Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Học viện Nhật ngữ Kohwa

Học viện Nhật ngữ Kohwa (The Kohwa Institute of Japanese Language) được thành lập vào năm 1987 là một trong những trường uy tín và chất lượng hàng đầu tại khu vực Kanagawa, Nhật Bản, Trường đã trải qua hơ 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tại các học viên học lên cao học và đại học tại trường.

Với sự uy tín và chất lượng hàng đầu của trường trong những năm qua, nên các bạn du học sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến nhập học vào các kỳ học và các bạn cũng luôn nhận được hỗ trợ và hướng dẫn từ phía nhà trường. Cùng Du học Nhật Bản Yoko tìm hiểu thêm nhiều thông tin nhé!

Thông tin cơ bản về Học viện Nhật ngữ Kohwa

 • Năm thành lập: 1987
 • Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Kohwa
 • Tên tiếng Nhật: 興和日本語学院
 • check
  Tên tiếng Anh: The Kohwa Institute of Japanese Language
 • check
  Địa chỉ: 11-2 Higashidacho, Kawasaki-ku Kawasaki-shi, Kanagawa
 • check
  Ga tàu điện ngầm gần: Ga Kawasak (700 m)
 • check
  Kỳ tuyển sinh: Tháng 4; tháng 10
Học viện Nhật ngữ Kohwa

Chương trình đào tạo tại Học viện Nhật ngữ Kohwa

Tất cả các học viên sau khi nhập học đều sẽ học theo các cấp từ sơ cấp, trung cấp cho đến cao cấp. Giáo trình mà các bạn học viên được học là giáo trình chuẩn Mina Nihongo I + II, Chukyukara Manabu Nihongo.

Chương trình học tại trường sẽ được chia thành các kỹ năng như: hội thoại, nghe, đọc, cấu trúc câu, ngữ pháp, từ vựng, viết và phát âm. Các học viên sau khi tốt nghiệp tại Kohwa có thể đạt được thành tích cao trong kì thi năng lực tiếng Nhật và có một số vốn từ phong phú khi biết 900 đến 1400 từ vựng cũng như hiểu rõ hơn về văn hóa, con người Nhật Bản một cách tốt nhất.

Ngoài những khóa học thông thường, các bạn còn có thể tham gia những khóa học ngắn hạn khác dành cho đối tượng mới bắt đầu, đã biết tiếng Nhật hoặc ôn thi,…với thời lương khoảng 50 ngày đến 1 năm,…

Học phí tại Học viện Nhật ngữ Kohwa

Chi phí

Năm đầu tiên

Năm tiếp theo

Kỳ tháng 4

Kỳ tháng 10

Phí tuyển sinh

20.000

0

0

Phí nhập học

52.000

0

0

Học phí

600.000

600.000

203.000

Phí khác

31.500

31.500

12.000

Tổng chi phí (chưa tính thuế)

703.500

631.500

215.000

KTX (không bắt buộc)

126.000 yên cho 3 tháng

Học viện Nhật ngữ có ký túc xá riêng để hỗ trợ chỗ ở cho những học viên mới, tiền phòng khoảng 42.000 yên mỗi tháng đã bao gồm tiền điện nước,…  Ký túc xá có đầy đủ các thiết bị thiết yếu như tủ lạnh, điều hòa, phòng tắm, máy giặt, lò vi sóng,…

Đặc biệt, ký túc xá rất gần trường nên thuận tiện cho các bạn đi học và làm thêm quanh khu vực sinh sống. Tuy nhiên, việc có ở ký túc xá của trường hay không hoàn toàn là lựa chọn của các bạn, trường không bắt buộc việc học viên mới phải ở ký túc xá.

Điều kiện nhập học tại Học viện Nhật ngữ Kohwa

 • Học viên tuổi từ 18 đến 30 (Tại thời điểm đăng ký học sinh dưới 26 tuổi, ưu tiên tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp)
 • Tốt nghiệp THPT trở lên, học bạ trên 6.5
 • Có bằng năng lực tiếng Nhật tối thiểu N5 (hoặc tương đương)
 • check
  Không nhận hồ sơ đã bị từ chối 1 lần và tu nghiệp sinh

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản tại Yoko

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo