Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Học viện Kobe World

Kobe là một trong những thành phố lớn và có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp của Nhật Bản với cả biển và núi. Không chỉ vậy, thành phố này còn là trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo và là một trong những cảng biển chính của Nhật Bản, sầm uất, hiện đại, con người thân thiện, đặc biệt là với loại thịt bò trứ danh nổi tiếng khắp thế giới.

Chính những điều đó đã giúp thành phố thu hút rất nhiều du học sinh đến để sinh sống, học tập và tìm kiếm việc làm. Với lợi thế đó, nhiều trường Nhật ngữ được mở ra ở Kobe để thú hút du học sinh theo học. Và học viện Kobe World là một trong số đó. Tìm hiểu thêm cùng Du học Nhật Bản Yoko nhé!

Thông tin chung về học viện Kobe World

 • Năm thành lập: 2003.
 • Tên tiếng Việt: Học viện Kobe World.
 • Tên tiếng Nhật: 神戸ワールド学院.
 • check
  Tên tiếng Anh: Kobe World Academy.
 • check
  Địa chỉ: 4-20,2-Chome, Nakamichi-dori, Hyogo-ku, Kobe.
 • check
  Ga gần nhất: Ga Minatogawa (400 m).
 • check
  Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10.
 • check
  Học phí năm đầu: 744 000 yên.

Đây là trường được thành lập dưới sự ủy quyền của Hiệp hội xúc tiến giáo dục Nhật Bản, khẳng định sự uy tín, chất lượng giáo dục của trường dù mới được thành lập chưa đến 20 năm.

Các giáo viên của trường rất giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao cùng với các nhân viên nhiệt tình, tận tâm trong trường sẽ luôn theo dõi sát sao học viên trong học tập cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, từ đó luôn có mặt, kịp thời trợ giúp học viên khi gặp phải khó khăn, vướng mắc, đảm bảo việc học cũng như cuộc sống của học viên được thoải mái và tốt nhất.

Học viện Kobe World

Trường có ký túc được xây dựng đẹp, tiện nghi với đầy đủ các vật dụng cần thiết như máy giặt, tủ lạnh, giường, tủ, bàn học, máy sưởi,… đảm bảo cho học viên có được cuộc sống sinh hoạt thoải mái, để có thể yên tâm học một cách tốt nhất với mức phí khoảng 25 000 yên/tháng/người.

Các khóa học và học phí của học viện Kobe World

Hiện nay, ở trường có 4 khóa học tiếng Nhật dành cho những học viên muốn học tiếng Nhất, sau đó thi lên các trường Đại học, Cao đẳng hoặc trường nghề ở Nhật Bản để tiếp tục theo học.

Khóa học

Thời gian nhập học

Học phí (đ/v: yên)

24 tháng

Tháng 4

1 408 000

21 tháng

Tháng 7

1 242 000

18 tháng

Tháng 10

1 076 000

15 tháng

Tháng 1

910 000

Học viện Kobe World

Điều kiện nhập học tại học viện Kobe World

Để có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại học viện Kobe World, du học sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Điểm trung bình các năm cấp 3 từ 6.5 trở lên, và không có môn nào dưới 5.0, hạnh kiệm không có kỳ nào có hạnh kiểm trung bình.
 • Điều kiện kinh tế gia đình ổn định, đảm bảo cho quá trình học của học viên tại trường.
 • Ý thức tốt, thân thiện.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản tại Yoko

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo