Khoa tiếng Nhật Cao đẳng Kinh doanh và Thẩm mỹ Kanagawa

Cao đẳng Kinh doanh và Thẩm mỹ Kanagawa – Trường senmon Kanagawa Beauty & Business College ( viết tắt là BBC ). Trường tọa lạc tại Thành phố Kawasaki, tỉnh Kanagawa. Là trường mở thêm ngành mới: Kinh doanh quốc tế, hoạt động từ tháng 4/2022.

Trong bài viết này, Cùng Du học Nhật Bản YOKO tìm hiểu rõ hơn về Cao đẳng Kinh doanh và Thẩm mỹ Kanagawa nhé!

Thông tin chung về Cao đẳng Kinh doanh và Thẩm mỹ Kanagawa

• Năm thành lập: tháng 4/2022
  • Tên tiếng Việt: Cao đẳng Kinh doanh và Thẩm mỹ Kanagawa
  • Tên tiếng Nhật: 神奈川美容専門学校
  • Tên tiếng Anh: Kanagawa Beauty & Business College
  • Địa chỉ trường: 〒210-0841 Thành phố Kawasaki, tỉnh Kanagawa 15-5
  • Điện thoại:044-244-5601
  • Kỳ nhập học: tháng 4, 7, 10, 1

Đặc trưng của Cao đẳng Kinh doanh và Thẩm mỹ Kanagawa

Cao đẳng Kinh doanh và Thẩm mỹ Kanagawa thuộc trường tiếng Reiwa Kokusai Nihongo ( trước đây là Trường Nhật Ngữ Waseda Edu Yokohama). Được thành lập vào năm 2022 tại thành phố Kawasaki, tỉnh Kanagawa, Japan.

Trường BBC đào tạo cho học viên các Kiến thức quốc tế sâu rộng về Năng lực tiếng Nhật thực dụng, Năng lực cảm nhận đa dạng. Đào tạo những con người trẻ có Tinh thần cộng đồng để có thể trở thành cầu nối giữa con người với con người ở các quốc gia có nền văn hóa khác nhau.

Triết lý giáo dục của Cao đẳng Kinh doanh và Thẩm mỹ là không phân biệt màu da, quốc tịch, ngôn ngữ. Luôn chào đón du học sinh ở các quốc gia trên thế giới với mong muốn học tiếng Nhật và tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản.

Chương trình đào tạo khoa tiếng Nhật Trường BBC

Đào tạo Tiếng Nhật (JLPT). Khóa học dài hạn được chia thành 4 kỳ nhập học: Kỳ tháng 4 (2 năm), Kỳ tháng 7 (1 năm 9 tháng), Kỳ tháng 10 (1 năm 6 tháng), Kỳ tháng 1 (1 năm 3 tháng).

quy-trinh-nhap-hoc-truong-bbc
Hướng dẫn nhập học tại Cao đẳng Kinh doanh và Thẩm mỹ Kanagawa

Tất cả các khóa học đều nhằm mục tiêu đào tạo học sinh học lên các trường đại học, cao đẳng, chuyên môn của Nhật.

Kỳ nhập họcThời gian đào tạoThời gian nhận đơnThông báo kết quả
Kỳ tháng 42 nămTháng 9 đến cuối tháng 10 năm trướcHạ tuần tháng 2 năm đó
Kỳ tháng 71 năm 9 thángTháng 1 năm đó đến cuối tháng 2Trung tuần tháng 5 năm đó
Kỳ tháng 101 năm 6 thángTháng 4 năm đó đến trung tuần tháng 5Hạ tuần tháng 8 năm đó
Kỳ tháng 11 năm 3 thángTháng 7 năm đó dến cuối tháng 8Thượng tuần tháng 11 năm trước

Có 5 chương trình đào tạo: Sơ cấp I, Sơ cấp II, Sơ trung cấp, Trung cấp, Cao cấp

Chương trìnhTrình độ
Sơ cấp I / 3 thángJLPT N4 – N5
Sơ cấp II / 3 tháng
Sơ trung cấp / 3 thángJLPT N3
Trung cấp / 3 thángJLPT N2
Trung cấp / 3 tháng
Cao cấp / 3 thángJLPT N1

– Nghỉ hè : giữ tháng 7 đến tháng 8 ( 1,5 tháng )

– Nghỉ đông : cuối tháng 12 đến đầu tháng 1 (2 tuần )

Tham khảo thêm chương trình đào tạo Trường Nhật ngữ Quốc Tế Sendai

Điều kiện tuyển sinh khoa tiếng Nhật Trường BBC

Ngoài các điều kiện du học Nhật Bản chung cần có. Để đăng ký học tại khoa tiếng Nhật Trường BBC các bạn cần chú ý các điều kiện sau đây:

– Đã tốt nghiệp THPT trở lên ( có bằng và học bạ )

– Đã học trường tiếng trên 6 tháng ( có giấy chứng nhận)

– Đạt tiêu chuẩn thi tuyển sinh của trường

– Trình độ tiếng Nhật N3 trở lên ( JLPT, Nat-test OK) – đối với học sinh đã về nước.

quy-trinh-nhap-hoc-cao-dang-kinh-doanh-va-tham-my-kanagawa
Quy trình nhập học Cao đẳng Kinh doanh và Thẩm mỹ Kanagawa

Học phí Cao đẳng Kinh doanh và Thẩm mỹ Kanagawa

– Năm đầu: 86 man ( học sinh nộp gansho trước ngày 31/10 được giảm 20man, còn 66man )

– Năm thứ 2: 76 man ( giảm 10 man học bổng đổi với học sinh có tỉ lệ đi học trên 80% )

– Lưu ý: trong năm đầu có thể đóng góp 46man sau khi đỗ tuyển sinh + 20man đóng vào tháng 8

Đọc thêm: Chi phí du học Nhật Bản 2023 cập nhật mới nhất

Học bổng tại Cao đẳng Kinh doanh và Thẩm mỹ Kanagawa

EDU SCHOLARSHIPS: HỌC BỔNG DÀNH CHO HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH ƯU TÚ VÀ ĐI HỌC ĐẦY ĐỦ

Cơ quan chủ quảnCao đẳng Kinh doanh và Thẩm mỹ Kanagawa
Đối tượngLà học sinh đang học tại trường, có thành tích học tập xuất sắc, tỉ lệ lên lớp 100%.
Học bổng sẽ được trao trong lễ tốt nghiệp.
Giá trị:Khóa 1 năm 3 tháng: 15,000 JPY
Khóa 1 năm 6 tháng: 18,000 JPY
Khóa 1 năm 9 tháng: 21,000 JPY
Khóa 2 năm: 24,000 JPY

Tham khảo thêm: Trường Đại học Quốc Tế IPU

Cơ hội khi học tập tại Trường Nhật ngữ BBC Kanagawa

Chương trình giáo dục tiếng Nhật tại Cao đẳng Kinh doanh và Thẩm mỹ Kanagawa đa dạng. Đội ngũ giáo viên tận tâm, kinh nghiệm. Giáo viên sẽ luôn theo dõi sát sao trong quá trình học cũng như đời sống của sinh viên.

Xếp lớp theo trình độ của học sinh: Cao đẳng Kinh doanh và Thẩm mỹ Kanagawa tiến hành kiểm tra trình độ tiếng Nhật 4 năm 1 lần. Dựa vào những điểm số đã đạt được, nhà trường sẽ sắp xếp lớp học phù hợp.

Cơ sở và trang thiết bị hiện đại: đầu tư khá nhiều trong các trang thiết bị nhằm mục đích hỗ trợ học sinh một cách tốt nhất.

Cao đẳng Kinh doanh và Thẩm mỹ Kanagawa hỗ trợ làm hồ sơ visa. Hỗ trợ xin việc làm, lên đại học sau tốt nghiệp.

Tham khảo thêm: Trường Nhật ngữ JSL Nippon Okinawa

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Cao đẳng Kinh doanh và Thẩm mỹ Kanagawa Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp..

Bạn muốn biết thông tin chi tiết về trường Nhật ngữ nào thì hãy liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất nhé!