Giới thiệu Trường Nhật Ngữ Nihongo Center

Trường Nhật Ngữ Nihongo Center là một trong những trường Nhật ngữ tại thủ đô Kyoto có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật tại Nhật Bản. Chính vì thế, đây là nơi thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế đến theo học. Được biết, tổng số học sinh đang theo học tại trường Nhật ngữ Nihongo Center có tới 60% du học sinh đến từ các nước Châu Âu, 40% là du học sinh người châu Á.

Trong bài viết này, Cùng Du học Nhật Bản YOKO tìm hiểu rõ hơn về Trường Nhật Ngữ Nihongo

truong-nhat-ngu-Nihongo-Center
Trường Nhật Ngữ Nihongo Center

Center nhé!

Thông tin cơ bản về Trường Nhật Ngữ Nihongo Center

• Tên tiếng Việt: Trường Nhật Ngữ Nihongo Center
  • Tên tiếng Anh: Nihongo Center
  • Tên tiếng Nhật: 日本語センター
  • Địa chỉ: 356 Tominaga-cho, Bukkoji-sagaru, Kawaramachi-dori, Shimogyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto 600-8023
  • Kỳ tuyển sinh: T4,10
  • Website trường: https://nihongo-center.com
  • Ga gần nhất: Ga Kawaramachi 400m
  • Chi phí năm đầu: 792.000 yên
  • Điều kiện tuyển sinh: Học bạ >6.5. Sau khi có kết quả phỏng vấn nộp 33,000 yên cho Yoko để nộp cho trường.
  • Ký túc xá: Không bắt buộc. Khoảng 165,000/3 tháng (tùy vào loại ktx học sinh trọ).
truong-nhat-ngu-Nihongo-Center
Trường Nhật Ngữ Nihongo Center – Du học Nhật Bản YOKO

Đặc điểm nổi bật của Trường Nhật Ngữ Nihongo Center

Trường Nhật ngữ Nihongo Center được thành lập vào năm 1979 tọa lạc tại thành phố Kyoto, thành phố có lịch sử được trải qua hơn 1200 năm.

– Có hệ thống giao thông hiện đại, thuận tiện cho việc di chuyển của học sinh. Trường nằm gần hai ga điện Hankyu và Keihan nên dễ dàng đi lại.

Chương trình đào tạo của Trường Nhật Ngữ Nihongo Center

Trường Nhật Ngữ Nihongo Center có nhiều khóa học khác nhau như khóa học thường xuyên (10 – 20 tuần), khóa học tổng quát, khóa học chuyên sâu (1 năm). Trong đó khóa học tổng quát là khóa học bắt buộc mà du học sinh dự tuyển vào trường phải học, khóa hoc này chia ra làm 3 cấp độ:

– Sơ cấp: sinh viên sẽ được học kỹ năng giao tiếp và tìm hiểu văn hóa và con người Nhật Bản, mục tiêu sau khóa học là thi đạt trình độ N3 JLPT.

– Trung cấp: sinh viên học chuyên sâu hơn về kính ngữ, tăng cường khả năng đọc hiểu sách báo tạp chí và có thể nêu lên quan điểm bản thân khi thuyết trình, mục tiêu cuối khóa thi đạt trình độ tiếng Nhật JLPT N2.

– Cao cấp: ở lớp cao cấp này sinh viên sẽ được học nâng cao toàn diện các kiến thức đã học để có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Nhật đồng thời có kiến thức sâu hơn về đất nước Nhật Bản và có khả năng thuyết trình, phản biện đề tài nghiên cứu. Mục tiêu cao nhất là đạt được trình độ N1 tiếng Nhật.

hoat-dong-ngoai-khoa-truong-nhat-ngu-Nihongo-Center
Hoạt động Ngoại khóa trường Nhật ngữ Nihongo Center

Điều kiện tuyển sinh Trường Nhật Ngữ Nihongo Center

– Các bạn có dự định du học và trải nghiệm văn hóa tại Nhật Bản

– Đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học tại Việt Nam

– Tuổi từ 18 đến 27 (nếu trên 27 tuổi vui lòng liên hệ TinEdu để tư vấn du học Nhật Bản)

– Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh hoặc hợp tác lao động tại Nhật thì yêu cầu trình độ tiếng Nhật phải đạt từ N3 trở lên

Học phí tại Trường Nhật Ngữ Nihongo Center

TTLOẠI TIỀN KHÓA THÁNG 4

(2 năm)

KHÓA THÁNG 10

(1 năm 6 tháng)

1Phí nhập học55,000 yen55,000 yen
2Học phí 1,320,000 yen1,056,000 yen
3Sách giáo khoa88,000 yen66,000 yen
4Tổng1,463,000 yen1,177,000 yen

Học bổng tại Trường Nhật Ngữ Nihongo Center

Trường Nhật Ngữ Nihongo Center hàng năm có các chương trình rất hấp dẫn dành cho sinh viên với những khóa học như:

– Chương trình Hayawari là chương trình khi bạn nhập học sớm trước thời gian 3 tháng, các bạn không cần đóng học phí nhập học.

– Chương trình miễn phí nhập học dành cho thời gian khuyến mãi của trường.

– Chương trình dành cho 2 người: 2 người đăng ký trở lên thì được giảm giá 100.000 Yên

– Chương trình “Discover Kyoto Program” khuyến mãi: miễn phí 2 vé tham gia chương trình vào các năm học.

Ngoài ra trường Nhật ngữ Nihongo Center luôn có các ưu đãi hấp dẫn khác như:

– Khi các bạn nhập học đã có trình độ N3 trở lên sẻ được trả lại 5000 yên khi đóng học phí.

– Nếu bạn học từ 1 năm trở lên ở Nihongo center và định học thêm 1 năm họăc 6 tháng thì học phí giảm giá 5%. Nhưng điều kiện bạn phải có mặt trên 95% số tiết học trong một năm học.

co-so-vat-vat-truong-nhat-ngu-Nihongo-Center
Cơ sở vật chất Trường Nhật Ngữ Nihongo Center

Cơ hội khi học tập tại Trường Nhật Ngữ Nihongo Center

Trường Nhật ngữ Nihongo Center là một trường Nhật ngữ với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giáo dục đặc biệt, ký túc xá cho sinh viên chắc chắn sẽ làm các bạn du học sinh cảm thấy hài lòng khi đăng ký học tại trường.

Hàng năm trường luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa để cho các bạn du học sinh có nhiều cơ hội để giao lưu và khám phá về những vẻ đẹp của quốc gia này hơn.

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Trường Nhật Ngữ Nihongo Center mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp..

Bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất.

Tham khảo thêm các trường Nhật ngữ khác trong khu vực Kyoto:

Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin

Trường Nhật ngữ ARC Kyoto