Đăng ký tư vấn du học Nhật Bản tại Bình Định như thế nào?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Các bạn học sinh, sinh viên tại Bình Định có mong muốn đi du học Nhật Bản ngày càng nhiều. Con số này ngày càng gia tăng khi mà điều kiện đi du học đã được chính phủ Nhật nới lỏng nhiều. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một trung tâm tư vấn du học uy tín cũng không phải dễ dàng. Bài viết này sẽ dành cho các bạn đang tìm kiếm thông tin tư vấn du học Nhật Bản tại Bình Định uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Lợi ích khi đi du học Nhật Bản

Nhật Bản có hệ thống giáo dục nổi tiếng trên toàn thế giới với chất lượng giảng dạy cao và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Nhật Bản cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế. Các công ty Nhật Bản cũng rất hoan nghênh các ứng viên quốc tế có trình độ tiếng Nhật và kinh nghiệm làm việc trong môi trường Nhật Bản.

Lợi ích của du học Nhật Bản là bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá nền văn hóa của xứ sở Phù Lang. Nền văn hóa Nhật Bản hết sức đa dạng, phong phú. Ngoài ra, chính phủ Nhật cũng rất trú trọng vào giáo dục, nhiều chính sách học bổng và đãi ngộ cho du học sinh quốc tế.

trung-tam-tu-van-du-hoc-nhat-ban-tai-binh-dinh
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bình Định

Khi hoàn thiện chương trình du học tại Nhật Bản bạn sẽ có trong tay bằng cấp của Nhật Bản và được cả thế giới công nhận. Sau khi sở hữu tấm bằng này cộng với kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản thì dù ở lại Nhật Bản hay về Việt Nam bạn đều được chào đón với mức lương xứng đáng.

Xem thêm: TOP những lợi ích du học Nhật Bản

Điều kiện du học Nhật Bản cơ bản

Dưới đây là một số điều kiện cơ bản nhất mà mỗi học viên cần có:

 • Độ tuổi: phổ biến từ 18 – 30 tuổi, cả nam và nữ
 • Đã tốt nghiệp chương trình THPT không trống quá 3 năm, với điểm trung bình trên 6.5
 • Có trình độ tối thiểu tiếng Nhật N5 hoặc tương đương (Sẽ tùy vào các trường, hệ đào tạo)
 • Không có tiền án, tiền sự. Không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh ở Việt Nam và Nhật Bản
 • Có đủ điều kiện về sức khỏe, tài chính của và có mong muốn quyết tâm học tập tại Nhật.

Các ngành đào tạo khi du học Nhật

Các ngành học được học sinh, sinh viên tại Bình Định đăng ký lựa chọn thường là những ngành học có cơ hội việc làm rộng mở. Là những ngành mũi nhọn và có cơ hội pát triển, thăng tiến trong tương lai.

du-hoc-nhat-ban-nen-hoc-nganh-giDu học Nhật nên học ngành gì? 15 ngành nghề dễ xin việc nhất

Một số ngành đào tạo được nhiều bạn học sinh lựa chọn nhiều khi đi du học Nhật Bản như:

 • Ngành cơ khí máy móc
 • Ngành điều dưỡng
 • Ngành làm đẹp
 • Ngành kế toán
 • Ngành công nghệ thông tin
 • Ngành khách sạn, nhà hàng, du lịch
 • Ngành Công nghệ sinh học
 • Ngành thiết kế, bao gồm thiết kế nội thất, thiết kế thời trang, …

Ngoài ra, còn có nhiều ngành du học Nhật Bản đầy triển vọng với những cơ hội việc làm tuyệt vời khác. Đây là cơ hội nhưng cũng khiến các bạn khó lựa chọn ngành để theo học. Đừng lo vì sau khi đăng ký tư vấn du học, bạn sẽ được các chuyên viên của YOKO tư vấn cụ thể và chi tiết.

Bạn có thể tham khảo trước Du học Nhật Bản nên học ngành gì? TOP những ngành nghề dễ xin việc làm nhất.

Lộ trình du học Nhật Bản tại Bình Định

Lộ trình du học tại Nhật thông thường sẽ có 2 giai đoạn là trước và sau khi sang Nhật. Tùy vào nhu cầu và mong muốn của mỗi học viên sau khi tốt nghiệp các trường Nhật ngữ sẽ có những lộ trình riêng.

lo-trinh-du-hoc-nhat-ban
Lộ trình du học Nhật Bản

Dưới đây là lộ trình chung cho du học Nhật bản tự túc trong thời gian 4 – 5 năm:

 • Học tiếng Nhật tại các trung tâm Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam như YOKO trong thời gian từ 6 – 12 tháng. Để đạt trình độ tương đương N5, N4, N3. Tối thiểu là trình độ Nhật ngữ N5 mới đủ điều kiện du học Nhật.
 • Học tiếng Nhật tại Nhật trong thời gian 1 – 2 năm đạt trình độ tương đương N2 – N1. Có nhiều khóa đào tạo tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ, thời gian sẽ là 12 tháng – 15 tháng – 18 tháng – 24 tháng.
 • Học tiếp lên trung cấp, cao đẳng hoặc đại học tại Nhật. Sau học tiếng, nếu muốn học lên tiếp thì tại Nhật cũng có rất nhiều trường chuyên môn cho bạn lựa chọn đấy.

Bạn có thể tham khảo: Quy trình du học Nhật Bản chi tiết từ A – Z

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bình Định

Tại YOKO Hiện đã có hơn +6000 du học sinh đã du học thành công cùng YOKO. Học viên được học đủ các kỹ năng nghe nói đọc viết, tỉ lệ đỗ N5 cao. Ngoài ra học viên còn được đào tạo kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp và xin việc tại Nhật.

Trung tâm Du học Nhật bản YOKO là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam khi miễn phí 100% tư vấn và xử lý thủ tục du học có giá trị lên tới 1000 USD. Khi lựa chọn YOKO là trung tâm Nhật ngữ đồng hành, các bạn du học sinh hãy yên tâm vì sẽ được miễn phí:

 • Phí tư vấn hồ sơ du học.
 • Phí xử lý hồ sơ.
 • Đào tạo các kỹ năng phỏng vấn xin Visa và COE.
 • Hỗ trợ thông tin trong học tập, cuộc sống, công việc sau khi học viên sang Nhật.
trung-tam-tu-van-du-hoc-nhat-ban-yoko
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản YOKO uy tín, quy mô lớn

Hiện nay trung tâm tư vấn du học YOKO chưa có địa chỉ văn phòng tư vấn trực tiếp tại Bình Định. Tuy nhiên, YOKO có nhận Hồ Sơ Đăng Ký Du Học Nhật Bản tại Bình Định theo hình thức online. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký Online để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ YOKO tại đây nhé.

YOKO cam kết sẽ mang đến chương trình du học Nhật Bản tốt nhất, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tỉ lệ đỗ visa của trung tâm luôn năm trong top các công ty có tỉ lệ đỗ hàng đầu, kể cả kì khó nhất. Nếu bạn cần thêm thông tin về các trường Nhật ngữ, chi phí du học, thủ tục, visa, … Hãy liên hệ nhanh qua Hotline: 0947.116.226 của YOKO để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN