Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Trường Nhật ngữ Nagoya Kita

Nhật Bản là một trong những đất nước có nền giáo dục và phát triển khoa học kỹ thuật  nằm trong top đầu thế giới về chất lượng học tập và giảng dạy quốc tế. Hầu hết các trường học của Nhật Bản đều có vị trí cao trên các bảng xếp hạng khu vực và thế giới, thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc. 

Nhiều trường học tiếng Nhật đã được mở ra để trợ giúp các du học sinh quốc tế đến học tập và làm việc tại Nhật Bản ở khắp các thành phố trên đất nước mặt trời mọc mang đến cho các bạn du học sinh nhiều lựa chọn để cân nhắc tìm ra cho mình một ngôi trường thích hợp nhất. Bây giờ, hãy cùng Du học Nhật Bản Yoko tìm hiểu về trường Nhật ngữ Nagoya Kita nhé.

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Nagoya Kita

Trường Nhật ngữ Nagoya Kita
 • Tên tiếng Việt: trường Nhật ngữ Nagoya Kita.
 • Tên tiếng Nhật: 京進ランゲージアカデミー名古屋北校
 • Tên tiếng Anh: Kyoshin Language Academy - Nagoya Kita School.
 • check
  Địa chỉ: 3-9-15, Kozojicho-kita, Kasugai city, Aichi 487-0016.
 • check
  Ga gần nhất: Ga Kozoji (450 m).
 • check
  Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10.
 • check
  Học phí năm đầu: 853 200 yên.

Là một trong 9 phân viên của học viện Ngôn ngữ Kyoshin, đặt tại thành phố Kaisugai, tỉnh Aichi, với mục tiêu chính là đào tạo và hướng dẫn học viên học tiếng Nhật qua các khóa học, và giúp học viên có khả năng học lên Đại học, Cao đẳng hay các trường nghề.

Môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp với lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết và thiết bj công nghệ cao phục vụ cho quá trình học tập và giảng dạy. Các lớp học được chia theo trình độ của từng học viên với số lượng học viên mỗi lớp ít để giáo viên có thể quan tâm đến từng bạn tốt hơn.

Môi trường sống trong lành, yên tĩnh, rất phù hợp cho việc học tập. Giao thông thuận tiện khi trường chỉ cách nhà ga 3 phút đi bộ, và chỉ mất 10 phút để đi đến trung tâm mua sắm lớn bằng xe bus. Với giao thông thuận tiện như vậy, rất phù hợp cho các bạn học viên có như cầu đi làm thêm hay đi du lịch.

Các khóa học và học phí tại trường Nhật ngữ Nagoya Kita

Trường Nhật ngữ Nagoya Kita

Vì vẫn còn là một phân viện mới, nên trường đang tích cực tuyển sinh vơi 4 kỳ nhập học trong một năm tương ứng với các khóa học khác nhau:

Khóa học

Thời gian nhập học

15 tháng

Tháng 1

24 tháng

Tháng 4

21 tháng

Tháng 7

18 tháng

Tháng 10

Mức học phí cho một năm học tại trường là 853 200 yên/năm bao gồm các phí như phí tuyển sinh, phí nhập học, học phí và các chi phí khác.

Điều kiện nhập học tại trường Nhật ngữ Nagoya Kita

Du học sinh cần có điểm trung bình chung gần nhất trên 6.0 để được xét tuyển hồ sơ nhập học vào trường.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo