ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY!

Chương trình  DU HỌC NHẬT BẢN VỚI 25 TRIỆU

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí  • TÀI TRỢ HỌC PHÍ TRƯỜNG TIẾNG

 

  • KHÔNG LO TÌM KIẾM VIỆC LÀM THÊM

 

  • HỖ TRỢ NHÀ Ở

 

  • HỖ TRỢ PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI

Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc

Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc

Đã thành thông lệ, cứ đến mùa hoa anh đào nở là cũng là lúc đông đảo học sinh sinh viên Hà Nội lại nô nức tham gia Lễ Hội Hoa Anh đào Nhật Bản được tổ chức tại trung tâm triển lãm Giảng Võ. Sự kiện năm nay có đến 200 cành anh đào được chuyển đến từ nước bạn xa xôi nên dẫu thời tiết không thuận lợi , mưa phùn kéo dài nhưng lượng du khách trẩy hội vẫn không vì thế mà ít hơn các năm trước.
Nhân sự kiện này, Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc với số lượng đông đảo hơn 100 học viên và giảng viên chủ yếu tham gia vào các hoạt động văn nghệ và giao lưu văn hóa với các bạ trẻ đến từ Nhật Bản, màn biểu diễn điệu múa dân gian Nhật Bản được chính những người Nhật có mặt tại lễ hội rất thích thú.

học viên trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc nhảy Yosakoi
điệu nhảy Yosakoi sôi động

Trong lễ hội lần này, rất nhiều trò chơi dân gian Nhật Bản được trình diễn như quay cù, đánh trống, đập dưa và đặc biệt là nghê thuật gấp giấy Origami đã được các bạn trẻ hưởng ứng và thích thú tham gia. Nhật Bản là nơi ra đời các loại võ nổi tiếng trên thế giới nên hoạt động giao lưu võ thuật là điều không thể thiếu của lễ hội, những màn biểu diễn Kendo, Aikido thu hút sự chú ý của số đông du khách cũng như các học viên trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc.
Thêm một điều được giới trẻ Việt Nam ưa thích hơn  nữa đó là sự xuất hiện của Văn Hóa Cosplay.
Trong suốt lễ hội, các chàng trai cô gái thỏa sức hóa thân mình vào các nhân vật truyện tranh Nhật Bản đình đám như Naruto, One piece, Dragon Balls,…

Ẩm thực Nhật Bản
Du khách thưởng được thưởng ngoạn ẩm thực Nhật Bản

 
Bên cạnh những hoạt động triển lãm về văn hóa thì lễ hội cũng là dịp để các bạn học viên trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc có thể tìm hiểu thông tin về du học Nhật Bản với đại diện các trường đại học hàng đầu của đất nước mặt trời mọc.
Có thể nó Lễ Hội Hoa Anh Đào 2014 là nơi giao thoa giữa hai nền văn hóa Việt Nam – Nhật Bản là cơ hội để không chỉ học viên của trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc mà toàn bộ giới trẻ Việt Nam có cơ hội tìm hiểu thêm về Văn Hóa, con người và thiên nhiên của nước bạn Nhật Bản.

]]>

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY!

Chương trình  DU HỌC NHẬT BẢN VỚI 25 TRIỆU

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí  • TÀI TRỢ HỌC PHÍ TRƯỜNG TIẾNG

 

  • KHÔNG LO TÌM KIẾM VIỆC LÀM THÊM

 

  • HỖ TRỢ NHÀ Ở

 

  • HỖ TRỢ PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI

Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Học bổng báo Yomiuri tài trợ học phí

Học bổng báo Yomiuri tài trợ học phí lên đến 100%

Học bổng du học Nhật Bản đang là xu thế lựa chọn của nhiều học sinh Việt Nam trong những năm gần đây. Một trong những học bổng được biết nhiều nhất là chương trình học bổng báo. Học bổng tài trợ lên đến 100%, cho các học sinh mong muốn học tập và làm …

Học bổng báo Yomiuri tài trợ học phí lên đến 100% Read More »

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.