Ăn cơm tù tại Nhật Bản – Bạn đã thử chưa

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Cơm tù Nhật Bản là món ăn đặc biệt ở nơi đây. Cơm tù Nhật Bản mang những nét độc đáo riêng khiến du khách vô cùng hứng thú. Hãy cùng Du học Nhật Bản YOKO khám phá nhé!

Địa chỉ ăn cơm tù Nhật Bản

Ở Nhật Bản, muốn biết mùi vị cơm tù như thế nào, người ta chỉ cần đến nhà hàng Căng tin Nhà tù độc đáo để thưởng thức mà không phải cố tình gây án để được tống vào tù một lần cho biết.

an-com-tu-tai-nhat-ban-1

Nằm trong khu di tích Trại giam Abashiri, thành phố Abashiri, tỉnh Hokkaido, Nhật Bản, nhà hàng ăn mở cửa từ 10h30′ sáng tới 15h30′ chiều hằng ngày. Điểm khác biệt của nhà hàng là không phục vụ những món ăn đặc sản Nhật Bản mà chủ yếu tập trung vào những món ăn trong khẩu phần cơm tù hằng ngày của các phạm nhân.

Đánh giá cơm tù Nhật Bản

Theo RocketNews24, với giá thành khá rẻ cộng với món ăn ngon miệng, nhà hàng đã thu hút rất nhiều thực khách sành miệng. Menu của nhà hàng có đầy đủ các món từ cá, đồ ăn kiêng cho tới thực phẩm chứa muối, chất xơ và hữu cơ…

Ngoài ra, thực khách còn có thể lựa chọn 1 trong 2 set đồ ăn đầy đủ: loại A 800 Yên (khoảng 175 nghìn VNĐ) và loại B 700 Yên (khoảng 150 nghìn VNĐ). Cả 2 set đồ ăn đều bán kèm canh miso truyền thống.

Tuy nhiên, những tù nhân thực sự sẽ không được ăn canh miso giống như Căng tin Nhà tù mà có thể họ chỉ được ăn loại gạo chất lượng thấp hơn như một hình phạt cho những tội lỗi mà họ gây ra mà thôi.

an-com-tu-tai-nhat-ban-2

Với tiêu chí sáng tạo rất “Nhật Bản”, nhà hàng độc đáo có một không hai này rất phù hợp với những ai thích ăn cơm tù mà lại không đủ gan hoặc không muốn phạm tội.

Cùng trải nghiệm cảm giác thú vị này!

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN