Học viện Nhật ngữ ILA tại Kobe – Interculture Language Academy

Học viện Nhật ngữ ILA là một trong những trường Nhật ngữ danh tiếng và uy tín nhất Nhật Bản. Được công nhận bởi Hiệp hội thức đẩy giáo dục tiếng Nhật vào năm 1990. Học viên của trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau, cùng theo học và sinh hoạt tại trường, đoàn kết và gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và trong cuộc sống hàng ngày.

Trường Nhật ngữ ILA Kobe không chỉ là trường với chương trình đào tạo tiếng Nhật chất lượng mà đây còn là điểm đến lý tưởng cho những du học sinh Nhật Bản luyện thi Năng lực Nhật ngữ, luyện thi Ryugakushiken và học lên cao. Cùng Trung tâm YOKO tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường tuyệt vời này nhé!

hoc-vien-nhat-ngu-ila
Học Viện Nhật ngữ ILA Kobe – Du học Nhật YOKO

Thông tin chung về Học viện Nhật ngữ ILA

• Năm thành lập: 1988
  • Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ ILA
  • Tên tiếng Nhật:  国際語学学院
  • Tên tiếng Anh: ILA (Interculture Language Academy)
  • Địa chỉ trường: 7-5 Yonbancho, Nagata-ku, Kobe-shi, Hyogo 653-0004
  • Địa chỉ ga gần nhất: Ga Kosokunagata: 70 m (railway)
  • Điện thoại: 078-576-6129
  • Fax: 078-576-6107
  • Website: http://www5d.biglobe.ne.jp/~ila
  • Kỳ tuyển sinh: T1,4,7,10
  • Chi phí năm đầu: 792.000 yên
  • Điều kiện tuyển sinh: Học bạ > 6.5. Nếu điểm thấp hơn thì cần có tiếng Nhật tốt
  • Ký túc xá: Không bắt buộc, phí thuê 138,000 JPY/ 3 tháng.

Đặc trưng của Học viện Nhật ngữ ILA

– Trường được nằm tại Kobe thành phố quốc tế, luôn tiếp nhận học viên từ các quốc gia trên thế giới, có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp giảng dạy tận tâm trong suốt quá trình các bạn theo học

– Có thêm các khóa đào tạo chuyên sâu cho những Du học sinh có nguyện vọng vào Chuyên ngành, Đại học, Cao học, và còn có giáo sư giỏi dạy kèm luyện lên THẠC SỸ, TIẾN SỸ.

– Phương pháp dạy tối ưu giúp từng học sinh có nền tảng kiến thức vững chắc.

truong-nhat-ngu-ila
Ngôi trường Nhật ngữ ILA tại khu vực Kobe, Japan

Chương trình đào tạo Học viện Nhật ngữ ILA

Trường Nhật ngữ ILA tuyển sinh các khóa học bao gồm:

– Khóa học tiếng Nhật 2 năm

– Khóa học tiếng Nhật 1 năm 9 tháng

– Khóa học tiếng Nhật 1 năm 6 tháng

– Khóa học tiếng Nhật 1 năm 3 tháng

Xem thêm: Trường Nhật ngữ I-Seifu khu vực Osaka

Điều kiện tuyển sinh Trường Nhật ngữ ILA

– Từ 18 tuổi trở lên

– Hoàn thành chương trình THPT

– Bản thân và gia đình không có tiền sử lưu trú bất hợp pháp tại Nhật Bản

– Trải qua ít nhất 150 giờ học Nhật ngữ ở nước sở tại và có giấy chứng nhận học tập Nhật ngữ

– Có visa du học tại Nhật theo Luật kiểm sát xuất – nhập cảnh và công nhận lưu trú Nhật Bản

– Quá trình tuyển sinh gồm các giai đoạn: xét tuyển hồ sơ, phỏng vấn cá nhân và kiểm tra năng lực

– Yêu cầu ngoại ngữ: Cần có chứng chỉ năng lực Nhật ngữ JLPT N5 hoặc tương đương.

Học phí tại Trường Nhật ngữ ILA

Chi phí du học Nhật Bản tại Học viện Nhật ngữ ILA năm đầu tiên như sau:

Khóa họcHọc phí (Yên)
Khóa học tiếng Nhật 2 năm 1.464.800 yên (khoảng 2252.500.000vnđ)
Khóa học tiếng Nhật 1 năm 9 tháng1.301.350 Yên (Khoảng 224.300.000vnđ)
Khóa học tiếng Nhật 1 năm 6 tháng1.137.800 yên (Khoảng 196.100.000vnđ)
Khóa học tiếng Nhật 1 năm 3 tháng972.350 yên (Khoảng 167.600.000vnđ)

Học bổng tại Học viện Nhật ngữ ILA

– Học bổng khuyến học

– Học bổng chuyên cần

– Học bổng dành cho học viên có thành tích xuất sắc

dieu-kien-tuyen-sinh-hoc-vien-nhat-ngu-ila
Điều kiện tuyển sinh Học viện Nhật ngữ ILA

Cơ hội khi học tập tại Trường Nhật ngữ ILA

– Tỉ lệ học sinh đậu các kỳ thi du học, thi năng lực tiếng Nhật cao.

– Ngoài ra, du học sinh thường xuyên được tham quan học tập tại các Công ty, xí nghiệp, và giao lưu văn hóa Nhật để có thể hiểu sâu về xã hội Nhật Bản.

hoc-vien-nhat-ngu-ila
Những cơ hội khi học tập tại Học viện Nhật ngữ ILA

– Tại Học viện Nhật ngữ ILA, du học sinh được học truyền thống dân tộc, lịch sử, văn hóa của Nhật Bản thông qua việc học tiếng Nhật.

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Học viện Nhật ngữ ILA mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp.

Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trường, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO để được hỗ trợ tốt nhất nha.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, Trung tâm đã hỗ trợ thành công cho hơn 5000 bạn trẻ chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản, kết nối với mạng lưới hơn 200 trường Nhật ngữ hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Không chỉ dẫn đầu về số năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 5000 du học sinh của YOKO đều được hỗ trợ xử lý và tư vấn hồ sơ miễn phí. Qua đây giúp học sinh và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí, du học tiết kiệm nhất.

Bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất.

Tham khảo thêm các trường Nhật ngữ khác trong khu vực Kobe:

Học viện Ngôn ngữ Kyoshin Kobe

Trường Nhật ngữ Kobe Denshi