Giới thiệu Trường Nhật ngữ JCLI

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Trường nhật ngữ JCLI (JCLI Japanese Language School) được thành lập vào năm 1980 tại trung tâm Tokyo. Vào năm 2014 trường mở thêm các cơ sở gần trường chính. Hiện trường có hai cơ sở tại Shinjuku và Okubo, là trường có quy mô khá lớn với khoảng 1000 học sinh. Trường có diện tích 800 m2 với hành lang rộng rãi, các lớp học sạch đẹp nối tiếp nhau, không gian sảnh thoáng mát, tạo môi trường học tập tiếng Nhật thoải mái, gần gũi mang không khí gia đình.

Đây là trường nhật ngữ chuyên dạy tiếng Nhật danh tiếng tại Nhật Bản vì sự kết hợp của truyền thống và uy tín. Trường được đánh giá cao về đội ngũ giáo viên giỏi, tỷ lệ vào đại học và chất lượng tiết học cao.

Trường nhật ngữ JCLI
Trường nhật ngữ JCLI

Thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ JCLI

 • Năm thành lập: 1980
 • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ JCLI
 • Tên tiếng Nhật:JCLI日本語学校
 • Tên tiếng Anh: JCLI Japanese Language School
 • Địa chỉ: 2-14-19 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Toky
 • Ga tàu điện ngầm gần: Ga Okubo (cách trường 350 m); ga Shinjuku (cách trường 1.3 km)
 • Kỳ tuyển sinh: Tháng 4; tháng 7; tháng 10 và tháng 1
 • Trang chủ: https://jclischool.info/
 • Website: https://jclischool.info/
 • Chi phí năm đầu: 788.400 yên

Điểm nổi bật của trường Nhật ngữ JCLI

Mỗi một trường sẽ mang lại những ưu điểm nổi bật riêng và đối với trường nhật ngữ JCLI cũng vậy. Khi nhập học lại đây du học sinh sẽ nhận thấy trường tạo cho sinh viên nhưng trải nghiệm thú vị như:

Các buổi hướng dẫn thi lên các trường trên – tổ chức tại trường

Bất cứ lúc nào có thể, trường đều tổ chức các buổi hướng dẫn thi lên trường trên tổ chức tại trường. Các thầy cô giáo phụ trách tuyển sinh của các trường đại học, cao học, trung cấp sẽ đến trường gặp gỡ học sinh của trường JCLI. Để giới thiệu về những điểm nổi bật:

 • Nội dung thi tuyển sinh
 • Chuẩn bị tuyển sinh
 • Tình hình tìm việc làm sinh viên của trường

Các thầy cô sẽ chỉ bảo định hướng cho các em để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Khóa học đặc biệt về các trường trung cấp

Khóa học này dành cho học sinh có nguyện vọng thi vào các trường trung cấp. Khi đó các giáo viên của các trường trung cấp sẽ đến trường JCLI để giới thiệu về trường, về các chuyên ngành. Hơn thế nữa học sinh còn có thể được tham gia học thử giờ học của trường trung cấp.

Giờ học ngoại khóa

Không chỉ học trên lớp mà các sinh viên sẽ có những giờ học ngoại khóa. Và có những buổi hướng dẫn thi cử lên trường trên.

Tuy nhiên giờ học này không phải tham gia tùy thích, giờ ngoại khóa này được tổ chức trong giờ học Nhằm để giờ học được tổ chức một cách tốt nhất, học sinh sẽ đến học giờ học này bằng xe bus. Học sinh sẽ được tham gia buổi giới thiệu của các trường đến các trường đại học quốc lập và các trường đại học tư lập nổi tiếng, để nâng cao động lực cho học sinh.

Lớp học luyện thi đặc biệt

Ngoài giờ học bắt buộc và giờ học tự chọn, trường có lớp học luyện thi. Lớp luyện thi EJU học toán, học môn tổng hợp. Lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT thi N1, N2. Lớp luyện thi đại học như luyện tiếng Anh TOEFL・TOEIC. Đó là những lớp luyện thi đặc biệt giúp học sinh luyện thi để thi đỗ vào các trường học sinh mong muốn

Tổ chức thăm các trường Đại học

Đến mùa thi, có những học sinh chưa từng đến thăm quan trường đại học mà mình định dự thi. Vì vậy việc đến tham quan trường đại học rất quan trọng. Do đó trường tổ chức, đưa cho học sinh đến trường đại học, các em sẽ được giáo viên hoặc du học sinh của trường đại học hướng dẫn và nói chuyện về đời sống sinh viên đại học. Khi học sinh được thực nghiệm các em sẽ gần hơn một bước trong việc thi đỗ đại học.

Hướng dẫn thi lên các trường trên do trường JCLI tổ chức

Trường nhật ngữ JCLI mời các trường đại học và trung cấp đến trường để tổ chức các buổi hướng dẫn thi cử, kỳ đầu thì hướng dẫn về ngành học (Xã hội học, quốc tế học, kinh tế, du lịch,…). Kỳ sau sẽ hướng dẫn giới thiệu về trường, điều kiện tuyển sinh của trường, nội dung học, nét nổi bật của trường.

Chương Trình Đào tạo của trường Nhật ngữ JCLI

Trường Nhật ngữ JCLI đưa ra nhiều khóa học cho các bạn lựa chọn. Tùy vào mục đích của mỗi bạn khi du học mà bạn có thể chọn lớp phù hợp với bản thân như lớp luyện thi lên Cao học, lớp luyện thi vào các trường trung cấp, lớp luyện thi vào hệ thống các trường tại Nhật.

Điểm nổi bật cùng các chương trình đào tạo
Điểm nổi bật cùng các chương trình đào tạo trường Nhật ngữ JCLI

Điều kiện tuyển sinh tại trường Nhật ngữ JCLI

Học viên muốn tham gia học tại trường Nhật ngữ JCLI Japanese Language School cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau:

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có học bạ tối thiểu 6.5, không có môn nào dưới 5.0 hoặc tốt nghiệp đại học.
 • Ưu tiên những học viên mới tốt nghiệp THPT, CĐ, ĐH
 • Người bảo lãnh phải là bố mẹ của học viên
 • Học phí tại Trường Nhật ngữ JCLI
 • Học phí: 792,400 Yên
 • Trường tuyển kì Tháng 1,4,7,10
 • Kí túc xá tại Trường Nhật ngữ JCLI
 • Trường không bắt buộc yêu cầu ở KTX
Các điều kiện tuyển sinh tại trường nhật ngữ JCLI
Các điều kiện tuyển sinh tại trường nhật ngữ JCLI

Đọc thêmĐiều kiện du học Nhật Bản cập nhật MỚI nhất 

Học phí của trường Nhật ngữ JCLI

Chi phí cần có để học tập tại trường:

Chi phíNăm đầu tiênNăm tiếp theo
Kỳ tháng 4Kỳ tháng 7Kỳ tháng 10Kỳ tháng 1
Phí tuyển sinh21.600 Yên0000
Phí nhập học54.000 Yên0000
Học phí648.000 Yên648.000 Yên486.000 Yên324.000 Yên162.000 Yên
Phí trang thiết bị21.600 Yên21.600 Yên16.200 Yên10.800 Yên5.400 Yên
Phí tài liệu43.200 Yên43.200 Yên32.400 Yên21.600 Yên10.800 Yên
Tổng chi phí788.400 Yên712.800 Yên534.600 Yên356.400 Yên178.200 Yên

Chi phí ở ký túc xá nếu có:

Ký túc xá thiết kế rộng rãi ngay gần trường, được trang bị đầy đủ thiết bị như tủ lạnh, tivi, giường, nhà bếp, nhà tắm, dụng cụ nhà bếp, nồi cơm điện, máy giặt, lò vi sóng, internet…

Từ ký túc xá đi đến trường chỉ mất từ 5 – 30 phút đi bộ, xe đạp, tàu điện. Đặc biệt, ký túc xá chia ra làm phòng đơn và phòng nhiều người ở với mức phí khác nhau nên nếu bạn muốn tiết kiệm hơn thì nên ở KTX.

Phí phòng ký túc xáTổng: 22.000 Yên/tháng
Phí nhập ký túc xá30.000 Yên
Phí trang thiết bị40.000 Yên
Phí chăn đệm7.000 Yên
Phí khác8.000 Yên.

Đọc thêm: Chi phí du học Nhật Bản cập nhật mới nhất

Ngoài ra, trường Nhật ngữ JCLI có rất nhiều khóa học cho các bạn lựa chọn, tùy vào mục đích của mỗi bạn khi du học mà có thể chọn lớp phù hợp với bản thân như: lớp luyện thi lên Cao học, lớp luyện thi vào hệ thống các trường tại Nhật, lớp luyện thi vào các trường trung cấp.

Học bổng bạn sẽ nhận được tại trường Nhật ngữ JCLI

Tại trường nhật ngữ JCLI, các bạn học viên có cơ hội nhận được rất nhiều các loại học bổng khác nhau, chẳng hạn: Học bổng văn hóa, khoa học, học bổng du học sinh gương mẫu, học bổng thành tích học tập, học bổng chuyên cần.

Lựa chọn và trao bằng khen 3 tháng một lần thông qua đánh giá sự chuyên cần, thành tích, và thái độ học tập. Số tiền sẽ tương ứng với mỗi một loại học bổng cụ thể:

 • Học bổng khen thưởng chuyên cần, thành tích học tập: 10.000 – 100.000 Yên dành cho du học sinh dài hạn với chuyên cần, thành tích và đạo đức tốt.
 • Học bổng giao lưu quốc tế: 20.000 – 100.000 Yên dành cho du học sinh đang học tại trường trên 3 tháng và có đóng góp cho văn phòng khoa giao lưu quốc tế.
 • Học bổng du học sinh gương mẫu: 20.000 – 100.000 Yên dành cho du học sinh gương mẫu đang học tại trường trên 3 tháng.
 • Học bổng JASSO: 600.000 Yên/ năm dành cho du học sinh chuyên cần, thành tích, đạo đức ưu tú trong năm.

Liên hệ tư vấn với trường nhật ngữ JCLI tại YOKO

Trên đây là những thông tin mới nhất về trường Nhật ngữ JCLI được YOKO cập nhật và tổng hợp. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn và giúp bạn tìm được ngôi trường phù hợp. Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi.

Bởi với kinh nghiệm hoạt động 10 năm qua, hợp tác với 200 trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào. Do đó, YOKO tự tin giúp bạn tư vấn chi tiết và hỗ trợ bạn chinh phục thành công giấc mơ du học.

Đặc biệt, khi đăng ký du học tại YOKO bạn sẽ tiết kiệm hơn 1000$ chi phí tư vấn và xử lý hồ sơ vì Trung tâm miễn phí hoàn toàn các khoản chi này và cam kết không phát sinh chi phí khác. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO hoặc để lại tại form dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất!

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN