ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY!

Chương trình  DU HỌC NHẬT BẢN VỚI 25 TRIỆU

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí  • TÀI TRỢ HỌC PHÍ TRƯỜNG TIẾNG

 

  • KHÔNG LO TÌM KIẾM VIỆC LÀM THÊM

 

  • HỖ TRỢ NHÀ Ở

 

  • HỖ TRỢ PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI

Vì sao bạn nên du học tại Nhật Bản?

Thời gian gần đây có rất nhiều bạn trẻ chọn Nhật bản là đất nước để du học. Không phải ngẫu nhiên mà đất nước mặt trời mọc này lại được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn du học như vậy. Vậy lý do gì khiến các bạn trẻ lại yêu thích nước Nhật như vậy? Hãy cùng  trung tâm tiếng nhật núi trúc tìm hiểu những lý do sau đây nhé.
Lý do đầu tiên phải kể đến ở đây là Nhật Bản có nền giáo dục phát triển tiên tiến bậc nhất thế giới. Chúng ta không xa lạ với cách giáo dục của Nhật Bản được đông đảo các nước trên thế giới biết đến trên internet hay mạng xã hội. Vì thế còn gì thích thú hơn khi được đi du học tại đất nước tiên tiến như thế này? Được du học ở Nhật là niềm may mắn lớn đối với mỗi du học sinh bởi nơi đây có nền giáo dục mang tầm đẳng cấp quốc tế, các chương trình học thông minh giúp phát triển tư duy trí não linh hoạt, mọi bằng cấp đượcNgười Nhật Bản có đặc trưng rất khác biệt so với các nước trên thế giới. Dường như chính nhờ sự khác biệt này đã làm cho Nhật Bản trở nên thu hút hơn.
Lý do thứ hai kể đến ở đây chính là Nhật Bản là một đất nước hiện đại cả về chất lượng cuộc sống và khoa học kỹ thuật. Đến với nơi đây bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những thành tựu khoa học hay những phát minh tiên tiến nhất trên thế giới.

cafe-chong-co-donMột phát kiến rất độc và lạ ở Nhật Bản – quán cà phê chống cô đơn

 Ngoài ra Nhật Bản còn được biết đến là nước có nền văn hóa tien tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, với các nền văn hóa đa dạng trong ẩm thực, phong tục… Vì cùng nằm trong khu vực Châu Á nên văn hóa Nhật Bản có khá nhiều nét tương đồng với văn hóa Việt Nam. Vì thế bạn sẽ dễ dàng hòa nhập vào nền văn hóa đậm đà bản sắc này. Đến với Nhật Bản bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon mà bạn không thể bỏ qua như: Sushi, Warabi mocha, Tempura. Không chỉ vậy nghệ thuật cắm hoa và trà đạo sẽ làm cho bạn trở nên tinh tế và dịu dàng hơn. Bạn còn được diện những bộ Kimono mang đậm màu sắc riêng của phụ nữ Nhật Bản. Còn gì tuyệt với hơn khi bạn được dạo trên những con đường với những hàng cây hoa anh đào mùa nở rộ, bạn tha hồ chụp ảnh tự sướng nhé.

sakura_along_the_river-wallpaper-1024x768 Những nét rất riêng và đặc biệt trong văn hóa Nhật Bản bạn sẽ tận hưởng khi tới du học Nhật Bản

 Lý do tiếp theo vì là một nước có nền kinh tế phát triển nên Nhật Bản luôn trong tình trạng cần người lao động. Vậy nên các du học sinh có thể vừa học tập, vừa làm việc khi ở đây. Thậm chí khi tốt nghiệp ra trường, cơ hội của các du học sinh ở lại sinh sống và làm việc rất cao. Chính vì thế cơ hội cho bạn sẽ rộng mở khi bạn đi du học tại đây. Mỗi du học được phép vừa học vừa làm thêm tối đa 20h/1 tuần để họ có thể tự kiếm tiền để trang trải học phí và sinh hoạt phí cho mình trong suốt thời gian ở Nhật. Không chỉ có thế, một số trường đại học ở Nhật Bản luôn có các chương trình học bổng hấp dẫn thu hút học viên.

du-hoc-nhat-ban-vua-hoc-vua-lamCơ hội du học vừa học vừa làm ở Nhật Bản rất phong phú

 Chúc các bạn có được Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả và sẽ sớm hoàn thành ước mơ du học của mình nhé!

Học tiếng Nhật cấp tốc cùng YOKO

]]>

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY!

Chương trình  DU HỌC NHẬT BẢN VỚI 25 TRIỆU

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí  • TÀI TRỢ HỌC PHÍ TRƯỜNG TIẾNG

 

  • KHÔNG LO TÌM KIẾM VIỆC LÀM THÊM

 

  • HỖ TRỢ NHÀ Ở

 

  • HỖ TRỢ PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI

Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Học bổng báo Yomiuri tài trợ học phí

Học bổng báo Yomiuri tài trợ học phí lên đến 100%

Học bổng du học Nhật Bản đang là xu thế lựa chọn của nhiều học sinh Việt Nam trong những năm gần đây. Một trong những học bổng được biết nhiều nhất là chương trình học bổng báo. Học bổng tài trợ lên đến 100%, cho các học sinh mong muốn học tập và làm …

Học bổng báo Yomiuri tài trợ học phí lên đến 100% Read More »

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.