Giới thiệu Học Viện công nghệ Hanshin tại Kobe

Học viện công nghệ Hanshin tọa lạc tại Quận Nagata thuộc Thành Phố Cảng Kobe nổi tiếng. Với chương trình đào tạo chất lượng cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại trường Hanshin là một trong những nơi đào tạo nguồn nhân lực ưu việt, những chuyên gia – kĩ sư cơ khí với năng lực và tay nghề cao.

Trong bài viết này, cùng du học Nhật Bản YOKO tìm hiểu kỹ hơn về Học viện công nghệ Hanshin nhé!

Thông tin chung về Học Viện công nghệ Hanshin

• Năm thành lập: 2007
  • Tên tiếng Việt: Học Viện công nghệ Hanshin
  • Tên tiếng Nhật:阪神自動車航空鉄道専門学校
  • Tên tiếng Anh: Hanshin Institute of Technology
  • Địa chỉ trường: 27-1 Hayashiyamacho, Nagata Ward, Kobe, Hyōgo Prefecture 653-0861
  • Địa chỉ ga gần nhất: Ga Nagata: 1.3 km
  • Kỳ tuyển sinh: T4,10
  • Chi phí năm đầu: 822. 000, bao gôm phí TS, nhập học và các phí khác
  • Điều kiện tuyển sinh: Học bạ > 6.0. Tốt nghiệp không quá 5 năm.
hoc-vien-cong-nghe-Hanshin
Học viện công nghệ Hanshin – Du học Nhật Bản YOKO

Đặc trưng của Học Viện công nghệ Hanshin

Học Viện công nghệ Hanshin tọa lạc tại Quận Nagata thuộc Thành Phố Cảng Kobe nổi tiếng. Với chương trình đào tạo chất lượng cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại trường Hanshin là một trong những nơi đào tạo nguồn nhân lực ưu việt, những chuyên gia – kĩ sư cơ khí với năng lực và tay nghề cao.

truong-hoc-vien-cong-nghe-Hanshin
Học viện công nghệ Hanshin

Chương trình đào tạo của Học Viện công nghệ Hanshin

Khóa học 2 năm: Kỳ nhập học tháng 4

Khóa học 1 năm 5 tháng: Kỳ nhập học tháng 10

Xem thêm: Trường Nhật ngữ I-Seifu khu vực Osaka

Điều kiện tuyển sinh Học Viện công nghệ Hanshin

Học bạ > 6.0. Tốt nghiệp không quá 5 năm.

Học phí tại Học Viện công nghệ Hanshin

Tên khóaKhóa học 1 năm 5 thángKhóa học 2 năm
Thời gian đào tạo1 năm 6 tháng2 năm
Phí tuyển sinh20.000 yên20.000 yên
Tiền nhập học60.000 yên60.000 yên
Học phí648.000 yên/ năm648.000 yên/ năm
Các khoản khác66.000 yên66.000 yên

Học bổng tại Học Viện công nghệ Hanshin

Với mục đích thúc đẩy nổ lực và cố gắng học tiếng Nhật hơn nữa Học Viện công nghệ Hanshin có nhiều loại học bổng khác nhau.

Ngoài học bổng đậu kỳ thi năng lực JLPT còn có các học bổng biểu dương khác như hùng biện tiếng Nhật, các học sinh ưu tú có điểm chuyên cần cao.

hoc-bong-hoc-vien-cong-nghe-Hanshin
Học bổng tại Học Viện công nghệ Hanshin

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Học Viện công nghệ Hanshin mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp.

Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trường, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO để được hỗ trợ tốt nhất nha.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, Trung tâm đã hỗ trợ thành công cho hơn 5000 bạn trẻ chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản, kết nối với mạng lưới hơn 200 trường Nhật ngữ hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Không chỉ dẫn đầu về số năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 5000 du học sinh của YOKO đều được hỗ trợ xử lý và tư vấn hồ sơ miễn phí. Qua đây giúp học sinh và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí, du học tiết kiệm nhất.

Bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất.

Tham khảo thêm các trường Nhật ngữ khác trong khu vực Kobe:

Học viện Ngôn ngữ Kyoshin Kobe

Trường Nhật ngữ Kobe Denshi