Đăng ký tư vấn du học Nhật Bản tại Hưng Yên như thế nào?

Tại Hưng Yên, số lượng các bạn đi du học Nhật Bản khá đông những năm trở lại đây. Lựa chọn du học Nhật cũng đã và đang trở thành xu hướng của nhiều bạn học sinh trên khắp cả nước. Đi du học cần phải nắm chắc nhiều vấn đề, nhiều bạn vẫn còn mơ hồ và chưa có kinh nghiệm để tự làm hồ sơ đi du học. Vì thế, hãy nhờ sự giúp đỡ của các công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và có quy mô rộng khắp.

Bài viết này YOKO xin dành cho các bạn tại Hưng Yên đang tìm kiếm trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hưng Yên uy tín. Đồng thời trong bài viết này, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu tới các bạn về điều kiện, chi phí, lộ trình và các giấy tờ làm hồ sơ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm trung tâm du học tại Hưng Yên thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Lộ trình du học Nhật Bản tại Hưng Yên

Lộ trình du học sẽ có sự chênh lệch về trình độ Nhật ngữ, về trường học, về chương trình học và hệ du học. Tùy vào đó sẽ có lộ trình du học Nhật Bản riêng, cụ thể và chi tiết hơn.

trung-tam-du-hoc-nhat-ban-tai-hung-yen
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hưng Yên

Để đi du học tại Nhật các bạn có thể tham khảo lộ trình cho người mới bắt đầu như sau:

• Học tiếng Nhật tại các trung tâm Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam như YOKO trong thời gian từ 6 – 12 tháng. Để đạt trình độ tương đương N5, N4, N3. Tối thiểu là trình độ Nhật ngữ N5 mới đủ điều kiện du học Nhật.
  • Học tiếng Nhật tại Nhật trong thời gian 1 – 2 năm đạt trình độ tương đương N2 – N1. Có nhiều khóa đào tạo tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ, thời gian sẽ là 12 tháng – 15 tháng – 18 tháng – 24 tháng.
  • Học tiếp lên trung cấp, cao đẳng hoặc đại học tại Nhật. Sau học tiếng, nếu muốn học lên tiếp thì tại Nhật cũng có rất nhiều trường chuyên môn cho bạn lựa chọn đấy.

Điều kiện du học Nhật Bản cơ bản

Điều kiện du học Nhật Bản luôn là chủ đề được các bạn học sinh tìm kiếm, để xem bản thân có đủ năng lực và trình độ đi du học hay không? Dù hiện nay chính phủ Nhật đã nới lỏng hơn về các tiêu chí, không còn quá khắt khe như trước. Tuy nhiên các bạn du học sinh vẫn cần phải nắm bắt được các điều kiện cần đáp ứng khi đi du học Nhật.

dieu-kien-co-ban-du-hoc-nhat-ban
Điều kiện du học Nhật Bản tại Gia Lai

Dưới đây là một số điều kiện cơ bản nhất mà mỗi học viên cần có:

• Độ tuổi: phổ biến từ 18 – 30 tuổi, cả nam và nữ
  • Đã tốt nghiệp chương trình THPT không trống quá 3 năm, với điểm trung bình trên 6.5
  • Có trình độ tối thiểu tiếng Nhật N5 hoặc tương đương (Sẽ tùy vào các trường, hệ đào tạo)
  • Không có tiền án, tiền sự. Không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh ở Việt Nam và Nhật Bản
  • Có đủ điều kiện về sức khỏe, tài chính của và có mong muốn quyết tâm học tập tại Nhật.

Hồ sơ du học Nhật Bản

Để đi du học Nhật bản, các bạn học sinh cần chuẩn bị khá nhiều giấy tờ. Làm thủ tục cũng không quá phức tạp vì đã có các trung tâm tư vấn hỗ trợ giúp bạn rồi.

ho-so-du-hoc-nhat-ban
Các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ du học Nhật Bản

Dưới đây sẽ là một số giấy tờ mà các học viên cần phải chuẩn bị trong hồ sơ du học:

• Giấy tờ cá nhân: ảnh thẻ áo trắng nền trắng (3×4, 4×6)
  • CCCD của học viên và người bảo lãnh có photo công chứng
  • Hộ khẩu, hộ chiếu
  • Giấy khai sinh bản photo công chứng
  • Bằng tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Học bạ cấp 3 hoặc bảng điểm Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.
  • Chứng minh tài chính : Sổ tiết kiệm: trên 500.000.000 VNĐ, Chứng minh thu nhập người bảo lãnh

Chi phí du học Nhật Bản tự túc tại Hưng Yên

Dưới đây là bảng chi phí du học tự túc cho các bạn học sinh tại Hưng yên tham khảo. Mức chi phí này được áp dụng cho trường học có học phí 700,000 yên/năm.

BẢNG CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC
STTNội DungĐơn VịChi Phí (VNĐ)Ghi Chú
1Phí dịch vụ xử lý hồ sơHồ sơ0Miễn phí
2Tư vấn chọn trường, liên hệ trườngHồ sơ0Miễn phí
3Thi năng lực tiếng NhậtHồ sơ750.000Các khoản nộp cho bên thứ 3. học sinh đóng phí, YOKO hỗ trợ thủ tục miễn phí
4Xin xác thực bằng tốt nghiệp cao nhấtHồ sơ750.000
5Xin xác thực bằng tốt nghiệp THPTHồ sơ250.000
6Phí chuyển phát nhanh hồ sơ sang trườngHồ sơ750.000
7Xin visaHồ sơ930.000
PHÍ LẦN 1 (CHI PHÍ NỘP CHO BÊN THỨ 3): 3.430.000
8Học phí trường tiếng Nhật1 năm130.000.000 – 150.000.000Nộp trực tiếp cho trường, tùy trường và tỉ giá tại thời điểm nộp tiền (tỷ giá tạm tính 1¥ = 180 VNĐ)
PHÍ LẦN 2 (NỘP KHI CÓ COE): 130.000.000 – 150.000.000
TỔNG CHI PHÍ: 133.430.000 – 153.430.000

Tìm hiểu thêm: Chi phí du học Nhật Bản tự túc tại YOKO

Hướng dẫn tìm kiếm trung tâm tư vấn du học cho các bạn tại Hưng Yên

Trung tâm du học YOKO là trung tâm uy tín đã được cấp phép và có quy mô rộng khắp cả nước. YOKO cam kết sẽ mang đến chương trình du học Nhật Bản tốt nhất, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

tu-van-du-hoc-nhat-ban
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản YOKO uy tín hàng đầu Việt Nam
  • Tỉ lệ đỗ visa của trung tâm luôn năm trong top các công ty có tỉ lệ đỗ hàng đầu, kể cả kì khó nhất. Hiện đã có hơn +6000 du học sinh đã du học thành công cùng YOKO.
  • Với hơn 200 trường tiếng đã liên kết với YOKO, học viên có thể thoải mái lựa chọn trường theo nguyện vọng.
  • Đào tạo tiếng Nhật bài bản đủ các kỹ năng nghe nói đọc viết, tỉ lệ đỗ N5 cao. Ngoài ra học viên còn được đào tạo kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp và xin việc tại Nhật.

Tuy chưa có địa chỉ văn phòng tư vấn trực tiếp tại Hưng Yên. Tuy nhiên, YOKO có nhận hồ sơ đăng ký du học Nhật Bản tại Hưng yên theo hình thức online. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký Form Online để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ các chuyên viên của YOKO tại đây nhé.

5/5 - (1 bình chọn)