Giới thiệu trường Nhật ngữ Mitsumine Career Academy – MCA

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Trường Nhật ngữ Mitsumine Career Academy (MCA) được thành lập vào năm 1988 với hơn 30 năm đào tạo với số lượng 700 học sinh/ năm, là một trong những trường được đánh giá có chất lượng đào tạo tốt nhất ở Tokyo.

Trường nằm ở quận Shinjuku – khu vực trung tâm kinh tế chính trị của Tokyo thủ đô Tokyo của Nhật Bản. Trường MCA thuộc cùng một tập đoàn với trường Nhật ngữ Meric- một trong những trường nổi tiếng nhất ở khu vực Kansai.

Trường Nhật ngữ Mitsumine Career Academy
Trường Nhật ngữ Mitsumine Career Academy

Thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Mitsumine Career Academy – MCA

 • Tên tiếng Anh: Mitsumine Career Academy Japanese Language Course
 • Tên tiếng Nhật: ミツミネキャリアアカデミー 日本語コース
 • Địa chỉ: 4 Chome-1-1 Kitashinjuku, Shinjuku, Tokyo 169-0074
 • Điện thoại: +81-3-5332-9332
 • Fax: +81-3-5332-9331
 • E-Mail: info@mcaschool.jp
 • Website: http://www.mcaschool.jp

Điểm nổi bật của trường Nhật ngữ MCA

Địa điểm trường nhật ngữ MCA - giảng viên có kinh nghiệm
Địa điểm trường nhật ngữ MCA – giảng viên có kinh nghiệm
 • MCA rất tự hào về tỷ lệ đậu visa những năm gần đây đạt 100%. Cục Nhập cư Tokyo đã trao tặng MCA danh hiệu xuất sắc trong việc duy trì tình trạng thị thực hợp pháp của sinh viên
 • Tỷ lệ đậu các trường đại học cao 100%
 • Trường có các kỳ tuyển gồm: Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10, nhằm giúp các học sinh có nhiều cơ hội nhập học.
 • Tỷ lệ đậu của các học viên của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1 và N2 rất cao. Trường cung cấp một kế hoạch luyện thi đặc biệt cho những học sinh muốn làm bài thi.
 •  Mỗi thứ 6 sẽ có giờ học học tự chọn dành cho học viên từ Trung cấp 2 trở lên: Tại đây các bạn sẽ được học anime, manga, luyện thi năng lực tiếng Nhật …
 • Có nhiều hệ thống học bổng khác nhau
 • Học phí một năm là 600.000 yên. Trong đó bao gồm phí thiết bị, phí sách giáo khoa, phí hoạt động ngoại khóa. Trường hợp nếu có lý do chính đáng để nghỉ học, học phí sẽ được hoàn trả theo đơn vị của 3 tháng.

Chương Trình Đào tạo của trường Nhật ngữ Mitsumine Career Academy

Mục tiêu học tập của MCA: Có trình độ tiếng Nhật phổ thông để ra trường đủ điều kiện học liên thông lên đại học, học nghề, v.v.

Tiêu chuẩn: Nâng cao năng lực tiếng Nhật của học viên; mỗi học viên đều hiểu và sử dụng cách diễn đạt của tiếng Nhật, sử dụng tiếng Nhật một cách tự nhiên như người Nhật bản xứ, mang đến cho học viên những bài học thú vị và đầy cảm hứng.

Nội dung chương trình học đào tạo tại MCA:

Chương trình học Nội dung
Sơ cấp 1Học viên có thể trao đổi về những vấn đề cơ bản và cần thiết khi sinh sống tại Nhật Bản.

(Tương đương với trình độ tiếng Nhật N4)

Sơ cấp 2Mức độ tương tự như hoàn thành cấp tiểu học, học sinh có thể bày tỏ cảm xúc và ý kiến ​​của mình thông qua các cách thể hiện khác nhau.

(Bằng N3)

Sơ Trung cấp – Trung cấp 1Người học có thể thực hiện các cuộc đối thoại dài hoặc giải thích các tình huống và thảo luận các tình huống về các vấn đề xã hội phổ biến.
Trung cấp 2Hiểu các mẫu ngữ pháp trung gian, phân biệt và sử dụng cách diễn đạt theo đối tượng và nội dung của đoạn hội thoại.
Trung cấp 3

 

Học sinh có thể hiểu và thích quan điểm của họ về các vấn đề thời sự và xã hội.
Trung thượng cấpHọc viên có thể nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong các tình huống giao tiếp thực tế, đồng thời người học có thể hiểu được hầu hết các nội dung tiếng Nhật mà mình nghe, nhìn thấy trong cuộc sống hàng ngày. (Trình độ tương đương với trình độ tiếng Nhật N1, N2)
Thượng cấp 1Học sinh có thể viết báo, đọc sách chuyên môn và nói về các vấn đề xã hội. Tùy theo nhu cầu sử dụng tiếng Nhật của mỗi người để áp dụng vào các trường hợp khác nhau.

(Bằng N1, N2)

Thượng cấp 2Học viên có thể đối phó với các tình huống khác nhau có thể sử dụng tiếng Nhật với cách phát âm, ngữ điệu và cách diễn đạt tương tự.
Thượng cấp 3Theo nhu cầu của mỗi người, học viên có kỹ năng đa dạng và khả năng diễn đạt đa dạng, có thể sử dụng và thay đổi năng lực tiếng Nhật một cách linh hoạt.

Điều kiện tuyển sinh tại trường Nhật ngữ Mitsumine Career Academy

Điều kiện tuyển sinh và nhập học vào trường tương tự như các trường Nhật ngữ khác với 2 điều kiện cơ bản nhất là: Từ 18 tuổi trở lên và đã tốt nghiệp cấp 3 chi tiết:

 • Tốt nghiệp ĐH loại Khá trở lên (tốt nghiệp ĐH cũng xét học bạ)
 • Nếu tốt nghiệp THPT, học bạ phải trên 7.5 trên cả 3 năm.
 • Khi phỏng vấn trình độ tiếng Nhật tương đương N5.

Đọc thêmĐiều kiện du học Nhật Bản cập nhật MỚI nhất 

Học phí của trường Nhật ngữ MCA

MCA là một trong những trường có mức học phí rẻ nhất tại Tokyo:

Các loại phíKhóa học lên / Khóa thông thường
Phí xét tuyển

Phí nhập học

Bảo hiểm sức khỏe quốc dân

Học phí

20,000 yên

50,000 yên

10,000 yên

660,000 yên

Tổng cộng740,000 yên

 Lưu ý:

– Phí bảo hiểm sức khỏe quốc dân sẽ được trả lại sau khi nhập học.

– Từ mức học phí trên, những học sinh có điểm TBC cấp 3 trên 8.0, đỗ bằng tiếng Nhật trên N5. Sẽ được trừ thêm từ 10,000 yên ~50,000 yên.

– Trường có ký túc xá với giá 130,000JPY/3 tháng để cho sinh viên ở, tuy nhiên việc ở là không bắt buộc.

Đọc thêm: Chi phí du học Nhật Bản cập nhật mới nhất

Học bổng bạn sẽ nhận được tại trường Nhật ngữ MCA

Học bổng bạn sẽ nhận được sau khi nhập học tại MCA, nếu đạt các điều kiện như sau:

Loại học bổngĐiều kiệnGiá trị học bổng
Học bổng MCAHọc sinh có thái độ tốt và thành công trong học tập 3 tháng một lần30.000 yên/tháng
Khen thưởng chuyên cần MCAĐược tặng thẻ 3 tháng cho học viên tham gia tất cả các khóa học10.000 yên/1 năm

36.000 yên/2 năm

Khen thưởng chuyên cần tuyệt đối MCAĐối với những sinh viên có tỷ lệ chuyên cần tuyệt đối từ khi nhập học đến khi tốt nghiệp là 100%10.000 – 50.000 yên
Học bổng tiến học của Bộ Giáo DụcSinh viên đã tốt nghiệp đại học, cao học, cao đẳng, trung cấp kỹ thuật một năm sau khi tốt nghiệp48.000 yên/tháng

Tổng cộng 576.000 yên/năm

 

Học bổng Lee Soo HyunĐể hỗ trợ các sinh viên quốc tế đang trở thành cầu nối giữa Nhật Bản và Châu Á nhằm ghi nhận hành vi dũng cảm của các học sinh Lee Soo-hyun20.000 yên/tháng

Tổng cộng 100.000 yên

 

Liên hệ tư vấn với trường nhật ngữ MCA tại YOKO

Trên đây là những thông tin mới nhất về trường Nhật ngữ Mitsumine Career Academy – MCA được YOKO cập nhật và tổng hợp. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn và giúp bạn tìm được ngôi trường phù hợp. Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi.

Bởi với kinh nghiệm hoạt động hơn 8 năm qua, hợp tác với 200 trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào. Do đó, YOKO tự tin giúp bạn tư vấn chi tiết và hỗ trợ bạn chinh phục thành công giấc mơ du học.

Đặc biệt, khi đăng ký du học tại YOKO bạn sẽ tiết kiệm hơn 1000$ chi phí tư vấn và xử lý hồ sơ vì Trung tâm miễn phí hoàn toàn các khoản chi này và cam kết không phát sinh chi phí khác. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO hoặc để lại tại form dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất!

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN