Trường Nhật ngữ I-Seifu Osaka – Du học Nhật YOKO

Trường Nhật ngữ I-SEIFU không chỉ là trường với chương trình đào tạo tiếng Nhật chất lượng mà đây còn là điểm đến lý tưởng cho những du học sinh Nhật Bản yêu thích ngành công nghệ thông , robot,… Cùng Trung tâm YOKO tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường tuyệt vời này nhé!

truong-nhat-ngu-I-Seifu-Osaka
Trường nhật ngữ I-Seifu Osaka – Trung tâm du học Nhật YOKO

Thông tin chung về Trường Nhật ngữ I-Seifu

• Năm thành lập: 2003
  • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ I-Seifu
  • Tên tiếng Nhật: 清風情報工科学院日本語科
  • Tên tiếng Anh: i-Seifu japanese language school
  • Địa chỉ trường: 1-6-3 Maruyama-dori, Abeno-ku, Osaka-shi Osaka 545-0042
  • Địa chỉ ga gần nhất: Ga Matsumushi: 200 m, Ga Matsudacho: 1.2 km
  • Điện thoại: 06-6657-2369
  • Fax: 06-6657-2386
  • Website: http://www.i-seifu.jp/language/
  • Kỳ tuyển sinh: T4,10
  • Chi phí năm đầu: 907.000 (Tuyển sinh, nhập học, học phí, bảo hiểm, phí khác)
  • Điều kiện tuyển sinh: Học bạ > 7.0
  • Ký túc xá: Trường giới thiệu / 6 tháng, bắt buộc

Đặc trưng của Trường Nhật ngữ I-Seifu

Trường Nhật ngữ I-Seifu được thành lập năm 2003, là một trong những ngôi trường có lịch sử lâu đời về đào tạo công nghệ thông tin ở Nhật.

Trường gần trung tâm thành phố Osaka, nơi đây cách sân bay Kansai chỉ 30 phút đi tàu điện.

Trường chú trọng đào tạo quản lý bản thân, tinh thần nghiêm túc tham gia buổi học ở lớp, lễ nghi, tiết độ cho học viên. Song song với việc đào tạo kiến thức, kỹ năng nền tẩng cho nghề nghiệp, nâng cao năng lực tiếng Nhật.

truong-nhat-ngu-I-Seifu
Trường nhật ngữ I-Seifu khu vực Osaka

Riêng với khoa Nhật ngữ Trường Nhật ngữ I-Seifu không chỉ chú trọng việc nâng cao năng lực Nhật ngữ còn có các lớp dạy số học, các môn tổng hợp khác. Nhằm giúp các bạn học viên có nguyện vọng thi đậu vào các trường Đại học công lập hoặc tư lập nổi tiếng.

Chương trình đào tạo và điều kiện nhập học

Khóa họcThời gianĐối tượngĐiều kiện
Khóa học dài hạnTháng 4 (Học 2 năm)Khóa học dành cho những học viên có nhu cầu thì vào các trường Cao đẳng, Đại học hay liên thông trường trung học dạy nghề hay học liên thông tại trường– Học viên dưới 30 tuổi

– Tốt nghiệp chương trình bắt buộc 12 năm

– Có khát khao học tiếng Nhật hoặc học lên trường Đại học, học viện khác tại Nhật Bản.

– Học tiếng Nhật trên 150 giờ hoặc bằng N4 trở lên.

Tháng 10 (Học 1,5 năm)
Khóa học ngắn hạnTháng 4, tháng 10 (thời lượng khóa học là 4 tuần, 6 tuần, 8 tuần, 10 tuần, 12 tuần)Khóa học dành đến cho các học viên yêu thích bộ môn tiếng Nhật và văn hóa Nhật BảnNgười tốt nghiệp cấp 2 trở lên, quan tâm đến tiếng Nhật hoặc người có visa ngắn hạn hoặc visa học sinh.
Khóa đào tạo hèTháng 6 – tháng 8Học tập và tham gia các hoạt động trải nghiệm về văn hóa Nhật Bản– Phải tốt nghiệp từ cấp II trở lên
– Quan tâm đến rèn luyện tiếng Nhật
– Người có đăng ký cư trú hay người có đăng ký tạm trú.

Học phí tại Trường Nhật ngữ I-Seifu

Học phí năm đầu tiênPhí đăng kýPhí tuyển sinhHọc phíCSVC,
Bảo hiểm
Khóa 2 năm20.00080.000720.00012.000832.000
~172 triệu
Khóa 1,5 năm20.00080.000720.00012.000832.000
~172 triệu

Học phí năm thứ haiPhí đăng kýPhí tuyển sinhHọc phíCSVC,
Bảo hiểm
Khóa 2 năm—-—-720.00012.000732.000
~150 triệu
Khóa 1,5 năm—-—-360.0006.000366.000
~75.6 triệu

Học bổng tại Trường Nhật ngữ I-Seifu

Trường Nhật ngữ I-Seifu dành ra các suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên có thành tích học tập tốt nhằm động viên, khích lệ các bạn cố gắng trong học tập. Những loại học bổng bạn sẽ được nhận khi theo học tại trường bao gồm:

– Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc: 30.000 Yên – 165.000 Yên/lần. Điều kiện đã học trên 6 tháng, đi học đầy đủ, đạt thành tích học tập tốt, tích cực tham gia hoạt động của trường.

– Học bổng Jasso: 45.000 Yên/tháng (do nhà trường tiến cử). Trường sẽ xem xét học sinh dựa trên thành tích, cống hiện cho trường để trao tặng học bổng.

hoc-bong-truong-nhat-ngu-I-Seifu
Học bổng Trường Nhật ngữ I-Seifu cho sinh viên

Cơ hội khi học tập tại Trường Nhật ngữ I-Seifu

– Hệ thống cơ sở dạy học hoàn toàn mới, có thư viện và máy tính, được kết nối internet miễn phí

– Trường quy định phải ở ký túc xá 6 tháng đầu tiên sau khi tiếng Nhật khá hơn, tự mình kiểm soát được mọi việc và đời sống tại Nhật thì có thể rời ra ngoài ở

– Trường còn tạo điều kiện cho học viên tham gia các chương trình giao lưu thể thao, dã ngoại, tham gia vào các lễ hội lớn kéo dài 1400 năm được tổ chức hàng năm tại Osaka.

co-hoi-hoc-tap-tai-truong-nhat-ngu-I-Seifu
Học sinh Trường Nhật ngữ I-Seifu tham gia ngoại khóa

– Các bạn sẽ có cơ hội được tham gia các buổi nói chuyện tọa đàm các công ty xí nghiệp tại Nhật Bản để tăng hiểu biết thực tế, nỗ lực phấn đấu hơn.

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Trường Nhật ngữ I-Seifu mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp.

Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trường, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO để được hỗ trợ tốt nhất nha.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, Trung tâm đã hỗ trợ thành công cho hơn 5000 bạn trẻ chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản, kết nối với mạng lưới hơn 200 trường Nhật ngữ hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Không chỉ dẫn đầu về số năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 5000 du học sinh của YOKO đều được hỗ trợ xử lý và tư vấn hồ sơ miễn phí. Qua đây giúp học sinh và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí, du học tiết kiệm nhất.

Bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất.

Tham khảo thêm các trường Nhật ngữ khác trong khu vực Osaka:

Trường Nhật ngữ Hotsuma Osaka

Trường Nhật ngữ Heisei Iryo