Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Học viện Nhật ngữ quốc tế KIJ

Kobe là một trong những thành phố lớn của Nhật Bản, nơi sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp với sự hiện diện của núi và biển, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế thương mại sầm uất bậc nhất của đất nước mặt trời mọc.

Hội tụ những yếu tố trên, lại thêm chí phí sinh hoạt thấp và người địa phương thân thiện, nơi đây hứa hẹn là vùng đất mơ ước được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn để sinh sống, học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình. Được mở ra như một nới đào tại, nâng cao tiếng Nhật cho những người có nhu cầu, học viện Nhật ngữ quốc tế KIJ là một ngôi trường đáng để tìm hiểu. Tìm hiểu thêm cùng Du học Nhật Bản Yoko nhé!

Thông tin chung về học viện Nhật ngữ KIJ      

 • Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ quốc tế KIJ.
 • Tên tiếng Nhật: KIJ 語学院.
 • Tên tiếng Anh: Kobe International Japanese Language Academy (KIJ).
 • check
  Địa chỉ: 33-5 Nishiide-cho, Hyogo-ku, Kobe-shi, Hyogo 652-0822.
 • check
  Ga gần nhất: Ga Minatogawa (300 m).
 • check
  Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10.
 • check
  Học phí năm đầu: 749 860 yên.
Học viện Nhật ngữ quốc tế KIJ

Với những khóa học được thiết kế phù hợp với nhu cầu, mục đích theo học tiếng NHật của từng học viên và sự hỗ trợ tối đa của trường cho các học viên cho đến khi được nhận vào học tại các trường Đại học, Cao đẳng, trường nghề là một trong những điểm chính thi hút du học sinh quốc tế theo học tại trường.

Không chỉ giảng dạy tiếng Nhật, trường còn dạy cả những khác biệt văn hóa giữa các quốc gia để cho học viên có thể hiểu thêm về đất nước Nhật Bản, giúp họ không bị bỡ ngỡ và hòa nhập nhanh hơn vào cuộc sống tại đất nước mặt trời mọc. Môi trường học tập vui vẻ, thân thiện, yêu quý và giúp đỡ lẫn nhau được hình thành trong trường, giữa các học viên, giáo viên và cả nhân viên của trường

Trường có trung tâm giới thiệu việc làm cho học viên, trợ giúp và hướng dẫn các bạn tìm kiếm những công việc phù hợp với mức lương khá, giúp học viên có thể trang trải sinh hoạt phí trong thời gian học tập tại trường.

Các khóa học và học phí tại học viện Nhật ngữ quốc tế KIJ

Hiện tại, trường có hai khóa học tiếng Nhật chính, được chia thành 5 cấp độ (bắt đầu cấp độ 1, bắt đầu cấp độ 2, trung cấp, nâng cao cấp độ 1, nâng cao cấp độ 2) với mức học phí cho từng năm như sau:

Khóa học

Nhập học

Phí nhập học

Học phí

Chi phí phụ

Tổng (đ/v: yên)

1 năm 6 tháng

Tháng 10

70 000

580 000/năm

70 000

670 000

2 năm

Tháng 4

130 000

1 270 000

Điều kiện nhập học tại học viên Nhật ngữ quốc tế KIJ

Để được nộp hồ sơ xét tuyển vào trường và được nhận vào học, du học sinh cần đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có điểm trung bình chung từ 6.0 trở lên.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản tại Yoko

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo