Đăng ký tư vấn du học Nhật Bản tại Phú Yên như thế nào?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Hiện nay, để tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Phú Yên uy tín, tiết kiệm chi phí không phải dễ. Bởi ngày càng xuất hiện nhiều trung tâm không uy tín, chưa được cấp phép. Hơn nữa, còn phát sinh rất nhiều chi phí khiến các bạn du học sinh rất tốn kém mà còn không giải quyết được hồ sơ nhanh gọn.

Đừng quá lo lắng! Với nội dung chia sẻ dưới đây YOKO sẽ chia sẻ cùng các bạn những thông tin quan trọng về du học Nhật Bản. Chắc chắn đây sẽ là nơi uy tín để các bạn có thể gửi gắm những ước mơ du học Nhật Bản của mình. Vậy nên đừng bỏ lỡ những nội dung được chia sẻ dưới đây nhé!

trung-tam-tu-van-du-hoc-nhat-ban-tai-phu-yen
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Phú Yên tốt nhất

Các cách để đi du học Nhật Bản tại Phú Yên

Để đi Du học Nhật Bản thường có nhiều cách. Như đi theo diện trao đổi sinh viên, săn học bổng toàn phần, du học ngắn hạn, và diện tự túc. Du học Nhật Bản theo diện tự túc là cách phần lớn các bạn tại Việt Nam lựa chọn bởi nó có nhiều ưu điểm. Để đi du học theo diện tự túc thông thường sẽ có 2 cách sau:

 • Tự tìm hiểu, tự chọn trường, tự làm hồ sơ và đi du học Nhật Bản. Để đi theo cách này thì các bạn cần có kiến thức và dịch thuật tốt để có thể hiểu và tự làm hồ sơ. Cách này không quá khó nhưng cũng không phải là dễ bởi các thủ tục còn phức tạp. Và nếu bạn không có kinh nghiệm để thực hiện đúng, đủ, chính xác các giấy tờ thì khả năng bị trượt COE, visa rất cao. 
 • Đi du học Nhật Bản qua các Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Phú Yên là phương pháp được nhiều bạn lựa chọn. Bởi đây là cách tiết kiệm thời gian, tỷ lệ đỗ COE và xin visa cao. Tại các trung tâm, các bạn sẽ được tư vấn về các trường học sao cho phù hợp với năng lực của bản thân. Quá trình làm hồ sơ sẽ được cán bộ tuyển sinh của trung tâm hướng dẫn và hỗ trợ toàn bộ.
cong-ty-tu-van-du-hoc-nhat-ban-yoko
Đi du học Nhật Bản qua các Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Phú Yên

Bạn có thể xem chi tiết hơn tại bài viết Các cách để đi du học Nhật Bản.

Lộ trình du học Nhật Bản cập nhật mới nhất

Với du học Nhật, lộ trình cũng không có gì quá phức tạp. Tuy nhiên các bạn nên lựa chọn những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín để có tỷ lệ đậu Visa cao nhất nhé! Tại Phú Yên, các bạn có thể tham khảo các bước lộ trình sau đây để có thể lên kế hoạch riêng cho bản thân mình nhé!

 • BƯỚC 1: Tìm hiểu thông tin du học Nhật Bản
 • BƯỚC 2: Học tiếng Nhật
 • BƯỚC 3: Thời điểm đi du học Nhật Bản
 • BƯỚC 4: Chọn trường Nhật ngữ thích hợp
 • BƯỚC 5: Tìm hiểu và lên kế hoạch lựa chọn hình thức làm hồ sơ du học
 • BƯỚC 6: Chuẩn bị hồ sơ, thư mời học và giấy tư cách lưu trú tại Nhật (COE)
 • BƯỚC 7: Trả lời điện thoại của cục xuất nhập cảnh tại Nhật Bản
 • BƯỚC 8: Nộp hồ sơ xin Visa du học Nhật Bản
 • BƯỚC 9: Phỏng vấn Đại sứ quán
 • BƯỚC 10: Đặt vé máy bay và hoàn thành các thủ tục nhập học

Điều kiện cần đáp ứng để đi du học Nhật

Các điều kiện, tiêu chí mà mỗi học viên cần đáp ứng để đi du học Nhật Bản cũng không quá khó khăn. Khi mà ngày nay, chính phủ Nhật đã nới lỏng các điều kiện hơn nhiều. Không còn khắt khe và khó khăn như mấy năm trước nữa. Điều kiện du học Nhật Bản chung cơ bản nhất có thể kể đến:

 • Đã tốt nghiệp THPT (Không quá 3 năm từ thời điểm du học Nhật Bản. Đối với những ứng viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học tại Việt Nam thì thời gian có thể nhiều hơn là 6 năm).
 • Điểm GPA tại trường THPT từ 6.0 trở lên. Số buổi nghỉ học không quá 10 buổi (Yêu cầu này có thể thay đổi với các trường Nhật ngữ).
 • Xếp loại hạnh kiểm: khá, tốt.
 • Công dân Việt Nam từ 18 – 30 tuổi
 • Trình độ Nhật ngữ: Ứng viên phải đạt điều kiện tiếng Nhật tối thiểu từ N5 mới có thể làm hồ sơ du học Nhật Bản. Nếu không có phải học khóa đào tạo tiếng Nhật từ 4 – 6 tháng để đạt được trình độ tiếng Nhật N5 yêu cầu.
 • Không có tiền án, tiền sự. Không thuộc vào diện cấm xuất cảnh của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.
 • Không bị các bệnh lây nhiễm như HIV, …
 • Đảm bảo Tài chính: Người bảo lãnh đảm bảo được việc chi trả các khoản phí cho du học sinh trong suốt quá trình học tại trường. Số tiết kiệm phải còn thời hạn trên 3 tháng và đạt số dư tối thiểu theo quy định của Cục Quản lý xuất nhập cảnh.
dieu-kien-du-hoc-nhat-bann
Điều kiện du học Nhật Bản mà các bạn du học sinh cần có
 

Tìm hiểu chi tiết hơn tại đây: Điều kiện du học Nhật Bản

Chi phí du học Nhật Bản chi tiết nhất

Chi phí để đi du học Nhật Bản tự túc sẽ bao gồm các khoản sau:

BẢNG CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC
STTNội DungĐơn VịChi Phí (VNĐ)Ghi Chú
1Phí dịch vụ xử lý hồ sơHồ sơ0Miễn phí
2Tư vấn chọn trường, liên hệ trườngHồ sơ0Miễn phí
3Thi năng lực tiếng NhậtHồ sơ750.000Các khoản nộp cho bên thứ 3. học sinh đóng phí, YOKO hỗ trợ thủ tục miễn phí
4Xin xác thực bằng tốt nghiệp cao nhấtHồ sơ750.000
5Xin xác thực bằng tốt nghiệp THPTHồ sơ250.000
6Phí chuyển phát nhanh hồ sơ sang trườngHồ sơ750.000
7Xin visaHồ sơ930.000
PHÍ LẦN 1 (CHI PHÍ NỘP CHO BÊN THỨ 3): 3.430.000
8Học phí trường tiếng Nhật1 năm130.000.000 – 150.000.000Nộp trực tiếp cho trường, tùy trường và tỉ giá tại thời điểm nộp tiền (tỷ giá tạm tính 1¥ = 180 VNĐ)
PHÍ LẦN 2 (NỘP KHI CÓ COE): 130.000.000 – 150.000.000
TỔNG CHI PHÍ: 133.430.000 – 153.430.000 

Hướng dẫn tìm trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Phú Yên tốt nhất

YOKO là một trong những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu hiện nay. Có quy mô phủ rộng toàn quốc. YOKO hiện có 3 văn phòng tuyển sinh thực chiến tại Hà Nội, àai Gòn và Đà Nẵng. Tại Phú Yên, mặc dù chưa có văn phòng tuyển sinh chính thức. Tuy nhiên hiện nay YOKO có tiếp nhận hồ sơ Đăng Ký Du học Nhật Bản tại Phú Yên theo hình thức online trên toàn quốc. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký Online để được sự tư vấn tận tình nhất.

Trung tâm du học Nhật Bản YOKO cam kết sẽ mang đến chương trình du học Nhật tốt nhất, chất lượng nhất. Với chương trình du học Nhật Bản theo tiêu chí 3 KHÔNG:

 • KHÔNG PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường.
 • KHÔNG PHÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học.
 • KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.
dich-vu-xu-ly-ho-so-du-hoc-nhat-ban-mien-phi
YOKO miễn phí 100% dịch vụ xử lý hồ sơ cho học viên

Ngay sau khi đăng ký thành công, YOKO sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn các bước quy trình để đi du học Nhật Bản. Cũng như tư vấn kỹ lưỡng các vấn đề liên quan tới điều kiện và chi phí du học Nhật Bản. Đảm bảo tỷ lệ đậu visa du học Nhật Bản của bạn luôn là cao nhất. Tỷ lệ đỗ COE khi đăng ký đi du học Nhật Bản tại YOKO luôn ở mức cao.

Hãy liên hệ ngay với YOKO để được tư vấn hiệu quả nhất nhé! YOKO tự tin giúp các bạn hiện thực giấc mơ du học Nhật Bản của mình một ĐƠN GIẢN – TIẾT KIỆM – NHANH CHÓNG.

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN