Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Trường Nhật ngữ Osaka Frontier

Nhật Bản đang là một trong những quốc gia là sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh quốc tế đến để học tập, nghiên cứu và tìm kiếm cơ hội việc làm bởi chất lượng giáo dục hàng đầu, cùng với những thành tựu khoa học kỹ thuật và nền kinh tế phát triển. Và Osaka – thành phố lớn thứ 3 Nhật Bản – là một trong những thành phố được nhiều du học sinh lựa chọn sinh sống nhất. Chính vì thế mà nhiều trường Nhật ngữ đã được mở ra tại thành phố này để đáp ứng số lượng du học sinh đang ngày một nhiều hơn. Và trường Nhật ngữ Osaka Frontier là một trong số đó. Cùng tham khảo những thông tin cơ bản được tổng hợp cùng du học Nhật Bản YOKO!

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Osaka Frontier

 • Tên tiếng Việt: trường Nhật ngữ Osaka Frontier.
 • Tên tiếng Nhật: 大阪フロンテシア日本語学校.
 • Tên tiếng Anh: Osaka Frontier.
 • check
  Địa chỉ: 1-1-2 Kaisancho, Sakai-ku, Sakai-shi, Osaka 590-0982.
 • check
  Ga gần nhất: ga Shichido (800 m).
 • check
  Kỳ tuyển sinh: tháng 4 và tháng 10.
 • check
  Học phí năm đầu: 690 000 yên.
 • check
  Lấy mục tiêu phát triển toàn diện khả năng tiếng Nhật cho học viên, trường đã phát triển một chương trình giảng dạy cân bằng giữa cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật, giúp cho học viên được luyện tập đồng thời khơi gợi hứng thú cho học viên.
 • check
  Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ với thư viện, phòng máy tính,… phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập, tìm kiếm, nghiên cứu của học viên cũng như giảng dạy của giáo viên trong trường.
 • check
  Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm với năng lực chuyên môn cao luôn sẵn sang tư vấn, định hướng và giúp đỡ học viên bất cứ vấn đề khó khăn nào trong học tập cũng như cuộc sống thường ngày ở Nhật Bản.
 • check
  Ngoài học tập, trường còn có những chương trình ngoại khóa thú vị, tạo điều kiện cho học viên giao lưu với người bản xứ, tham gia tìm hiểu về văn hóa, truyền thống của Nhật Bản cũng như thắt chặt tình đoàn kết giữa các học viên trong trường như các lễ hội, chương trình thể thao, cắm trại,…
trường Nhật ngữ Osaka Frontier

Các khóa học và học phí tại trường Nhật ngữ Osaka Frontier

Hiện tại, trường có hai khóa học tương ứng với hai kỳ tuyển sinh mỗi năm:

Khóa học

Thời gian nhập học

Phí nhập học

Học phí

Tổng (đ/v: yên)

Năm đầu

Năm hai

2 năm

Tháng 4

50 000

620 000

620 000

1 290 000

1 năm 6 tháng

Tháng 10

310 000

980 000

Điều kiện nhập học tại trường Nhật ngữ Osaka Frontier

Để có thể nộp hồ sơ đăng ký và xét tuyển vào trường Nhật ngữ Osaka Frontier, du học sinh cần có điểm trung bình chung của năm học gần nhất từ 6.0 trở lên.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản tại Yoko

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo