. Thời gian học từ 2 tuần đến 3 tháng, tư cách visa là du học sinh.

– Khóa học cá nhân: Dành cho trường hợp visa ngắn hạn, người sống ở Nhật. Nội dung giờ học phụ thuộc vào nguyện vọng của học viên.

Xem thêm: Trường Nhật ngữ I-Seifu khu vực Osaka

Điều kiện tuyển sinh Học viện Ngôn ngữ Kyoshin

Trường Nhật Ngữ Kyoshin hiện đang nhận đào tạo tiếng Nhật cho các DHS muốn học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học,… hoặc phục vụ cho nhu cầu khác tại Nhật Bản. Cùng YOKO tìm hiểu điều kiện du học Nhật Bản tại Học viện Nhật ngữ Kyoshin nhé!!

– Tốt nghiệp THPT trở nên, điểm trung bình học bạ trên 6.0

– Đảm bảo về điều kiện tài chính của gia đình

–  Có người bảo lãnh: có thể ở Việt Nam hoặc Nhật Bản

– Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm

– Đã học 150h (ít nhất 1 tháng) ngôn ngữ tiếng Nhật hoặc có chứng chỉ N5

Chi phí tại Học viện Ngôn ngữ Kyoshin

Chi phí (Yên)Năm đầuNăm tiếp theo
Nhập học kỳ tháng 4Nhập học kỳ tháng 7Nhập học kỳ tháng 10Nhập học kỳ tháng 1
Phí tuyển sinh30.0000000
Phí nhập học50.0000000
Học phí600.000600.000450.000300.000150.000
Chi phí khác30.00030.00022.50015.0007.500
Tổng710.000630.000472.500315.000157.500

Học bổng tại Học viện Ngôn ngữ Kyoshin

Tại trường Nhật ngữ Kyoshin có nhiều chương trình và mức học bổng khuyến khích học tập:

– Học bổng dành cho học sinh xuất sắc nhất: 50.000 JPY, trao thưởng vào ngày tốt nghiệp.

– Học bổng cho học sinh giỏi: 30.000 JPY, trao thưởng vào ngày tốt nghiệp.

– Học bổng cho học sinh có cố gắng trong học tập: 20.000 JPY, trao thưởng vào lễ tốt nghiệp.

– Học bổng cho sinh viên chuyên cần: Từ 10.000 JPY – 30.000 JPY tùy theo số năm học (Từ 1 – 2 năm). Trao thưởng vào lễ tốt nghiệp.

– Thưởng cho sinh viên chuyên cần: 2.000 JPY/3 tháng (3 tháng 1 lần).

– Quỹ học bổng của bộ văn hóa, giáo dục, khoa học và thể thao: 48.000 JPY cho du học sinh có thành tích tốt được trường để cử hoặc đạt điểm thi cao trong kỳ thi EJU.

Cơ hội khi học tập tại Học viện Kyoshin

– Có đội ngũ nhân viên hỗ trợ du học sinh có thể nói được tiếng Anh, Hàn, tiếng Trung, tiếng Việt,…nên thời gian đầu khi chưa nói được nhiều tiếng Nhật bạn sẽ không phải quá lo lắng.

– Thường xuyên có các lớp học ngoại khóa, kỹ năng, tham gia các hoạt động văn hóa tại địa phương giúp học viên hiểu và hòa nhập hơn với cuộc sống tại Nhật.

– Cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ, có ký túc xá tại các trường cơ sở, giúp hỗ trợ phần nào cuộc sống của du học sinh.

– Học viện tổ chức các cuộc thi viết tiếng Nhật, cuộc thi hùng biện giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Nhật và sự tự tin.

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Học viện Ngôn ngữ Kyoshin mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp.

Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trường, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO để được hỗ trợ tốt nhất nha.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, Trung tâm đã hỗ trợ thành công cho hơn 5000 bạn trẻ chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản, kết nối với mạng lưới hơn 200 trường Nhật ngữ hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Không chỉ dẫn đầu về số năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 5000 du học sinh của YOKO đều được hỗ trợ xử lý và tư vấn hồ sơ miễn phí. Qua đây giúp học sinh và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí, du học tiết kiệm nhất.

Bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất.

Tham khảo thêm các trường Nhật ngữ khác trong khu vực Kobe:

Học viện Ngôn ngữ Kyoshin Kobe

Trường Nhật ngữ Kobe Denshi