Trường Nhật Ngữ Sendagaya (Sendagaya Japanese Insitute)

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Trường Nhật Ngữ Sendagaya được thành lập năm 1975 nên có truyền thông lâu đời tại Nhật. Thuộc top đầu các trường Nhật ngữ tại Tokyo. Khi học tập tại trường bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng đào tạo cao, môi trường thân thiện và nhiều nền văn hóa khác nhau vì có sự tập trung học sinh của hơn 100 quốc gia.

Với quãng thời gian hơn 40 năm nỗ lực và phát triển của mình trường đã giúp cho nhiều thế hệ học viên người nước ngoài nâng cao được năng lực tiếng Nhật. Đồng thời tích lũy nhiều kĩ năng mềm thiết thực cho  công việc và cuộc sống. Đấy hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho những học viên đang tìm kiếm những ngôi trường du học tự túc.

Trường Nhật Ngữ Sendagaya
Trường Nhật Ngữ Sendagaya

Thông tin cơ bản về trường Nhật Ngữ Sendagaya

Điểm nổi bật của trường Nhật Ngữ Sendagaya

 • Trường Nhật ngữ Sendagaya có môi trường học tập chất lượng. Cùng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với học viên.
 • Lớp tiếng Nhật toàn diện của trường sẽ giúp học sinh nâng cao hết khả năng diễn đạt và kỹ năng hoạt động của tiếng Nhật.
 • Tất cả học sinh đều được giáo viên chủ nhiệm chia sẽ về phương pháp học tập và con đường sự nghiệp.
 • Hỗ trợ cuộc sống, sinh hoạt và định hướng phù hợp với năng lực và nguyện vọng của học viên, sau khi tốt nghiệp học viên có hướng đi đúng đắn và phù hợp với năng lực của bản thân.
những điểm nổi bật ở trường Sendagaya khi sinh viên học tập
Những điểm nổi bật ở trường Sendagaya khi sinh viên học tập

Chương Trình Đào tạo của trường Nhật Ngữ Sendagaya

Cũng như nhiều trường Nhật Ngữ hiện nay Sendagaya cũng đang có nhiều chương trình đào tạo cho các sinh viên đang theo học tại trường gồm:

Khóa dự bị đại học

Khóa dự bị đại học hay lớp hỗ trợ học lên đại học dành cho các sinh viên có hành trang tốt để học lên đại học.

Mục tiêu:

 • Học viên sẽ được luyện thi các môn EJU gồm tiếng Nhật cơ bản và các môn khoa học cơ bản.
 • Phương pháp luyện thi cho kỳ thi đầu vào đại học vòng II để có thể hoàn thiện tri thức – kỹ năng vào trường đại học.

Nội dung:

– Trường Nhật ngữ Sendagaya sẽ tổ chức các lớp phù hợp với trình độ tiếng Nhật từng ứng viên để ôn luyện những câu hỏi từng xuất hiện trong EJU. Đồng thời hướng dẫn một cách đọc hiểu và các dạng đề thi để đạt điểm cao.

– Luyện thi EJU: Học viên sẽ được luyện viết dựa theo ý kiến cá nhân của mình để đạt được thành tích cao nhất. Nhà trường sẽ tổ chức các tiết học toán học, Vật lý, Hóa học,.. Dành cho các bạn muốn thi EJU hoặc kỳ thi đại học khác.

– Chuẩn bị thi tuyển đại học: Giáo viên sẽ hướng dẫn sử dụng bộ đề từ xuất hiện ở các trường đại học trước đây. Đồng thời, luyện cho học viên cách trình bày quan điểm cá nhân đối với từng dạng câu hỏi.

– Thực hiện bài thi mô phỏng nhằm để cho những học viên nhận biết được điểm yếu của mình và khắc phục.

Lớp hỗ trợ học lên cao học

Mục tiêu: Hướng dẫn cách viết kế hoạch nghiên cứu, hướng dẫn phỏng vấn, đọc hiểu luận văn và luyện thi năng lực tiếng Nhật. Giúp các học viên có thể thi đỗ trường cao học mà học viên mong muốn.

Nội dung:

– Học viên sẽ được hướng dẫn lập kế hoạch nghiên cứu, thuyết trình trước lớp về nội dung đã nghiên cứu và sửa chữa văn phòng và hướng dẫn, trao đổi một cách chi tiết.

Hướng dẫn phỏng vấn: Hướng dẫn học viên cách trả lời phỏng vấn và yêu cầu học viên luyện tập thành thạo.

Đọc luận văn: Hướng dẫn các học viên có tiếng Nhật học thuật để đọc hiểu được các bài luận văn. Ngoài ra, học viên còn được học ngữ pháp và cấu trúc của một bài luận tiếng Nhật triển khai các ý, cách hiểu một bài luận.

Đọc luận văn: Học viên sẽ được hướng dẫn những kỹ năng cần thiết để có thể đọc hiểu được những luận văn mang tính học thuật bằng tiếng Nhật.

– Kiểm tra trình độ tiếng Nhật: Để có thể tiếp cận lên bậc cao học, các trường thường yêu cầu sinh viên phải có bằng tiếng Nhật N1. Chính vì vậy, nhà trường sẽ mở các lớp luyện thi năng lực giúp học viên có thể thi đỗ được bằng tiếng Nhật N1.

– Thực hiện bài thi mô phỏng.

Các lớp luyện thi JLPT

Mục tiêu: Các lớp luyện thi dành cho những học viên muốn học lên các trường cao đẳng – nghề và cả những học viên chỉ có ý định thi JLPT lấy chứng chỉ.

Nội dung:

Kiểm tra trình độ tiếng Nhật (JLPT): Nhà trường sẽ tổ chức các lớp học phù hợp với trình độ tiếng Nhật của học viên, nhà trường cũng sẽ quan tâm đến ngôn ngữ mẹ đẻ của từng học viên.

Thực hiện bài kiểm tra mô phòng: Các học viên sẽ được thi thử kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT theo Form chuẩn.

Điều kiện tuyển sinh tại trường Nhật Ngữ Sendagaya

Điều kiện tuyển sinh và nhập học vào trường tương tự như các trường Nhật ngữ khác với 2 điều kiện cơ bản nhất là: Từ 18 tuổi trở lên và đã tốt nghiệp cấp 3 trong đó:

– Tốt nghiệp THPT trở lên (không quá 3 năm). Học bạ >6.5

– Đối với học sinh tốt nghiệp THPT thì yêu cầu hạnh kiểm tốt.

Đọc thêmĐiều kiện du học Nhật Bản cập nhật MỚI nhất 

Học phí của trường Nhật Ngữ Sendagaya

Học phí tại trường nhật ngữ Sendagaya sẽ tùy theo khóa học và thời gian học:

Các loại chi phíNhập học Tháng 4
(2 năm)
Nhập học  Tháng 10
(1 năm 6 tháng)
Năm đầuNăm tiếp theoNăm đầuNăm tiếp theo
Phí đăng ký20,00020,000
Phí tuyển sinh60,00060,000
Học phí690,000690,000690,000345,000
Phí cơ sở40.00040.000
Phí bảo hiểm6,0006,000
Tổng cộng năm đầu816.000816.000
Tổng 2 năm và 1 năm 6 tháng1.506.0001.161.000
 • Từ lần thanh toán thứ 2, học phí sẽ đóng 6 tháng/1 lần.
 • Phí sách giáo khoa khoảng 3,000 yên.

Như vậy:

 • Khóa dự bị đại học: 816,000
 • Khóa tiếng Nhật thông thường: 776,000

(Học phí, bảo hiểm, nhập học, tuyển khảo, trang thiết bị)

Ngoài ra trường Nhật ngữ Sendagaya có hệ thống ký túc xá gần trường cho sinh viên tùy ý chọn một căn phòng nơi bạn có thể yên tâm sinh hoạt và sống một cuộc sống du học trọn vẹn. Ký túc xá được trang bị đầy đủ bàn ghế, chăn, giường, toilet riêng, máy điều hòa, máy giặt, tủ lạnh mini, nồi cơm điện, bếp,…

Phí ký túc xá khá rẻ và sẽ tùy thuộc vào loại phòng và địa điểm sinh viên thuê. Điều này không bắt buộc đối với các sinh viên:

 • Đối với phòng 2 người: 174,000/3 tháng
 • Đối với phòng 1 người: 180,000/3 tháng

Đọc thêm: Chi phí du học Nhật Bản cập nhật mới nhất

Học bổng bạn sẽ nhận được tại trường Nhật Ngữ Sendagaya

Trường nhật ngữ Sendagaya luôn có những chính sách hỗ trợ nhằm giúp những học viên quốc tế có thành tích học tập và rèn luyện tốt. Có thể tìm kiếm những suất học bổng giá trị của các tổ chức hỗ trợ sinh viên tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, nhà trường cũng có rất nhiều hoạt động và phần thưởng khích lệ tinh thần học tập cho học sinh, tỷ lệ tốt nghiệp và học lên rất cao.

Các gói học bổng dành cho sinh viên đạt thành tích tốt
Các gói học bổng dành cho sinh viên đạt thành tích tốt
Học bổngSố tiềnSố suất học bổng
Học bổng Sendagaya300.000 yên (trao 2 lần/1 năm)– 2 lần/năm (mùa xuân, mùa thu)
– Tổng số khoảng 100 người/năm
Học bổng Jasso48,000 yên mỗi tháng (1 năm)– Mỗi năm một lần vào mùa xuân
– Tổng số 15-20 người mỗi năm
Học bổng Kyoritsu60.000 yên mỗi tháng (1 năm)– Mỗi năm một lần
– 1 người
Học bổng Takayama60.000 yên mỗi tháng (1 năm)– Mỗi năm một lần
– 1 người

Cơ hội khi học tập tại trường Nhật Ngữ Sendagaya

Ngoài việc học tập tại trường các bạn học viên sẽ được tham gia vào hoạt động ngoại khóa do thầy cô phát động giúp du học sinh các nước có cơ hội được giao lưu, cùng tìm hiểu và khám phá nền văn hóa nước Nhật. Từ một học viên rụt rè, nhút nhát chắc hẳn bạn sẽ trở nên tự tin, năng động hơn rất nhiều. Mọi người sẽ biết giúp đỡ lẫn nhau, không phân biệt đối xử.

Học sinh có thể đi làm thêm để trang trải sinh hoạt phí. Sau khi các bạn được cấp “Giấy phép làm thêm” sẽ được làm 1 tuần 28 tiếng. Trường sẽ giới thiệu việc làm phù hợp với năng lực tiếng Nhật của các bạn. Hệ thống trường ở khu vực trung tâm thành phố Tokyo. Nên cơ hội tìm được việc làm thêm dễ dàng hơn và thu nhập cao hơn so với nơi khác.

Liên hệ tư vấn với trường Nhật Ngữ Sendagaya tại YOKO

Trên đây là những thông tin mới nhất về trường Nhật ngữ Sendagaya (Sendagaya Japanese Insitute) được YOKO cập nhật và tổng hợp. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn và giúp bạn tìm được ngôi trường phù hợp. Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi.

Bởi với kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm qua, hợp tác với 200 trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào. Do đó, YOKO tự tin giúp bạn tư vấn chi tiết và hỗ trợ bạn chinh phục thành công giấc mơ du học.

Đặc biệt, khi đăng ký du học tại YOKO bạn sẽ tiết kiệm hơn 1000$ chi phí tư vấn và xử lý hồ sơ vì Trung tâm miễn phí hoàn toàn các khoản chi này và cam kết không phát sinh chi phí khác. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO hoặc để lại tại form dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất!

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN