Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí






Chia sẻ cách học tiếng Nhật

Du học Nhật Bản YOKO  sẽ chia sẻ một phương pháp học tiếng Nhật mà mình mới được truyền thụ, các bạn thử tham khảo và tự rút ra phương pháp học riêng hiệu quả với mình nhất nhé! HỌC TỪ VỰNG: Dùng CD và sách từ vựng để tự học ở nhà. Bước 1: Chỉ nge CD không nhìn sách từ vựng nhiều lần, cho đến khi có thể lặp lại tương đối. (để làm quen với âm điệu và luyện phản xạ nge) Bước 2: Vừa nhìn sách từ vựng (để biết nghĩa)vừa nge CD, vừa lặp lại theo CD, nghe càng nhiều càng tốt Bước 3: Cắt giấy thành từng mảnh nhỏ, một mặt ghi tiếng nhật, một mặt ghi tiếng việt, cho vào một cái hộp trộn lên, thỉnh thoảng bốc vài từ kiểm tra phản xạ nhớ lâu, xem có bật ra luôn được không LỢI ÍCH MANG LẠI –> Nge từ mới do người bản xứ nói –> hiểu ngĩa từ vựng đó. –> Nói đúng ngữ điệu của từ mới –> người bản xứ hiểu điều bạn nói. –> Có từ vựng –> Bạn sẽ nge hiểu – đàm thoại thoải mái, dễ dàng hơn. HỌC NGỮ PHÁP Bước 1: ghi nhớ cấu trúc câu và nghã của nó một cách chính xác, dễ nhớ, dễ nói. VD: A は Bです –> A là B Bước 2: dùng từ vựng đã học / đã biết thay thế vào chỗ A/B để tạo ra nhiều câu đơn/ ghép/ phức… vừa nói tiếng nhật vừa nói tiếng việt. Bước 3: sau khi học xong từng bài, thì tổng hợp các nội dung và xem đã đạt được khả năng gì. _ Học gì? _ Dùng khi nào? _ Đạt được kỹ năng gì? HỌC ĐÀM THOẠI Điều kiện cần: Từ vựng + Ngữ pháp (mẫu câu) Điều kiện đủ: Tính chủ động, tích cực + cộng khae năng liên tưởng tình huống thực tế. Trên đây chỉ là một trong rất nhiều các phương pháp học tiếng Nhật, hi vọng sẽ giúp ích phần nào cho các bạn trong việc học tiếng Nhật hiệu quả. Xem thêm:

]]>

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí






Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo