ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY!

Chương trình  DU HỌC NHẬT BẢN VỚI 25 TRIỆU

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí • TÀI TRỢ HỌC PHÍ TRƯỜNG TIẾNG

 

 • KHÔNG LO TÌM KIẾM VIỆC LÀM THÊM

 

 • HỖ TRỢ NHÀ Ở

 

 • HỖ TRỢ PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI

Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả

Vì sao nên du học nhật bản? Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của đất nước Nhật Bản, ngày nay tiếng Nhật ngày càng có nhu cầu học rộng rãi. Nhiều người với mong muốn được làm việc trong các trung tâm đầu tư Nhật Bản nên thường tìm kiếm các khóa học tiếng Nhật cấp tốc nhằm học tiếng Nhật nhanh nhất. Nhưng đâu mới là phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả. Nhiều người vẫn ngại học tiếng Nhật vì cho rằng nó khó ở chỗ phải thuộc lòng bảng chữ cái và cách viết nữa. Tuy nhiên đó chẳng qua chỉ là bạn chưa có phương pháp học hiệu quả mà thôi. Thực sự học tiếng Nhật không hề khó như bạn tưởng và một khi đã chú tâm vào rồi thi bạn sẽ thấy vô cùng thú vị đấy nhé. Hôm nay trung tâm Nhật ngữ Yoko sẽ giúp bạn có những phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất.

 1. Sáng suốt trong việc lựa chọn trung tâm tiếng Nhật

Ngày nay có vô số trung tâm tiếng Nhật mọc lên như nấm. Vậy xác suất để bạn chọn ra trung tâm uy tín và hiệu qủa  là bao nhiêu? Tiêu chí đầu tiên để bạn lựa chọn là chất lượng dạy ở đó thế nào? Giáo viên ra sao? Một điều quan trọng nữa là bạn nên chọn trung tâm mà có không quá nhiều học viên/lớp học. Ở lớp học của bạn một buổi học giáo viên cũng không thể nào mà quan tâm hết đến các học sinh của mình huống chi trong vòng một ca học dài 90 phút.  Như vậy có thể nói chất lượng của buổi học tỉ lệ nghịch với số học viên trong một lớp. Trung tâm Nhật ngữ Yoko – chuyên cung cấp các khóa học tiếng Nhật cấp tốc có thể đáp ứng yêu càu này của  bạn. Với số lượng học viên không quá 10 người/lớp và đội ngũ giảng viên 50% là người bản ngữ sẽ hỗ trợ bạn tiếp thu bài học hiệu quả nhất.

2Yoko cam kết đem lại cho bạn phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất

 1. Chọn khóa học phù hợp với khả năng của mình

Không chỉ riêng tiếng Nhật mà tất cả các ngoại ngữ nói chung nhiều người thường cho có suy nghĩ muốn học tiếng Nhật nhanh nhất, tức là chưa vững về ngữ pháp đã đòi học giao tiếp. Đây là một quan niệm sai lầm. Với tiếng Nhật vì có nhiều trình độ khác nhau, ngay cả đối với các khóa học tiếng Nhật cấp tốc bạn vẫn phải trải qua từng giai đoạn một chứ không thể thích học trình độ nào cũng được. Có lẽ chính vì thế mà có nhiều người thường nản chí khi học tiếng Nhật. Nhưng bạn hãy kiên trì để có thể học tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất.

 phuong-phap-hoc-tieng-nhat-hieu-quaTiếng Nhật yêu cầu bạn phải kiên trì học từ trình độ thấp đến trình độ cao

 1. Chăm chỉ ôn bài và học bài

Tất nhiên chăm chỉ là yếu tố không thế thiếu khi bạn học ngoại ngữ, và nó chiếm phần lớn trong quá trình học ngoại ngữ thành công của bạn. Theo như nghiên cứu của trung tâm tiếng nhật núi trúc cho thấy những ngày đầu tiên khi mới học bảng chữ cái mỗi ngày bạn học khoảng 5-10 từ. Sau đó mỗi ngày bạn tăng lượng từ lên dần dần bạn sẽ nhớ hết bảng chữ cái đó. Tất nhiên ban đầu sẽ có những khó khăn nhất định nhưng bạn đừng nản chí. Tất cả sẽ mang lại lợi ích cho bạn, học cho chính bạn chứ không phải học hộ cho ai cả nên khi bạn cố gắng thì công lao của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

phương-phap-hoc-tieng-nhat

Học Tiếng Nhật đòi hỏi sự chăm chỉ của bạn

Trên đây là một trong số những phương pháp hoc tiếng Nhật hiệu qảu mà trung tâm Yoko mang lại cho bạn. hãy tham khảo và vận dụng cho mình nhé, đảm bảo sẽ mang lại kết quả tích cực cho bạn. Thường xuyên truy cập  yoko.edu.vn để biết them những thông tin thú vị về Văn hóa của xứ sở hoa anh đào này nhé!

XEM THÊM tại : Du học Nhật Bản Yoko

]]>

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY!

Chương trình  DU HỌC NHẬT BẢN VỚI 25 TRIỆU

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí • TÀI TRỢ HỌC PHÍ TRƯỜNG TIẾNG

 

 • KHÔNG LO TÌM KIẾM VIỆC LÀM THÊM

 

 • HỖ TRỢ NHÀ Ở

 

 • HỖ TRỢ PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI

Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Học bổng báo Yomiuri tài trợ học phí

Học bổng báo Yomiuri tài trợ học phí lên đến 100%

Học bổng du học Nhật Bản đang là xu thế lựa chọn của nhiều học sinh Việt Nam trong những năm gần đây. Một trong những học bổng được biết nhiều nhất là chương trình học bổng báo. Học bổng tài trợ lên đến 100%, cho các học sinh mong muốn học tập và làm …

Học bổng báo Yomiuri tài trợ học phí lên đến 100% Read More »

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.