Trung Tâm Tiếng Nhật Núi Trúc Tin Tức Mới Nhất

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Đã thành thông lệ, cứ đến mùa hoa anh đào nở là cũng là lúc đông đảo học sinh sinh viên Hà Nội lại nô nức tham gia Lễ Hội Hoa Anh đào Nhật Bản được tổ chức tại trung tâm triển lãm Giảng Võ. Sự kiện năm nay có đến 200 cành anh đào được chuyển đến từ nước bạn xa xôi nên dẫu thời tiết không thuận lợi , mưa phùn kéo dài nhưng lượng du khách trẩy hội vẫn không vì thế mà ít hơn các năm trước

Nhân sự kiện này, Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc với số lượng đông đảo hơn 100 học viên và giảng viên chủ yếu tham gia vào các hoạt động văn nghệ và giao lưu văn hóa với các bạ trẻ đến từ Nhật Bản, màn biểu diễn điệu múa dân gian Nhật Bản được chính những người Nhật có mặt tại lễ hội rất thích thú.

trung-tam-du-hoc-noi-truc-1

Lễ hội tại trung tâm du học Núi Trúc

Trong lễ hội lần này, rất nhiều trò chơi dân gian Nhật Bản được trình diễn như quay cù, đánh trống, đập dưa và đặc biệt là nghê thuật gấp giấy Origami đã được các bạn trẻ hưởng ứng và thích thú tham gia. Nhật Bản là nơi ra đời các loại võ nổi tiếng trên thế giới nên hoạt động giao lưu võ thuật là điều không thể thiếu của lễ hội, những màn biểu diễn Kendo, Aikido thu hút sự chú ý của số đông du khách cũng như các học viên trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc.
Thêm một điều được giới trẻ Việt Nam ưa thích hơn  nữa đó là sự xuất hiện của Văn Hóa Cosplay.

Trong suốt lễ hội, các chàng trai cô gái thỏa sức hóa thân mình vào các nhân vật truyện tranh Nhật Bản đình đám như Naruto, One piece, Dragon Balls,…

=> Xem ngay: Du học Nhật Bản: Điều Kiện, Chi Phí & Học Bổng Mới Nhất

Du khách thưởng được thưởng ngoạn ẩm thực Nhật Bản

Bên cạnh những hoạt động triển lãm về văn hóa thì lễ hội cũng là dịp để các bạn học viên trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc có thể tìm hiểu thông tin về du học Nhật Bản với đại diện các trường đại học hàng đầu của đất nước mặt trời mọc.

Có thể nó Lễ Hội Hoa Anh Đào 2014 là nơi giao thoa giữa hai nền văn hóa Việt Nam – Nhật Bản là cơ hội để không chỉ học viên của trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc mà toàn bộ giới trẻ Việt Nam có cơ hội tìm hiểu thêm về Văn Hóa, con người và thiên nhiên của nước bạn Nhật Bản.

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN