Giới thiệu Trường Nhật ngữ Nagano Heisei Gakuen

Trường Nhật ngữ Nagano Heisei Gakuen là trường Nhật ngữ chất lượng ở tỉnh Nagano, trường không chỉ dạy ngôn ngữ mà còn giúp các bạn sinh viên tìm hiểu về nên văn hóa cũng như phong tục tập quán của con người Nhật Bản.

Trong bài viết này, Cùng Du học Nhật Bản YOKO tìm hiểu rõ hơn về Trường Nhật ngữ Nagano Heisei Gakuen nhé!

truong-nhat-ngu-Nagano-Heisei-Gakuen
Trường Nhật ngữ Nagano Heisei Gakuen – Du học Nhật Bản YOKO

Thông tin chung về Trường Nhật ngữ Nagano Heisei Gakuen

• Năm thành lập: 2010
  • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Nagano Heisei Gakuen
  • Tên tiếng Nhật: 長野平青学園日本語科
  • Tên tiếng Anh: Nagano Heisei Gakuen Japanese Language School
  • Địa chỉ trường: 1-31 Akusu, Nagano, Nagano Prefecture 380-0918
  • Địa chỉ ga gần nhất: Ga Nagano: 2.6 km
  • Điện thoại: 026-224-8383
  • Website: https://www.naganoken-tabunka-center.jp/
  • Kỳ tuyển sinh: T4,10
  • Chi phí năm đầu: 700.000yen
  • Điều kiện tuyển sinh: Học bạ > 6.0.
  • Ký túc xá: Không bắt buộc

Đặc trưng của Trường Nhật ngữ Nagano Heisei Gakuen

Trường Nhật ngữ Nagano Heisei Gakuen thành lập từ năm 2010 ở tỉnh Nagano nằm ở vị trí trung tâm của hòn đảo Honshu nằm giữa vùng Kanto và Kansai. Nơi đây nổi tiếng với những vùng núi cao và dốc cùng những thảo nguyên rộng lớn với khí hậu ôn hòa.

– Trường được xây dựng mới, các lớp học đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị hiện đại, phục vụ nhu cầu học tập cho các học viên tốt nhất.

– Gần trường có các nhà hàng, siêu thị, bệnh viện và các cửa hàng, rất tiện lợi khi học tại trường. Có giao thông thuận lợi, dân cư đông đúc, chi phí sinh hoạt rẻ, rất thuận lợi cho du học sinh.

gioi-thieu-truong-nhat-ngu-Nagano-Heisei-Gakuen
Đặc trưng của Trường Nhật ngữ Nagano Heisei Gakuen

– Các hoạt động ngoại khóa hàng năm của trường được lên kế hoạch kỹ lưỡng rõ ràng giúp cho sinh viên học tập tại trường có thể phát triển các kỹ năng của mình một cách toàn diện.

Trường Nhật ngữ Nagano Heisei Gakuen tập trung đào tạo tiếng Nhật tùy theo nguyện vọng học lên hoặc xin việc của học sinh. Nếu các bạn có nguyện vọng học lên, nhà trường sẽ giúp đỡ các bạn luyện thi cũng như tư vấn chuyên ngành phù hợp với năng lực và nguyện vọng của các bạn.

Chương trình đào tạo Trường Nhật ngữ Nagano Heisei Gakuen

– Với khoa Tiếng Nhật, mục tiêu của Trường Nhật ngữ Nagano Heisei Gakuen không chỉ là để bạn đạt được sự hiểu biết chính xác ngôn ngữ Nhật Bản mà còn có thể giao tiếp lưu loát về các chủ đề quan tâm quốc tế với những người từ các quốc gia khác có nguồn gốc dân tộc khác nhau.

– Khoa tiếng Nhật (khóa 1,5 năm và 2 năm)

Tham khảo: Chương trình đào tạo Trường Nhật ngữ Unitas Kofu

Điều kiện tuyển sinh Trường Nhật ngữ Nagano Heisei Gakuen

Ngoài các điều kiện du học Nhật Bản chung cần có. Để đăng ký học tại Trường Nhật ngữ Nagano Heisei Gakuen các bạn cần chú ý các điều kiện sau đây:

– Tốt nghiệp cấp 3

– Điểm GPA: 6,0 trở lên.

– Bắt buộc phải có chứng chỉ N5

– Không tiền án, tiền sự

– Có mục đích học tập và đáp ứng được tài chính khi du học.

Kỳ tuyển sinh:

– Kỳ tháng 4: học 2 năm

– Kỳ tháng 10: học 1 năm 6 tháng

ngoai-khoa-truong-nhat-ngu-Nagano-Heisei-Gakuen
Điều kiện tuyển sinh Trường Nhật ngữ Nagano Heisei Gakuen

Học phí tại Trường Nhật ngữ Nagano Heisei Gakuen

TLOẠI TIỀNKHÓA THÁNG 4

(2 năm)

KHÓA THÁNG 10

(1 năm 6 tháng)

1Phí tuyển sinh20,000 yen20,000 yen
2Phí nhập học 50,000 yen50,000 yen
3Học phí1,104,000 yen828,000 yen
4Chi phí khác120,000 yen90,000 yen
5 Tổng1,294,000 yen988,000 yen

Học phí có thể thay đổi theo các kỳ nhập học. Chi tiết vui lòng liên hệ YOKO để được cập nhật.

Xem thêm: Chi phí du học Nhật Bản tự túc chỉ từ 160 triệu

Học bổng tại Trường Nhật ngữ Nagano Heisei Gakuen

– Đỗ JLPT N1, N2, N3Dành cho các bạn đỗ JLPT trong quá trình học tập tại Trường.Điều kiện áp dụng: N3 – 20.000 Yên; N2 – 30.000 Yên; N1 – 40.000 Yên

– JASSO – 48,000 JPY/thángĐiều kiện áp dụng: Dành cho 1 bạn học sinh ưu tú nhất.

Tham khảo thêm: Học bổng tại Học viện quốc tế Sagami tỉnh Kanagawa

Ký túc xá Trường Nhật ngữ Nagano Heisei

– Trường có khu ký túc ở gần trường, có giao thông thuận tiện cho việc đi học và đi làm.

–  Các phòng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như: phòng tắm, nhà vệ sinh, giường, bàn ghế, tủ lạnh, máy đều hòa internet miễn phí, và nhà bếp,…rất đầy đủ và tiện nghi cho việc sinh họat và học tập của các bạn.

– Phí ký túc xá:

Phí nhập KTXPhí duy trìTiền phòng Tiền cọcTổng cộng
20,000 yen30,000 yen30,000 yen30,000 yen170,000 yen

Cơ hội khi học tập tại Trường Nhật ngữ Nagano Heisei

Trường Nhật ngữ Nagano Heisei Gakuen sẽ hỗ trợ giới thiệu công việc làm thêm cho các bạn tại các công ty, nhà hàng và các khu du lịch gần trường nhất để các bạn có thể kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

– Tỷ lệ đỗ visa cao: Trường Nhật ngữ Nagano Heisei Gakuen là trường học uy tín có chứng nhận của Cục quản lý xuất nhập cảnh. Vì thế tỷ lệ đỗ visa của học sinh đăng ký nhập học tại nhà trường khá cao so với mặt bằng chung trong khu vực.

le-tot-nghiep-truong-nhat-ngu-Nagano-Heisei-Gakuen
Lễ tốt nghiệp Trường Nhật ngữ Nagano Heisei

– Địa điểm thuận lợi và môi trường học tập tuyệt vời, cơ sở vật chất hiện đại.

– Chương trình giảng dạy chất lượng cao với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên đa quốc gia hỗ trợ tận tình cho các bạn du học sinh.

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Trường Nhật ngữ Nagano Heisei Gakuen mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp..

Bạn muốn biết thông tin chi tiết về trường Nhật ngữ nào thì hãy liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất nhé!