Khoa tiếng Nhật trường cao đẳng quản lý và kế toán Nagoya

Trường Nhật ngữ Nagoya kế toán cho các bạn du học sinh và chương trình giúp các bạn có đủ vốn ngôn ngữ để học lên chuyên ngành tại trường hay thi vào các trường đại học khác.

Do là khoa tiếng Nhật thuộc trường cao đẳng kế toán kinh doanh nên hầu hết học sinh sau khi tốt nghiệp khoa tiếng Nhật sẽ học lên các khoa chuyên ngành khác của trường, từ đó tỉ lệ học lên cao đẳng chiếm tới 73%.

Cùng Trung tâm YOKO tìm hiểu rõ hơn về Trường Nhật ngữ Nagoya kế toán này nhé!

truong-nhat-ngu-nagoya-ke-toan
Trường Nhật ngữ Nagoya kế toán |Cao đẳng quản lý và kế toán

Thông tin chung về Trường Nhật ngữ Nagoya kế toán

• Năm thành lập: 2010
  • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Nagoya kế toán
  • Tên tiếng Nhật: 名古屋経営会計専門学校日本語科
  • Tên tiếng Anh: Nagoya Management and Accounting College Japanese Course
  • Địa chỉ trường: 2-17-5 Nakata, Chikusa-ku, Nagoya-shi, Aichi 464-0074
  • Địa chỉ ga gần nhất: Ga Imaike: 500 m, Ga Ikeshita: 450 m (subway)
  • Website: https://www.meikei-net.ac.jp/
  • Kỳ tuyển sinh: T4,10
  • Chi phí năm đầu: 790.000 (Tuyển sinh, nhập học, học phí, phí cơ sở vật chất)
  • Điều kiện tuyển sinh: Học bạ > 6.5.
  • Ký túc xá: Không bắt buộc. Khoảng 270,000 JPY/ 6 tháng

Đặc trưng của Trường Nhật ngữ Nagoya kế toán

Là trường cao đẳng cộng đồng của chính quyền Nagoya nên khi các bạn tốt nghiệp khóa học 2 năm tại trường nhà trường sẽ cấp chứng chỉ về văn hóa giáo dục tổng hợp cho từng học viên, khi tốt nghiệp tại trường.

Quy mô lớp học nhỏ, được sắp xếp dựa trên trình độ của học viên. Điều này giúp cho việc giảng dạy chất lượng hơn, cũng như dễ dàng kèm cặp các bạn học sinh.

Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, tạo nên môi trường học tập tốt nhất. Các bạn sẽ được trải nghiệm học tập trong môi trường thoải mái để đảm bảo kiến thức được tiếp thu một cách hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ học sinh trong mọi vấn đề từ học tập đến cuộc sống. Bất kỳ vấn đề khó khăn mà bạn gặp phải đều có thể nhờ sự giúp đỡ của giáo viên.

hoc-phi-truong-nhat-ngu-nagoya-ke-toan
Trường Nhật ngữ Nagoya kế toán – Du học Nhật Bản YOKO

Chương trình đào tạo Trường Nhật ngữ Nagoya kế toán

Khóa họcThời gianGiờ họcTuầnTháng nhập học
Dự bị Đại học2 năm1,840804
Dự bị Đại học1 năm 6 tháng1,3806010

Điều kiện tuyển sinh Trường Nhật ngữ Nagoya kế toán

Hoàn thành 12 năm giáo dục phổ thông và tiếng Nhật cơ bản đạt ở trình độ cơ bản N5.

Xem thêm: Điều kiện tuyển sinh Trường Nhật ngữ Okazaki

Học phí tại Trường Nhật ngữ Nagoya kế toán

Khóa họcKhóa 2 nămKhóa 1 năm rưỡi
Kì nhập họctháng 4tháng 10
Lệ phí thi20,000 yên20,000 yên
Tiền nhập học50,000 yên50,000 yên
Học phí1,200,000 yên900,000 yên
Chi phí khác240,000 yên180,000 yên
Tổng chi phí1,510,000 yên1,510,000 yên

Học bổng tại Trường Nhật ngữ Nagoya kế toán

Trường Nhật ngữ Nagoya kế toán có chương trình học bổng đặc biệt dành cho du học sinh nước ngoài theo học tại trường. cụ thể như sau:

Yêu cầuNội dung học bổngGiá trị học bổng
Vượt quá kỳ thi đánh giá năng lực Nhật ngữ N1 hoặc EJU 300 điểm trở lênMiễn 100% nhập học, hỗ trợ 50% học phí kỳ tiếp theo, hỗ trợ 50% phí cơ sở hàng năm144.000 yên
Vượt qua kỳ thi đánh giá năng lực nhật ngữ N2 hoặc UJU 250 điểm trở lênMiễn 100% phí nhập học, hỗ trợ 50% phí cơ sở hàng năm97.100 yên
Vượt qua kỳ thi đánh giá năng lực Nhật ngữ N3 hoặc EJU 200 điểm trở lênMiễn 100% phí nhập học50.000 yên
Vượt qua kỳ thi đánh giá năng lực Nhật ngữ n4 hoặc EJU 180 điểm trở lênHỗ trợ 50% phí nhập học25.000 yên

Cơ hội khi học tập Trường Nhật ngữ Nagoya kế toán

Trường Nhật ngữ Nagoya kế toán được xây dựng ở vị trí thuận lợi, giao thông thuận lợi nên thích hợp cho việc đi học của các bạn học viên. Xung quanh trường có môi trường sống tốt, chi phí rẻ, các dịch vụ tiện ích, rất thích hợp với các bạn học viên khi học tại trường.

Nhiều sự kiện được tổ chức thường xuyên nhằm giao lưu với các sinh viên tại Nhật Bản như: Tiệc chơi bowling, đi chơi xa,… Đây là cơ hội tốt để các bạn được làm quen và trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản. Từ đó giúp các bạn có kiến thức thực tế hơn.

Bên cạnh đó, việc làm thêm của bạn cũng sẽ được nhà trường hỗ trợ. Công việc sẽ phù hợp với năng lực và mức lương hấp dẫn.

Tham khảo thêm: Trường Nhật ngữ YMCA khu vực Nagoya

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Trường Nhật ngữ Nagoya kế toán Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp.

Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trường, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO để được hỗ trợ tốt nhất nha.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, Trung tâm đã hỗ trợ thành công cho hơn 5000 bạn trẻ chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản, kết nối với mạng lưới hơn 200 trường Nhật ngữ hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Không chỉ dẫn đầu về số năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 5000 du học sinh của YOKO đều được hỗ trợ xử lý và tư vấn hồ sơ miễn phí. Qua đây giúp học sinh và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí, du học tiết kiệm nhất.

Bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất.