Giới thiệu trường Nhật ngữ Kyoshin Kyoto

Trường Nhật ngữ Kyoshin Kyoto là một trong 9 phân hiệu của học viện ngôn ngữ Kyoshin. Trường chỉ cách ga Gojo 2 phút đi bộ; Hỗ trợ học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng trải nghiệm văn hóa; Có các lớp luyện thi EJU và các khóa học dành riêng cho học viên có năng khiếu mỹ thuật.

Trong bài viết này, Cùng Du học Nhật Bản YOKO tìm hiểu rõ hơn về Trường Nhật ngữ Kyoshin Kyoto nhé!

Thông tin chung về Trường Nhật ngữ Kyoshin Kyoto

• Năm thành lập: 2017
  • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Kyoshin Kyoto
  • Tên tiếng Nhật: 京進ランゲージアカデミー京都中央校
  • Tên tiếng Anh: Kyoshin Language Academy Kyoto Chou School
  • Địa chỉ trường: 272 Bando-ya cho, Gojo agaru, Muromachi-dori, Shimogyo-ku, Kyoto-city, Kyoto 600-8439
  • Địa chỉ ga gần nhất: Ga Gojo 3 phút đi bộ
  • Kỳ tuyển sinhT1,4,7,10
  • Chi phí năm đầu: 869.000 (Xét tuyển, nhập học, học phí, thiết bị, hoạt động, thuế)
  • Điều kiện tuyển sinh: Học bạ > 6.0.
  • Ký túc xá: 186,000 JPY/ 3 tháng (phòng 1 người). Không bắt buộc
truong-nhat-ngu-Kyoshin-Kyoto
Trường Nhật ngữ Kyoshin Kyoto – Du học Nhật Bản YOKO

Đặc trưng của Trường Nhật ngữ Kyoshin Kyoto

– Kyoto là nơi có nhiều di sản thế giới và văn hóa truyền thống, nổi tiếng là một nơi tập trung các trường đại học danh tiếng.

Trường Nhật ngữ Kyoshin Kyoto là nơi quy tụ học viên của hơn 20 quốc gia trên thế giới đến học tập và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản.

– Ngoài ra, Trường Nhật ngữ Kyoshin Kyoto còn có các lớp luyện thi EJU và các khóa học dành cho học viên có năng khiếu mỹ thuật.

– Đội ngũ giáo viên tuyệt vời: Giáo viên kinh nghiệm cung cấp, hướng dẫn cụ thể phù hợp mục tiêu từng cá nhân để hỗ trợ sự thành công du học sinh.

– Khi lựa chọn học tập tại Trường Nhật ngữ Kyoshin Kyoto, học viên có thể tham gia vào các chương trình hoạt động ngoại khóa để trải nghiệm thêm về văn hóa Nhật Bản.

Chương trình đào tạo Trường Nhật ngữ Kyoshin Kyoto

Thời điểm nhập họcThời gian học
Tháng 42 năm
Tháng 71 năm 9 tháng
Tháng 101 năm 6 tháng
Tháng 11 năm 3 tháng

Về cơ bản, Trường Nhật ngữ Kyoshin Kyoto sẽ có 3 khóa học chính:

– Khóa du học dài hạn: Từ 6 tháng đến 2 năm với tư cách visa là du học sinh. Mục tiêu là học lên Đại học, Cao đẳng hoặc tìm việc làm thêm.

– Khóa du học ngắn hạn: Đối với các quốc gia được miễn visa khi vào Nhật Bản. Thời gian học từ 2 tuần đến 3 tháng, tư cách visa là du học sinh.

– Khóa học cá nhân: Dành cho trường hợp visa ngắn hạn, người sống ở Nhật. Nội dung giờ học phụ thuộc vào nguyện vọng của học viên.

Điều kiện tuyển sinh Trường Nhật ngữ Kyoshin Kyoto

– Tốt nghiệp THPT trở nên, học bạ trên 6.0.

– Điều kiện tài chính gia đình ổn định.

– Có người bảo lãnh ở Việt Nam hoặc Nhật Bản

– Sức khỏe tốt.

– Đã học 150h ngôn ngữ tiếng Nhật hoặc có chứng chỉ N5.

Học phí tại Trường Nhật ngữ Kyoshin Kyoto

Các phân hiệu đều có mức học phí như nhau, cụ thể trong bảng dưới. Học sinh cần thanh toán học phí 1 năm, ai có nhu cầu đóng học phí 6 tháng sẽ phải trao đổi trước.

Học phí 1 năm đầu cụ thể như sau:

Các loại chi phíChi phí
Phí kiểm định20.000 Yên
Phí nhập học50.000 Yên
Học phí660.000 Yên
Phí cơ sở vật chất40.000 Yên
Phí hoạt động20.000 Yên
Tổng (chưa thuế)790.000 Yên
Thuế tiêu dùng (8%)63.200 Yên
Tổng (bao gồm thuế)853.200 Yên

Học phí 6 tháng đầu cụ thể như sau:

Các loại chi phíChi phí
Phí kiểm định20.000 Yên
Phí nhập học50.000 Yên
Học phí330.000 Yên
Phí cơ sở vật chất20.000 Yên
Phí hoạt động10.000 Yên
Tổng (chưa thuế)430.000 Yên
Thuế tiêu dùng (8%)34.400 Yên
Tổng (bao gồm thuế)464.400 Yên

Lưu ý chi phí có thể thay đổi theo từng kỳ học. Liên hệ Yoko để được tư vấn chi tiết

Học bổng tại Trường Nhật ngữ Kyoshin Kyoto

Nguồn học bổngHọc bổngGiá trị học bổngĐối tượngThời gian nhận học bổng
Học viên ngôn ngữ KyoshinHọc bổng dành cho học sinh ưu tú nhất50.000 YênHọc sinh khóa học dự bị Đại học, Cao họcLễ tốt nghiệp
Học bổng dành cho học sinh giỏi30.000 Yên
Học bổng khuyến khích cho học sinh có cố gắng trong học tập20.000 Yên
Học bổng dành cho học sinh đi học chuyên cần10.000 – 30.000 Yên số năm học
Học bổng dành cho học sinh không đi học muộn, không nghỉ học, tỷ lệ lên lớp 100%2.000 Yên3 tháng 1 lần
Ưu đãi dành cho học sinh có N2 trở lên trước khi nhập học tại trườngGiảm 80.000 Yên tiền học phíHọc sinh khóa dự bị Đại học, Cao học tới từ các nước Việt Nam, Sri Lanka, Myanmar, Mongolia, Bangladesh, NepalSau khi nhập học
Quỹ khuyến học bộ văn hóa, giáo dục, khoa học, thể thaoQuỹ khuyến học dành cho du học sinh nước ngoài48.000 YênHọc sinh được đánh giá có thành tích học tập ưu tú, thái độ học tập tốt được trường đề cử.1 năm 1 lần
Học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi EJU và được nhập học tại trường Đại học sau khi tốt nghiệp tại trường

Ký túc xá tại Trường Nhật ngữ Kyoshin Kyoto

Mỗi chi nhánh của Học viện ngôn ngữ Kyoshin sẽ có thông tin về ký túc xá khác nhau. Dưới đây là thông tin ký túc xá tại Trường Nhật ngữ Kyoshin Kyoto

Loại phòng Loại phòng kinh tế (phòng 1 người)Loại phòng thoải mái (phòng 1 người)
Phí vào kí túc xá50.000 Yên40.000 Yên
Tiền bảo hiểm20.000 Yên
Phí kí túc xá/tháng43.000 Yên63.000 – 67.000 Yên
Tiền điện/thángTính theo phí thực dùng5.000 Yên
Phí bảo hiểm hỏa hoạn/năm7.000 Yên
Tổng tiền thanh toán ban đầu186.000 Yên (3 tháng)264.000 – 276.000 Yên (3 tháng)
Thiết bị chungMáy giặt (phòng máy giặt tự động)Cửa tự khóa tầng 1, hỗ trợ quản lý 24 giờ
Thiết bị các phòngĐiều hòa, giường, internet, bàn, nhà vệ sinh, vòi hoa sen, chăn, tủ lạnh…
Địa điểmTừ kí túc xá đến trường 7 phút đi bộTừ kí túc xá đến trường 3 phút đi bộ

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Trường Nhật ngữ Kyoshin Kyoto mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp..

Bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất.

Tham khảo thêm các trường Nhật ngữ khác trong khu vực Kyoto:

Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin

Trường Nhật ngữ Nihongo Center