Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Nhật Bản là điểm đến lý tưởng của các bạn học sinh quốc tế đang có ý định đi du học, trong đó không ngoại trừ du học sinh Việt Nam. Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin về du học Nhật Bản và một đơn vị tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội thì chắc chắn bản không thể bỏ qua bài viết dưới đây.

du học Nhật Bản tại Hà Nội

Du học Nhật Bản tại Hà Nội

Xu hướng du học Nhật Bản tại Hà Nội

Theo thống kê của Cục Hợp tác Quốc tế, Việt Nam dành khoảng 3 tỷ USD (số liệu được ghi nhận năm 2020) cho hoạt động du học, hiện có khoảng 190 nghìn du học sinh đang học tập và nghiên cứu tại các quốc gia trên thế giới như Nhật Bản (38 nghìn DHS), Hàn Quốc (37.5 nghìn DHS), Canada (21 nghìn DHS), Úc (30 nghìn DHS); Mỹ (29 nghìn DHS), v.v.

Du học Nhật Bản tại Hà Nội

Xu hướng du học nước ngoài ngày càng diễn ra mạnh mẽ do:

• Các bậc phụ huynh ngày càng quan tâm hơn đến việc đầu tư cho con cái đi du học tại các nước phát triển
  • Cho con theo học tại môi trường quốc tế đang được nhiều gia đình hiện đại quan tâm và lựa chọn bởi chất lượng giáo dục tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại.
  • Chính sách hỗ trợ về học phí, việc làm, định cư, v.v của các quốc gia phát triển đã thu hút học sinh có mong muốn đi du học từ các quốc quốc gia khác.
  • Giá trị bằng cấp tại các đại học danh tiếng có giá trị hơn so với ở Việt Nam.
  • Hình thức du học đa dạng, các xu hướng du học tại chỗ và du học chuyển tiếp ngày càng phổ biến. Điều này cho phép học sinh có thể lựa chọn hình thức du học phù hợp nhất với bản thân.

Tại Việt Nam, số lượng học sinh tham gia du học nhiều nhất là tại Nhật Bản. Vậy tại sao Nhật Bản lại là điểm đến được nhiều bạn học sinh muốn đến như vậy?

• Môi trường giáo dục chất lượng, nằm trong top đầu thế giới
  • Các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật, y tế, và hàng loạt các ngành nghề khác đứng đầu thế giới về sự phát triển. Điều này mở ra nhiều cơ hội học tập và trau dồi cho du học sinh
  • Cơ hội việc làm rộng mở cho du học sinh sau khi tốt nghiệp có thể định cư và làm việc tại đây
  • Nền văn hóa đa dạng, nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng, v.v cho phép du học sinh thỏa sức khám phá
  • Trau dồi ngoại ngữ mới, tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ được sử dụng bổ biến nhất trên thế giới

Đọc thêm: Tại sao nên đi du học Nhật Bản?

Điều kiện du học Nhật Bản tại Hà Nội

Để tham gia chương trình du học Nhật Bản, các bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản như dưới đây:

• Độ tuổi từ 18 – 30
  • Đã tốt nghiệp tối thiểu THPT
  • Trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5
  • Không có tiền án, tiền sự, hoặc nằm trong diện cấm xuất nhâp cảnh của Cục quản lý xuất nhập cảnh ở cả Việt Nam và Nhật Bản.

Lộ trình khi đi du học Nhật Bản

• Giai đoạn 1: Để bắt đầu hành trình du học tại Nhật Bản, trước hết các bạn học sinh cần tìm hiểu các thông tin cơ bản về Nhật Bản về môi trường học tập, điều kiện sinh sống, chi phí, v.v để đảm bảo bạn phù hợp với chương trình du học tại đây.
  • Giai đoạn 2: Học tiếng Nhật và chuẩn bị làm hồ sơ du học tại Việt Nam. Việc sở hữu vốn tiếng Nhật tốt sẽ giúp các bạn dễ dàng thích ứng với môi trường và cuộc sống mới. Đồng thời, để hoàn thiện hồ sơ du học bạn cũng cần có chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu N5.
  • Giai đoạn 3: Chọn trường Nhật ngữ phù hợp với điều kiện bản thân và tham gia phỏng vấn với trường
  • Giai đoạn 4: Nộp hồ sơ sang trường và xin tư cách lưu trú COE
  • Giai đoạn 5: Xin VISA du học Nhật Bản
  • Giai đoạn 6: Bay đến Nhật và bắt đầu quá trình học tập
  • Giai đoạn 7: Tốt nghiệp, kết thúc quá trình học tập tại Nhật Bản

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Các bạn học sinh hoàn toàn chuẩn bị hồ sơ của mình, tuy nhiên đôi lúc các bạn sẽ gặp một vài vướng mắc mà không thể tự giải quyết được. Do đó, để thuận lợi cho quá trình làm hồ sơ các bạn nên tìm đến các trung tâm tư vấn du học để nhờ sự hỗ trợ.

Nếu bạn ở Hà Nội hoặc các tỉnh phía Bắc, các bạn có thể tìm kiếm các trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội. Nếu bạn ở các tỉnh miền Trung thì có thể tìm kiếm trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Đà Nẵng. Trong trường hợp, bạn ở các tỉnh miền Nam có thể tìm kiếm các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại HCM.

Du học Nhật Bản YOKO là một trong các đơn vị tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín hàng đầu. Với kinh nghiệm hoạt động trong hơn 8 năm qua, đồng hành cùng hơn 5000 bạn trẻ chinh phục thành công con đường du học Nhật, tỷ lệ học viên tại Trung tâm đỗ VISA luôn nằm trong top đầu. Bằng những minh chứng thực tế ấy, YOKO tự tin giúp các bạn hiện thực giấc mơ du học của mình một ĐƠN GIẢN – TIẾT KIỆM – NHANH CHÓNG.

Tại sao bạn nên đến YOKO để đăng ký du học Nhật Bản?

• Hỗ trợ tư vấn và xử lý hồ sơ miễn phí có giá trị hơn 1000 USD.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm sẵn sàng hỗ trợ học viên.
  • Miễn phí các lớp đào tạo kỹ năng phỏng vấn xin VISA. Đây là một trong những lý giải cho tỷ lệ đỗ/đậu cao của học viên tại Trung tâm.
  • YOKO giảng dạy các khóa tiếng Nhật cấp tốc bởi đội ngũ sensei dày dặn kinh nghiệm, trang bị cho học viên nền tảng tiếng Nhật vững chắc khi tham gia du học. Học viên tại Trung tâm được các đối tác trường Nhật ngữ đánh giá rất cao về khả năng tiếng Nhật và tốc độ tiếp thu.
  • Lựa chọn trường Tiếng phù hợp nhất với bản thân bởi YOKO hợp tác với hơn 200 trường Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Trên đây là những chia sẻ về chương trình du học Nhật Bản mà YOKO muốn gửi tới bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội thì đừng quên ghé qua YOKO để được hỗ trợ và giải đáp nhé.