Giới thiệu Trường Nhật ngữ Nagoya Kita

Nhật Bản là một trong những đất nước có nền giáo dục và phát triển khoa học kỹ thuật  nằm trong top đầu thế giới về chất lượng học tập và giảng dạy quốc tế. Hầu hết các trường học của Nhật Bản đều có vị trí cao trên các bảng xếp hạng khu vực và thế giới, thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc. 

Nhiều trường học tiếng Nhật đã được mở ra để trợ giúp các du học sinh quốc tế đến học tập và làm việc tại Nhật Bản ở khắp các thành phố trên đất nước mặt trời mọc mang đến cho các bạn du học sinh nhiều lựa chọn để cân nhắc tìm ra cho mình một ngôi trường thích hợp nhất. Bây giờ, hãy cùng Du học Nhật Bản Yoko tìm hiểu về trường Nhật ngữ Nagoya Kita nhé.

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Nagoya Kita

Trường Nhật ngữ Nagoya Kita
 • Tên tiếng Việt: trường Nhật ngữ Nagoya Kita.
 • Tên tiếng Nhật: 京進ランゲージアカデミー名古屋北校
 • Tên tiếng Anh: Kyoshin Language Academy - Nagoya Kita School.
 • check
  Địa chỉ: 3-9-15, Kozojicho-kita, Kasugai city, Aichi 487-0016.
 • check
  Ga gần nhất: Ga Kozoji (450 m).
 • check
  Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10.
 • check
  Học phí năm đầu: 853 200 yên.

Là một trong 9 phân viên của học viện Ngôn ngữ Kyoshin, đặt tại thành phố Kaisugai, tỉnh Aichi, với mục tiêu chính là đào tạo và hướng dẫn học viên học tiếng Nhật qua các khóa học, và giúp học viên có khả năng học lên Đại học, Cao đẳng hay các trường nghề.

Môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp với lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết và thiết bj công nghệ cao phục vụ cho quá trình học tập và giảng dạy. Các lớp học được chia theo trình độ của từng học viên với số lượng học viên mỗi lớp ít để giáo viên có thể quan tâm đến từng bạn tốt hơn.

Môi trường sống trong lành, yên tĩnh, rất phù hợp cho việc học tập. Giao thông thuận tiện khi trường chỉ cách nhà ga 3 phút đi bộ, và chỉ mất 10 phút để đi đến trung tâm mua sắm lớn bằng xe bus. Với giao thông thuận tiện như vậy, rất phù hợp cho các bạn học viên có như cầu đi làm thêm hay đi du lịch.

Các khóa học và học phí tại trường Nhật ngữ Nagoya Kita

Trường Nhật ngữ Nagoya Kita

Vì vẫn còn là một phân viện mới, nên trường đang tích cực tuyển sinh vơi 4 kỳ nhập học trong một năm tương ứng với các khóa học khác nhau:

Khóa học

Thời gian nhập học

15 tháng

Tháng 1

24 tháng

Tháng 4

21 tháng

Tháng 7

18 tháng

Tháng 10

Mức học phí cho một năm học tại trường là 853 200 yên/năm bao gồm các phí như phí tuyển sinh, phí nhập học, học phí và các chi phí khác.

Điều kiện nhập học tại trường Nhật ngữ Nagoya Kita

Du học sinh cần có điểm trung bình chung gần nhất trên 6.0 để được xét tuyển hồ sơ nhập học vào trường.

Facebook Comments