Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Trường Nhật ngữ Tobuco

Trường Nhật ngữ Tobuco là một ngôi trường có trên 30 năm hình thành và phát triển với sự đổi mới không ngừng về chường trình đào tạo. Trường có số lượng học viên quốc tế khá đông đảo nhờ nằm trong khu vực giao thông thuận lợi và chi phí sinh hoạt, học phí hợp lý, tiết kiệm. Không những thế, các cơ hội học bổng và cơ hội nhập học các trường chuyên nghiệp cao sau khi tốt nghiệp là một điểm cộng khiến Trường Nhật ngữ Tobuco nhận được nhiều hồ sơ xin học trong suốt những năm vừa qua. Mời các bạn tìm hiểu cùng Du học Nhật Bản YOKO!

Thông tin chung về Trường Nhật ngữ Tobuco

 • Năm thành lập: 1985
 • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Tobuco
 • Tên tiếng Nhật: ToBuCo専門学校
 • check
  Tên tiếng Anh: TOBUCO Vocational College
 • check
  Địa chỉ: 1-20 Fukiagecho, Gifu-shi, Gifu 500-8326
 • check
  Ga gần nhất: Ga Gifu 1.6 km
 • check
  Kỳ tuyển sinh: T4,10
 • check
  Chi phí năm đầu: 674.000
 • check
  Website: http://www.tobuco.ac.jp – Email: tokai110@po.mirai.ne.jp
 • check
  Số điện thoại: 058-253-5888 – Fax: 058-251-4188

Khóa học tại Trường Nhật ngữ Tobuco

 • Đây là trường cao đẳng đào tạo tiếng Nhật lớn nhất ở khu vực Gifu Nhật Bản. Trường có lịch sử khá lâu đời và kinh nghiệm về các lĩnh vực chuyên nghiệp như Nhật Ngữ, Kinh doanh và kinh doanh quốc tế.
 • Học tập tại trường, du học sinh được hướng dẫn tỷ mỉ các công thức để phát triển thế mạnh và tự sở hữu các dự án của mình trong đào tạo chuyên nghiệp
 • Đặc biệt trường nằm trong khối các trường của hiệp hội của các trường học Nhật ngữ tại Nhật Bản. Bởi vậy trường tạo nhiều điều kiện cho học viên sau khi tốt nghiệp được học tập ở các trường chuyên nghiệp với quy mô khá lớn ở Nhật Bản.
 • check
  Khóa học: trường cao đẳng Tobuco có các khoa và khóa học khác nhau để các bạn lựa chọn như: kế toán, lập trình viên, văn phòng, quản trị kinh doanh, tiếng anh, tiếng Nhật, tiếng Hán.
Trường Nhật ngữ Tobuco

Học phí tại Trường Nhật ngữ Tobuco

Nhìn chung học phí của trường cao đẳng Tobuco khá rẻ, đối với kỳ 2 năm học phí là 1,268,000 yên, kỳ 1 năm 6 tháng học phí là 961,000 yên. Chi phí du học Nhật Bản trên đã bao gồm tiền nộp hồ sơ, tiền nhập học và học phí.

Ký túc xá tại Trường Nhật ngữ Tobuco 

Trường xây dựng ký túc xá dành cho các học viên tại trường, ký túc xá gần trường nên các bạn có thể dễ dàng cho việc đi học mỗi ngày dù trúng thời tiết khắc nghiệt. Ký túc khá rộng, thoáng và thoải mái cho nhu cầu của học viên.

Chi phí ký túc xá theo phòng:

               

Loại phòng ở

Phòng 1 người

Phòng 2 người

Phòng 4 người

Phí ký túc xá

10.000

Tiền nhà/ tháng

32.000 Yên

20.000 Yên

18.000 Yên

Tiền chăn đệm

10.000

Ngoài ra còn chi phí khác như:

 • Cơ sở vật chất: internet, nhà bếp, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm điện ….
 • Phí đón tại sân bay: 10,000 yên.
 • Phí cơ sở vật chất: 2,500 yên/tháng.

Việc làm thêm tại Trường Nhật ngữ Tobuco

Khi học tập tại trường, ngoài thời gian học chính thức, các bạn sẽ được làm thêm 4 giờ mỗi ngày để kiếm thêm thu nhập cho mình. Tại Nhật pháp luật cho phép thời gian làm việc như vậy nên các sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm phù hợp và gần trường để có thể hỗ trợ kinh phí trả tiền cho học phí và các sinh hoạt hàng ngày của các bạn tốt nhất

Điều kiện tuyển sinh tại Trường Nhật ngữ Tobuco

 • Học bạ > 6.0.
 • Bắt buộc ở KTX 6 tháng

Tham khảo thêm các trường Nhật ngữ khác thuộc khu vực Gifu: Trường Nhật ngữ quốc tế Hotsuma – Gifu

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo