Muốn tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Giang thì làm thế nào?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Du học Nhật Bản qua các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Giang là cách được hầu hết du học sinh tại Việt Nam lựa chọn. Bởi cách du học này đơn giản, tiện lợi và cũng tiết kiệm thời gian nữa.

Để đi du học Nhật Bản sẽ có 2 cách chính. Thứ nhất là bạn tự lo mọi thứ, từ các thủ tục giấy tờ, chọn trường, … Cách này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí cho các trung tâm tư vấn nhưng cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. Thứ hai, bạn hãy nhờ tới sự trợ giúp từ các công ty tư vấn du học Nhật Bản được cấp phép. Vừa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, được hỗ trợ từ A – Z, và tỷ lệ đỗ COE và visa rất cao.

trung-tam-tu-van-du-hoc-nhat-ban-tai-ha-giang
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Giang

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản thì hãy đọc ngay bài viết này nhé. YOKO sẽ gợi ý cho bạn một trung tâm uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Điều kiện đi du học Nhật Bản tại Hà Giang

Dù là bạn học tại trường nào, khu vực nào. Học tiếng hay học chuyên môn, học lên cao thì cũng cần phải nắm được các điều kiện cơ bản sau:

 • Độ tuổi: phổ biến từ 18 – 30 tuổi, cả nam và nữ
 • Đã tốt nghiệp chương trình THPT không trống quá 3 năm, với điểm trung bình trên 6.5
 • Có trình độ tối thiểu tiếng Nhật N5 hoặc tương đương (Sẽ tùy vào các trường, hệ đào tạo)
 • Không có tiền án, tiền sự. Không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh ở Việt Nam và Nhật Bản
 • Có đủ điều kiện về sức khỏe, tài chính của và có mong muốn quyết tâm học tập tại Nhật.

Xem chi tiết: Điều kiện du học Nhật Bản cần đáp ứng những gì?

Chi phí năm đầu đi du học Nhật Bản

Tổng chi phí du học chỉ từ 160 triệu, bao gồm: học phí 1 năm, vé máy bay, lệ phí thi N5, lệ phí xin visa, trọn gói hồ sơ … (đối với trường học phí 700,000 yên năm đầu tiên).

Các chi phí tư vấn chọn trường và xử lý hồ sơ sẽ được miễn phí 100% nếu bạn đăng ký du học tại YOKO. YOKO cũng chính là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ và tư vấn miễn phí với khoản phí lên tới 1000USD. Chi phí để đi du học Nhật Bản tự túc sẽ bao gồm các khoản sau:

BẢNG CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC
STTNội DungĐơn VịChi Phí (VNĐ)Ghi Chú
1Phí dịch vụ xử lý hồ sơHồ sơ0Miễn phí
2Tư vấn chọn trường, liên hệ trườngHồ sơ0Miễn phí
3Thi năng lực tiếng NhậtHồ sơ750.000Các khoản nộp cho bên thứ 3. học sinh đóng phí, YOKO hỗ trợ thủ tục miễn phí
4Xin xác thực bằng tốt nghiệp cao nhấtHồ sơ750.000
5Xin xác thực bằng tốt nghiệp THPTHồ sơ250.000
6Phí chuyển phát nhanh hồ sơ sang trườngHồ sơ750.000
7Xin visaHồ sơ930.000
PHÍ LẦN 1 (CHI PHÍ NỘP CHO BÊN THỨ 3): 3.430.000
8Học phí trường tiếng Nhật1 năm130.000.000 – 150.000.000Nộp trực tiếp cho trường, tùy trường và tỉ giá tại thời điểm nộp tiền (tỷ giá tạm tính 1¥ = 180 VNĐ)
PHÍ LẦN 2 (NỘP KHI CÓ COE): 130.000.000 – 150.000.000
TỔNG CHI PHÍ: 133.430.000 – 153.430.000 

Tìm hiểu thêm: Chi phí du học Nhật Bản tự túc tại YOKO

Lộ trình chi tiết du học Nhật Bản

Trước khi sang Nhật Bản

 • Học tiếng Nhật tại các trung tâm Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam như YOKO trong thời gian từ 6 – 12 tháng. Để đạt trình độ tương đương N5, N4, N3. Tối thiểu là trình độ Nhật ngữ N5 mới đủ điều kiện du học Nhật.
 • Nhật Bản có 4 kỳ tuyển sinh diễn ra vào tháng 1, 4, 7 và 10. 
 • Chọn trường Nhật ngữ: Hiện tại có khoảng hơn 600 trường Nhật ngữ tại Nhật. Bnaj có thể tham khảo Danh sách các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản.
 • Sau khi chọn trường các bạn sẽ phỏng vấn trực tiếp với trường để tuyển sinh.
 • Chuẩn bị hồ sơ xin tư cách lưu trú tại Nhật COE
 • Trả lời phỏng vấn của cục quản lý xuất nhập cảnh
 • Nhận COE, COA và nộp học phí năm đầu
 • Xin visa du học Nhật Bản tại Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản
 • Đặt vé máy bay, hoàn tất thủ tục du học Nhật Bản.
lo-trinh-du-hoc-nhat-ban
Lộ trình du học Nhật Bản

Sau khi sang Nhật Bản

 • Học tiếng Nhật tại Nhật trong thời gian 1 – 2 năm đạt trình độ tương đương N2 – N1. Có nhiều khóa đào tạo tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ, thời gian sẽ là 12 tháng – 15 tháng – 18 tháng – 24 tháng.
 • Học tiếp lên trung cấp, cao đẳng hoặc đại học tại Nhật. Sau học tiếng, nếu muốn học lên tiếp thì tại Nhật cũng có rất nhiều trường chuyên môn cho bạn lựa chọn đấy.

Cách lựa chọn trung tâm du học Nhật Bản uy tín cho các bạn ở Hà Giang

Hiện nay trung tâm tư vấn du học YOKO chưa có địa chỉ văn phòng tư vấn trực tiếp tại Hà Giang. Tuy nhiên, YOKO có nhận Hồ Sơ Đăng Ký Du Học Nhật Bản tại Hà Giang theo hình thức online. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký Online để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ YOKO tại đây nhé.

trung-tam-tu-van-du-hoc-nhat-ban-yoko
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản YOKO uy tín, quy mô lớn

YOKO tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam, áp dụng chương trình “Miễn phí 100% phí dịch vụ xử lý hồ sơ” cam kết không phát sinh phí ngoài. Như vậy, các bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào cho trung tâm du học tại Việt Nam, học phí có thể đóng trực tiếp cho trường tại Nhật Bản.

 • Tỉ lệ đỗ visa của trung tâm luôn năm trong top các công ty có tỉ lệ đỗ hàng đầu, kể cả kì khó nhất. Hiện đã có hơn +6000 du học sinh đã du học thành công cùng YOKO.
 • Với hơn 200 trường tiếng đã liên kết với YOKO, học viên có thể thoải mái lựa chọn trường theo nguyện vọng ở bất kỳ vùng nào tại Nhật Bản.
 • Đào tạo tiếng Nhật bài bản: Học viên được học đủ các kỹ năng nghe nói đọc viết, tỉ lệ đỗ N5 cao. Ngoài ra học viên còn được đào tạo kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp và xin việc tại Nhật.

YOKO cam kết sẽ mang đến chương trình du học Nhật Bản tốt nhất, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tỉ lệ đỗ visa của trung tâm luôn năm trong top các công ty có tỉ lệ đỗ hàng đầu, kể cả kỳ khó nhất. Nếu bạn cần thêm thông tin về các trường Nhật ngữ, chi phí du học, thủ tục, visa, … Hãy liên hệ nhanh qua Hotline: 0947.116.226 của YOKO để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN