Đăng ký tư vấn du học Nhật Bản tại Bến Tre như thế nào?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Để các bạn dễ dàng tìm được Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bến Tre uy tín. YOKO sẽ gợi ý cho bạn trung tâm tư vấn du học uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Cùng toàn bộ quy trình, thủ tục dành cho các bạn tại Bến Tre muốn đi du học Nhật Bản. 

Các cách để đi du học Nhật Bản tự túc

Để đi Du học Nhật Bản theo diện tự túc, thông thường sẽ có 2 cách sau:

  • Tự tìm hiểu, tự chọn trường, tự làm hồ sơ và đi du học Nhật Bản. Để đi theo cách này thì các bạn cần có kiến thức và dịch thuật tốt để có thể hiểu và tự làm hồ sơ. Cách này không quá khó nhưng cũng không phải là dễ bởi các thủ tục còn phức tạp. Và nếu bạn không có kinh nghiệm để thực hiện đúng, đủ, chính xác các giấy tờ thì khả năng bị trượt COE, visa rất cao. Tuy nhiên, nếu có thể tự làm được thì bạn sẽ đỡ tốn một khoảng tiền có thể lên tới 1000USD cho các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bến Tre.
cach-de-di-du-hoc-nhat
Có 2 cách để đi du học Nhật Bản tự túc
  • Đi du học Nhật Bản qua các Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bến Tre là phương pháp được nhiều bạn lựa chọn. Bởi đây là cách tiết kiệm thời gian, tỷ lệ đỗ COE và xin visa cao. Tại các trung tâm, các bạn sẽ được tư vấn về các trường học sao cho phù hợp với năng lực của bản thân. Nếu bạn lo lắng về giấy tờ phức tạp, nhiều thủ tục thì đừng lo. Bởi YOKO sẽ hỗ trợ miễn phí 100% thủ tục du học giúp bạn rồi. Quá trình làm hồ sơ sẽ được cán bộ tuyển sinh của trung tâm hướng dẫn và hỗ trợ toàn bộ.

Bạn có thể xem chi tiết hơn tại bài viết Các cách để đi du học Nhật Bản.

Điều kiện du học Nhật Bản tại Bến Tre

Điều kiện du học luôn là chủ đề được các bạn học sinh tìm kiếm, để xem bản thân có đủ năng lực và trình độ đi du học hay không? Dưới đây là một số điều kiện cơ bản nhất mà mỗi học viên cần có:

  • Độ tuổi: phổ biến từ 18 – 30 tuổi, cả nam và nữ
  • Đã tốt nghiệp chương trình THPT không trống quá 3 năm, với điểm trung bình trên 6.5
  • Có trình độ tối thiểu tiếng Nhật N5 hoặc tương đương (Sẽ tùy vào các trường, hệ đào tạo)
  • Không có tiền án, tiền sự. Không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh ở Việt Nam và Nhật Bản
  • Có đủ điều kiện về sức khỏe, tài chính của và có mong muốn quyết tâm học tập tại Nhật.

Để tìm hiểu rõ hơn về điều kiện du học, các bạn có thể tham khảo thêm Điều kiện du học Nhật Bản.

Chi phí du học Nhật Bản tại Bến Tre

Chi phí để đi du học Nhật tại Bến Tre sẽ tùy thuộc vào hệ đào tạo, ngôi trường bạn đăng ký. Vì thế sẽ không có một con số cụ thể nào về học phí cả. Tuy nhiên, chi phí để đi du học Nhật Bản thường dao động trong khoảng  từ 133.430.000 – 153.430.000đ.

trung-tam-tu-van-du-hoc-nhat-ban-tai-ben-tre
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bến Tre – YOKO

Các chi phí tư vấn chọn trường và xử lý hồ sơ sẽ được miễn phí 100% nếu bạn đăng ký du học tại YOKO. Chi phí du học nhật Bản qua các trung tâm tư vấn tại Bến Tre bao gồm các khoản sau:

BẢNG CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC
STTNội DungĐơn VịChi Phí (VNĐ)Ghi Chú
1Phí dịch vụ xử lý hồ sơHồ sơ0Miễn phí
2Tư vấn chọn trường, liên hệ trườngHồ sơ0Miễn phí
3Thi năng lực tiếng NhậtHồ sơ750.000Các khoản nộp cho bên thứ 3. học sinh đóng phí, YOKO hỗ trợ thủ tục miễn phí
4Xin xác thực bằng tốt nghiệp cao nhấtHồ sơ750.000
5Xin xác thực bằng tốt nghiệp THPTHồ sơ250.000
6Phí chuyển phát nhanh hồ sơ sang trườngHồ sơ750.000
7Xin visaHồ sơ930.000
PHÍ LẦN 1 (CHI PHÍ NỘP CHO BÊN THỨ 3): 3.430.000
8Học phí trường tiếng Nhật1 năm130.000.000 – 150.000.000Nộp trực tiếp cho trường, tùy trường và tỉ giá tại thời điểm nộp tiền (tỷ giá tạm tính 1¥ = 180 VNĐ)
PHÍ LẦN 2 (NỘP KHI CÓ COE): 130.000.000 – 150.000.000
TỔNG CHI PHÍ: 133.430.000 – 153.430.000 

Lộ trình du học Nhật Bản tại Bến Tre

Lộ trình du học tại Nhật thông thường sẽ có 3 giai đoạn. Tùy vào nhu cầu và mong muốn của mỗi học viên sau khi tốt nghiệp các trường Nhật ngữ sẽ có những lộ trình riêng. Dưới đây là lộ trình chung cho du học Nhật bản tự túc trong thời gian 4 – 5 năm:

  • Học tiếng Nhật tại các trung tâm Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam như YOKO trong thời gian từ 6 – 12 tháng. Để đạt trình độ tương đương N5, N4, N3. Tối thiểu là trình độ Nhật ngữ N5 mới đủ điều kiện du học Nhật.
  • Học tiếng Nhật tại Nhật trong thời gian 1 – 2 năm đạt trình độ tương đương N2 – N1. Có nhiều khóa đào tạo tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ, thời gian sẽ là 12 tháng – 15 tháng – 18 tháng – 24 tháng.
  • Học tiếp lên trung cấp, cao đẳng hoặc đại học tại Nhật. Sau học tiếng, nếu muốn học lên tiếp thì tại Nhật cũng có rất nhiều trường chuyên môn cho bạn lựa chọn đấy.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bến Tre

Hiện nay trung tâm tư vấn du học YOKO chưa có địa chỉ văn phòng tư vấn trực tiếp tại Bến Tre. Tuy nhiên, YOKO có nhận Hồ Sơ Đăng Ký Du Học Nhật Bản tại Bến Tre theo hình thức online. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký Online để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ YOKO tại đây nhé.

du-hoc-nhat-ban-cung-yoko
Công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Bến Tre – Trung tâm YOKO

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản YOKO hiện là trung tâm tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam. Là công ty tư vấn du học Nhật Bản được cấp phép nên độ uy tín cao và quy mô lớn. YOKO có 3 văn phòng tư vấn trực tiếp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Ngoài ra, còn có môt văn phòng đại diện tại Tokyo,  Nhật Bản.

Với kinh nghiệm hoạt động trong 10 năm qua, đồng hành cùng hơn 6000+ bạn trẻ chinh phục thành công con đường du học Nhật. Tỷ lệ học viên tại Trung tâm đỗ VISA luôn nằm trong TOP đầu. YOKO sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn trường Tiếng phù hợp nhất với bản thân. Bởi YOKO hợp tác với hơn 200 trường Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Nếu bạn đang tìm kiếm Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bến Tre thì đừng quên liên hệ với Trung tâm du học Nhật Bản YOKO để được hỗ trợ và giải đáp nhé!

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN