Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Hotsuma – Gifu

Trường Nhật ngữ quốc tế Hotsuma nằm ở tỉnh Gifu được xem là một ngôi trường nổi tiếng trong đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế khi đến Nhật học tập. Nhiều năm qua, trường đã tạo ra nhiều thế hệ học trò với trình độ Nhật ngữ cao cùng tỷ lệ đỗ vào các trường đại học, cao đẳng, chuyên môn ở trên 90% . Học tập tại đây là cơ hội cùng sự may mắn giúp các học viên quốc tế có cơ hội trau dồi kiến thức đi kèm giao lưu quốc tế trong không gian văn hóa Nhật Bản. Mời các bạn tham khảo cùng Du học Nhật Bản Yoko.

Thông tin chung về Trường Nhật ngữ quốc tế Hotsuma

 • Năm thành lập:2011
 • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ quốc tế Hotsuma
 • Tên tiếng Nhật: ホツマインターナショナルスクール
 • check
  Tên tiếng Anh: Hotsuma International School
 • check
  Địa chỉ: 4-20-12 Usaminami, Gifu-shi, Gifu-Ken
 • check
  Ga gần nhất: Học bạ > 6.0. Bắt buộc ở KTX 6 tháng
 • check
  Kỳ tuyển sinh: T4,10
 • check
  Chi phí năm đầu: 740.000 Yên Nhật
 • check
  Website: http://www.hotsuma-group.com

Học tập tại Trường Nhật ngữ quốc tế Hotsuma

 • Đầu tiên, Trường Nhật ngữ quốc tế Hotsuma uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật trên quy mô cả nước. Hàng năm trường thu hút đông đảo học viên nộp hồ sơ và đặc biệt 1/2 trong đó là các hồ sơ từ Việt Nam. Bởi vậy du học sinh Việt Nam tại đây có thể yên tâm với môi trường đông đảo người Việt trong trường có thể giúp đỡ nhau cùng học tập và trong đời sống.
 • Nhiều năm qua, trường tiếp nhận mỗi năm khoảng 135 học viên từ khắp các nơi trên thế giới vào các khóa học từ 1 - 2 năm và tỷ lệ đỗ tốt nghiệp đạt 100%.
 • Đội ngũ giáo viên tại trường có kinh nghiệm và đặc biệt yêu nghề nên luôn linh hoạt hỗ trợ học viên trong học tập, định hướng cho học viên các hướng đi tích cực hơn trong tương lai đồng thời giúp học viên tiếp thu nhanh nhất có thể khối kiến thức khá nhiều tại trường.
 • check
  Học tại Trường Nhật ngữ quốc tế Hotsuma, các học viên còn thường xuyên được tham gia vào các buổi ngoại khóa để các bạn tiếp cận nền văn hóa Nhật Bản, tăng giao lưu kết nối quốc tế trong sinh viên.
Trường Nhật ngữ quốc tế Hotsuma gifu

Học phí tại Trường Nhật ngữ quốc tế Hotsuma

Chi phí ( Tỷ giá: Yên Nhật)

Năm đầu

Năm tiếp theo

Nhập học tháng 4

Nhập học tháng 7

Nhập học tháng 10

Phí nhập học

20.000

0

0

0

Cơ sở vật chất

80.000

0

0

0

Học phí

600.000

600.000

450.000

300.000

Tài liệu, ngoại khóa...

40.000

40.000

30.000

20.000

Tổng cộng

740.000

640.000

480.000

320.000

Chi phí ký túc xá tại Trường Nhật ngữ quốc tế Hotsuma

Phí nhập KTX

20.000 Yên/ Người

Phí bảo hiểm

30.000 Yên

Phí nhà ở

300.000 Yên/ tháng/ người

Đặt cọc

30.000

Tổng cộng 

170.000 Yên

Điều kiện tuyển sinh tại Trường Nhật ngữ quốc tế Hotsuma

 • Học bạ > 6.0.
 • Nếu ở KTX, phải ở tối thiểu 6 tháng ( 220,000 JPY cho 6 tháng) hoặc bảo lãnh bởi người nhà tại Nhật Bản

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo