Muốn đăng ký tư vấn du học Nhật Bản tại Đắk Lắk làm thế nào?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Bạn đang cần tìm trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Đắk Lắk? Nhưng chưa biết đâu là địa chỉ uy tín. Đừng quá lo lắng! Nhằm cung cấp những thông tin giúp các bậc phụ huynh và con em của mình lựa chọn được trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín. Bài viết này, YOKO sẽ mang tới những thông tin chia sẻ hữu ích nhất về việc tìm hiểu và lựa chọn công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Đắk Lắk.

Nếu các bạn đang tìm hiểu du học Nhật Bản tự túc thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé. YOKO sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ trung tâm uy tín với tỷ lệ trúng tuyển visa du học Nhật Bản tốt nhất hiện nay.

YOKO _ tư vấn du học Nhật Bản tại Đắk Lắk
YOKO _ tư vấn du học Nhật Bản tại Đắk Lắk

 Xu hướng du học Nhật Bản tại Đắk Lắk

Có phải bạn cũng đang quan tâm tới tình hình du học Nhật Bản tại Đăk Lăk hiện nay như thế nào? Liệu có nên đi du học Nhật Bản tại Đắk Lắk không? 

Trên thực tế, hiện nay du học Nhật Bản là lựa chọn phổ biến nhất của các bạn trẻ Việt Nam. Đắk Lắk là một trong những tỉnh có tỷ lệ du học sinh cao nhất. Và xu hướng du học Nhật Bản tại Đắk Lắk ngày càng mạnh mẽ. Có lẽ là do Nhật Bản là đất nước có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh tại Đắk Lắk có mong muốn được học tập và trải nghiệm tại đất nước Nhật Bản. Do đó, số lượng sinh viên tìm hiểu và đăng kí đi du học Nhật Bản tại Đắk Lắk ngày càng nhiều.

Nhu cầu du học Nhật Bản tại Đắk Lắk ngày càng tăng cao. Tuy nhiên hiện nay không có nhiều công ty/trung tâm tư vấn du học Nhật Bản nổi tiếng ở Đắk Lắk. Trong khi đó, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ tu vấn du học Nhật Bản uy tín là rất cần thiết. Vì nó quyết định tới tỷ lệ trúng tuyển visa du học Nhật Bản của bạn. 

Làm thế nào để đi du học Nhật Bản tại Đắk Lắk?

Để đăng ký đi du học Nhật Bản, trước tiên các bạn cần tìm hiểu các thông tin về điều kiện du học và chi phí du học. 2 vấn đề này có tầm ảnh hưởng trực tiếp tới việc nộp hồ sơ đăng ký du học Nhật Bản của bạn. Cho dù là bạn ở Đắk Lắk hay bất cứ thành phố, tỉnh huyện nào thì cũng đều cần quan tâm.

Điều kiện đi du học Nhật Bản cần nắm rõ

Điều kiện du học Nhật Bản là gì luôn là mối quan tâm hàng đầu cần được lưu ý. Hiện nay chính phủ Nhật Bản luôn đưa ra các “chính sách mở” để thúc đẩy du học sinh Quốc tế đến sinh sống, học tập. Điều kiện đi du học Nhật Bản chung  như sau:

 • Tốt nghiệp chương trình THPT tại Việt Nam, số năm trống không quá 3 năm
 • Điểm trung bình THPT trên 6.5, số buổi nghỉ học không quá 10 buổi
 • Không có tiền án, tiền sự, không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh ở Việt Nam và Nhật Bản.
 • Độ tuổi phổ biến từ 18 đến 30 tuổi.
 • Có trình độ tiếng Nhật N5 hoặc tương đương theo yêu cầu của trường (NAT TEST, TOPJ, JLPT, EJU).
 • Có đủ điều kiện tài chính để chi trả cho thời gian học tập tại Nhật Bản.
 • Có đủ sức khỏe, mong muốn và quyết tâm học tập tại đất nước mặt trời mọc.

Tìm hiểu chi tiết hơn tại đây: Điều kiện du học Nhật Bản

Chi phí đi du học Nhật Bản cần tìm hiểu

Thường thì chi phí du học Nhật Bản sẽ dao động từ 133.430.000 – 153.430.000  tùy vào từng hệ du học, từng trường và từng khu vực bạn đi du học. Bao gồm:

BẢNG CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC
STTNội DungĐơn VịChi Phí (VNĐ)Ghi Chú
1Phí dịch vụ xử lý hồ sơHồ sơ0Miễn phí
2Tư vấn chọn trường, liên hệ trườngHồ sơ0Miễn phí
3Thi năng lực tiếng NhậtHồ sơ750.000Các khoản nộp cho bên thứ 3. học sinh đóng phí, YOKO hỗ trợ thủ tục miễn phí
4Xin xác thực bằng tốt nghiệp cao nhấtHồ sơ750.000
5Xin xác thực bằng tốt nghiệp THPTHồ sơ250.000
6Phí chuyển phát nhanh hồ sơ sang trườngHồ sơ750.000
7Xin visaHồ sơ930.000
PHÍ LẦN 1 (CHI PHÍ NỘP CHO BÊN THỨ 3): 3.430.000
8Học phí trường tiếng Nhật1 năm130.000.000 – 150.000.000Nộp trực tiếp cho trường, tùy trường và tỉ giá tại thời điểm nộp tiền (tỷ giá tạm tính 1¥ = 180 VNĐ)
PHÍ LẦN 2 (NỘP KHI CÓ COE): 130.000.000 – 150.000.000
TỔNG CHI PHÍ: 133.430.000 – 153.430.000 

Tìm hiểu thêm: Chi phí du học Nhật Bản tự túc tại YOKO

Du học Nhật Bản YOKO địa chỉ uy tín cho các bạn tại Đắk Lắk

Mặc dù hiện nay trung tâm tư vấn du học YOKO chưa có địa chỉ văn phòng tư vấn trực tiếp tại Đắk Lắk. Tuy nhiên, YOKO có nhận Hồ Sơ Đăng Ký Du Học Nhật Bản tại Đắk Lắk theo hình thức online. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký Online để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Hiện nay YOKO chính là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu hiện nay. Có giấy cấp phép của sở uy tín. Có tỷ lệ đậu visa đưa sinh viên tiến gần hơn với ước mơ du học Nhật Bản rất cao. YOKO có đội ngũ nhân lực đông đảo, cơ sở vật chất hiện đại, phòng đào tạo được trang bị đầy đủ tiện nghi giúp cho quá trình dạy và học tốt nhất. 

 • Chi phí du học Nhật Bản chỉ từ 133.430.000 đồng. Đây là mức chi phí thấp nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Được miễn phí toàn bộ chi phí từ vấn du học lên tới 20 triệu đồng.
 • Có đội ngũ giáo viên dầy dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và có trách nhiệm
 • Có đội ngũ xử lý hồ sơ chuyên nghiệp
 • Được giới thiệu việc làm thêm phù hợp, phòng trọ chi phí hợp lý và việc làm sau khi ra trường nếu học viên có nhu cầu.
 • Hỗ trợ săn học bổng phù hợp cho sinh viên: học bổng chính phủ JASSO (150 triệu/ năm), học bổng trường Nhật Ngữ (50-100% học phí), học bổng cao đẳng, đại học (từ 15 đến 20 triệu/tháng)….
Tuyển sinh du học Nhật Bản - YOKO
Tuyển sinh du học Nhật Bản – YOKO

Hãy liên hệ ngay với YOKO để được tư vấn hiệu quả nhất nhé! YOKO tự tin giúp các bạn hiện thực giấc mơ du học Nhật Bản của mình một ĐƠN GIẢN – TIẾT KIỆM – NHANH CHÓNG.

 

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN