Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin

Với việc ngày càng có nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn Nhật Bản là điểm đến mơ ước để tiếp tục học tập, nghiên cứu, và tìm kiếm cơ hội việc làm, tiếng Nhật cũng trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến và được nhiều người học. Không chỉ vậy, khi các du học sinh đến Nhật Bản, không ai có thể lập tức bước chân vào cổng trường Đại học, Cao đẳng hay trường nghề, mà phải trải qua một khóa học tiếng Nhật để nâng cao trình độ của bản thân. Hãy cùng Du học Nhật Bản Yoko tìm hiểu về trường Nhật ngữ Katugaku Shoin ở tỉnh Kyoto nhé.

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Katugaku Shoin

 • Năm thành lập: 2012.
 • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin.
 • Tên tiếng Nhật: 活学書院
 • check
  Tên tiếng Anh: Katugaku Shoin.
 • check
  Địa chỉ: 11-1 Mibutsujimachi, Nakagyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto-fu 604-8822.
 • check
  Ga gần nhất: Ga Tambaguchi (700 m).
 • check
  Kỳ tuyển sinh: tháng 4 và tháng 10.
 • check
  Học phí năm đầu: 698 400 yên.
Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin

Tuy mới thành lập được một thời gian không lâu, nhưng trường đã khẳng định được chất lượng và uy tín và thu hút được nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau đến theo học tại trường. Trường hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng và trường nghề tại Nhật Bản, và sẽ giới thiệu các bạn học viên đến với các trường này nếu như bạn có nhu cầu sau khi đã hoàn thành xong khóa học tiếng Nhật.

Đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, tâm huyết với nghề, luôn có gắng nghiên cứu và áp dụng những phương pháp học tập hiệu quả nhất để cải thiện kỹ năng của học viên, tạo hứng thú cho việc học. Chương trình ngoại khóa đa dạng, giúp các bạn học viên tìm tòi, giao lưu, tìm hiểu văn hóa và con người của đất nước mặt trời mọc.

Các khóa học và học phí tại trường Nhật ngữ Katugaku Shoin

Hiện tại, trường có ba khóa học chính dành cho các bạn học viên của trường đăng ký tùy thuộc vào trình độ, khả năng, mục tiêu và nguyện vọng của các bạn sau khi kết thúc khóa học:

Khóa học

Tháng nhập học

Chị phí (đ/v: yên)

Xét tuyển

Nhập học

Học phí

Phụ phí

Tổng cộng

12 tháng

Tháng 4

30 000

50 000

576 000

40 000

696 000

18 tháng

Tháng 10

864 000

60 000

1 001 000

24 tháng

Tháng 4

1 152 000

80 000

1 312 000

Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin

Chế đô học bổng tại trường Nhật ngữ Katugaku Shoin

Hàng năm, trường đều sẽ tổ chức xét duyệt và trao tặng học bổng cho các học viên đang theo học để động viên, khích lệ học viên luôn cố gắng, rèn luyện trong học tập và cả trong cuộc sống hàng ngày. Có hai loại học bổng là

 • Học bổng cho những sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và chuyên cần trong các kỳ học: 30 000 yên/tháng/người.
 • Học bổng của Vụ Tổ chức Nhật Bản: 48 000 yên/người

Điều kiện nhập học tại trường Nhật ngữ Katugaku Shoin

Các du học sinh muốn được theo học tại trường cần đáp ứng được cac điều kiện sau:

 • Học bạ: điểm trung bình chung trên 6.0 ở kỳ học gần nhất.
 • Cam kết ở ký túc xá ít nhất 1 năm.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo