Khoa tiếng Nhật Trường Cao đẳng Y tế Heisei Iryo

• Fax: 06-6375-7663
  • Website:  heisei-iryo-gakuen.jp
  • Kỳ tuyển sinh: T4,10
  • Chi phí năm đầu: 760.000 (Tuyển sinh, nhập học, học phí, bảo hiểm)
truong-cao-dang-y-te-Heisei
Trường cao đẳng Y tế Heisei

Đặc trưng của Trường Cao đẳng Y tế Heisei

– Trường Cao đẳng Y tế Heisei nằm ở thành phố Osaka của Nhật Bản, cách ga trung tâm Osaka- Umeda chỉ ít phút đi bộ nên mọi sinh hoạt đều thuận tiện dành cho du học sinh.

– Trường Cao đẳng Y tế Heisei có hệ thống 8 trường trên toàn quốc từ Tokyo, Yokohama hay Hokkaido. Những tiết học chất lượng cao được áp dụng vào việc giảng dạy tiếng Nhật.

– Trường đào tạo cho các em kiến thức chuyên môn, tiếng Nhật đồng thời cùng với các em định hướng những bước đi phù hợp với sao cho các em có thể học lên trường mong muốn

Chương trình đào tạo Khoa tiếng Nhật Trường Heisei

Khoa tiếng Nhật của Trường Cao đẳng Y tế Heisei là dành riêng cho sinh viên quốc tế với các khóa học tiếng Nhật theo thời gian khác nhau. Học phí các khóa học cũng sẽ khác nhau, tùy vào từng thời gian học.

Khóa học 1 năm

Đây là khóa học dành cho các bạn với mong muốn học lên các ngành điều dưỡng, trị liệu. Yêu cầu chứng chỉ JLPT N1 sau khi hoàn thành khóa học này. Khóa học nhằm bổ sung kiến thức về y khoa giúp các bạn có thể làm việc trong lĩnh vực này tốt hơn.

Khóa học từ 1,5 – 2 năm

Khóa học dành cho những bạn muốn học lên cao đẳng, đại học tại Nhật. Yêu cầu chứng chỉ là JLPT N2, N1. Trong thời gian học này, các bạn học sinh sẽ được trường giảng dạy cả về ngôn ngữ và những kỹ năng cần thiết khi học tập và làm việc tại Nhật Bản như: kỹ năng viết bài luận, kỹ năng phỏng vấn,…

truong-cao-dang-y-te-Heise-khoa-tieng-nhat
Khoa tiếng Nhật Trường Cao đẳng Y tế Heisei

Điều kiện tuyển sinh Khoa tiếng Nhật Trường Heisei

Để có thể du học Nhật Bản trường cao đẳng y tế Heisei những điều kiện không quá khó, bạn cần đáp ứng những điều kiện cơ bản dưới đây:

• Hoàn thành chương trình học 12 năm học tập ở nước sở tại
  • Năng lực tiếng Nhật từ trình độ N5 trở lên (Yêu cầu nộp bằng, giấy chứng nhận )

Học phí Khoa tiếng Nhật Trường Heisei

Năm 2

630.000 yên

Học bổng tại Trường Cao đẳng Y tế Heisei

Nếu bạn là một người chăm chỉ, bạn cũng có thể nhận được những suất học bổng giá trị của trường rồi đó! Dưới đây là một số chương trình học bổng của Trường Cao đẳng Y tế Heisei:

Tên học bổng

Đối tượng

Số tiền

Học bổng chuyên cần

Sinh viên có tổng tỷ lệ chuyên cần từ 97% trở lên

100.000 yên

Học bổng hỗ trợ sinh viên nước ngoài do tư nhân tài trợ

Những người đã vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 trở lên trước khi nhập học

30.000 yên

Những người có thành tích học tập xuất sắc trong quá trình học tập tại trường

50.000 yên

Cơ hội khi học tập tại Trường Cao đẳng Y tế Heisei

– Để thuận tiện cho việc đi học nhà trường có bố trí sẵn Ký túc xá. Từ Ký túc xá tới trường mất khoảng 15 phút đi xe đạp. Vì trường đã trang bị sẵn những đồ dùng cần thiết cho cuộc sống như đồ gia dụng, đồ điện gia dụng nên ngay sau khi nhập cảnh vào Nhật Bản các em có thể bắt đầu sinh hoạt được ngay.

– Hệ thống trường còn có phòng khám riêng, túc trực thường xuyên. Tại đó học sinh có thể được khám chữa răng miễn phí. Ngoài ra, toàn bộ học sinh được tham gia bảo hiểm, trong trường hợp gặp tai nạn hoặc đau ốm vấn đề tiền nong cũng không đáng lo ngại.

– Hỗ trợ học lên cao và tìm kiếm công việc: Tiến hành kèm cặp sát sao, vạch định từng bước đi phù hợp với nguyện vọng của từng học sinh sao cho các em có thể học lên trường mong muốn. Ngoài ra trường có nhân viên chuyên môn tư vấn hỗ trợ tìm kiếm công việc.

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Trường Cao đẳng Y tế Heisei mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp.

Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trường, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO để được hỗ trợ tốt nhất nha.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, Trung tâm đã hỗ trợ thành công cho hơn 5000 bạn trẻ chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản, kết nối với mạng lưới hơn 200 trường Nhật ngữ hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Không chỉ dẫn đầu về số năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 5000 du học sinh của YOKO đều được hỗ trợ xử lý và tư vấn hồ sơ miễn phí. Qua đây giúp học sinh và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí, du học tiết kiệm nhất.

Bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất.

Tham khảo thêm các trường Nhật ngữ khác trong khu vực Osaka:

Trường ngoại ngữ Morinomiyairyo

Trường Nhật ngữ Osaka Minami