Trường ngôn ngữ Quốc tế KILS (Kobe International Language School)

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe KILS toạ lạc tại thành phố Nishinomya, tại tỉnh Hyogo Nhật Bản. Là ngôi trường được hoạt động với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có khả năng hoạt động hết mình, cống hiến tận tâm cho xã hội.

Trường đặt phương châm giảng dạy từ tiếng Nhật cơ bản đến tiếng Nhật ứng dụng thực tiễn vào đời sống. Hướng tới mục tiêu đào tạo để học sinh có thể học lên cao học, đại học, trung cấp chuyên ngành hoặc ra đi làm tại các công ty của Nhật Bản.

Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe KILS là điểm đến lý tưởng cho những du học sinh Nhật Bản. Cùng Trung tâm YOKO tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường tuyệt vời này nhé!

truong-ngon-ngu-quoc-te-kobe-kils
Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe KILS

Thông tin chung về Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe

 • Năm thành lập: 2007
 • Tên tiếng Việt: Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe
 • Tên tiếng Nhật: 神戸国際語言学院
 • Tên tiếng Anh: KILS (Kobe International Language School)
 • Địa chỉ trường: 6-21 Honmachi, Nishinomiya, Hyogo 662-0914
 • Địa chỉ ga gần nhất:Ga Nishinomiya: 400m ( subway)
 • Điện thoại: 0798-22-7135
 • Website: https://www.kobe-kg.jp/vn/about/
 • Kỳ tuyển sinh: T1,4,7,10
 • Chi phí năm đầu: 736.000 yên
 • Điều kiện tuyển sinh: Học bạ > 6.0. Thời gian trống không quá 3 năm từ khi tốt nghiệp (Kể cả ĐH, CĐ)
 • Ký túc xá: 180.000 JPY/ 6 tháng. Bắt buộc ở 1 năm

Đặc trưng của Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe

– Giáo viên chủ nhiệm có trách nhiệm với từng học sinh: Với chế độ mỗi lớp có giáo viên chủ nhiệm riêng, có thể quan tâm, theo dõi sát sao việc học tập, định hướng tương lai và cả phương diện tinh thần đối với từng học sinh.

– Sự phong phú, đa dạng của những tiết học đặc biệt: Trước tiên là giờ học an toàn giao thông được giảng dạy bởi cục cảnh sát Nishinomiya. Nhằm mang đến cho học sinh cuộc sống an toàn, không có tai nạn giao thông tại Nhật.

– Xây dựng kế hoạch hỗ trợ đầy đủ và thiết thực cho học sinh: Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe có đội ngũ nhân viên có thể giao tiếp tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt và tiếng Bengali. Sau khi nhập cảnh, học sinh chưa thể giao tiếp tiếng Nhật sẽ có nhân viên của nhà trường hướng dẫn làm các thủ tục cần thiết.

co-so-vat-chat-ky-tuc-xa-kils
Cơ sở vật chất tại Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe KILS

– Kí túc xá an toàn: Kí túc xá của Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe là khu dân cư có môi trường cuộc sống tốt, phòng ở thoáng mát, được trang bị đầy đủ các thiết bị và cách trường học khoảng 20 phút đi xe đạp.

– Hỗ trợ tận tình trong việc định hướng cho học sinh: tổ chức các buổi hội thảo hướng nghiệp và kiến tập thực tế tại xí nghiệp có các học sinh có nguyện vọng xin việc tại Nhật.

Chương trình đào tạo Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe

Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe có 3 khóa học cho sinh viên gồm: Khóa học 2 năm, Khóa học 1 năm 9 thấng, khóa học 1 năm 6 tháng.

Khóa học dài hạn

Là khóa học dành cho học sinh có nguyện vọng học lên các trường cao học, đại học, trung cấp chuyên ngành, bao gồm các khóa 2 năm, 1 năm 9 tháng và 1 năm 6 tháng.

– Tiến học hệ cao học: Thông qua các giờ học kỹ năng cần thiết cho việc thi Cao học như đọc hiểu luận văn, tiểu luận, lập bản kế hoạch nghiên cứu, học sinh sẽ được bồi dưỡng khả năng tư duy, khả năng phát biểu, khả năng đọc hiểu trong lý luận văn chương.

– Tiến học hệ đại học: Tổ chức các tiết học ôn luyện JLPT, định hướng chọn trường đại học, thông qua các kỳ thi thử gồm đề thi cũ, đề thi tự biên soạn, học sinh được bồi dưỡng để nâng cao năng lực thực tiễn.

– Tiến học hệ trung cấp chuyên ngành: Đạt trình độ tiếng Nhật N3 trở lên, cân bằng và phát huy được năng lực tổng hợp các kỹ năng đọc- viết- nói- nghe- nghĩ, ghi nhớ và thành thạo tiếng Nhật sử dụng trong các tình huống khác nhau.

truong-ngon-ngu-quoc-te-kobe
Chương trình đào tạo Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe KILS

Khóa học ngắn hạn

Là khóa học thích hợp với những học sinh không sắp xếp được thời gian theo khóa học dài hạn. Học sinh muốn chuẩn bị trước cho việc du học chính thức, hay học sinh có sự lo lắng đến sự chậm tiến độ trong việc học tập.

Khóa học khác

– Khóa học Sakura ( dành cho người đang sinh sống tại Nhật): Khóa học dành cho đối tượng là người đang sinh sống tại Nhật theo tư cách lưu trú visa gia đình, kỹ năng đặc định, thực tập sinh.

– Khóa đào tạo tiếng Nhật tại xí nghiệp.

Xem thêm: Chương trình đào tạo Học viện Kobe World Nhật bản

Điều kiện tuyển sinh Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe

– Học sinh đã hoàn thành tối thiểu 12 năm học (Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc cấp học tương đương trở lên)
– Tốt nghiệp cấp học cuối cùng không quá 2 năm. Trường hợp quá 2 năm cần giải trình phù hợp hoặc có chứng nhận đi làm trong khoảng thời gian đó
– Học sinh có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật trình độ N5 hoặc tương đương trở lên
– Học sinh có nguyện vọng và ý thức cao trong học tập

Học phí tại Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe

Đơn vị:Yên nhật (đã bao gồm thuế)

Khóa tiến họcNămPhí
xét tuyển
Phí
nhập học
Học phíPhí
giáo trình
Phí
thiết bị
Hoạt động
ngoại khóa
Kiểm tra
sức khỏe
Tổng
Khóa 2 năm
(Nhập học tháng 4)
Năm 130,00050,000660,00028,60026,40022,00011,000828,000
Năm 2660,000660,000
Khóa 1 năm 9 tháng
(Nhập học tháng 7)
Năm 130,00050,000660,00027,50025,30022,00011,000825,800
Năm 2495,000495,000
Khóa 1 năm 6 tháng
(Nhập học tháng 10)
Năm 130,00050,000660,00025,30024,20022,00011,000822,500
Năm 2330,000330,000

Xem thêm: Học phí tại Học viện Nhật ngữ Kobe Toyo tỉnh Kobe

Học bổng tại Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe

Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe có những gói học bổng dưới đây. Chế độ học bổng nhằm hỗ trợ về mặt kinh tế cho học sinh có nghị lực và ý thức tốt trong học tập.

Quỹ khuyến học dành cho Du học sinh tự túc người ngoại quốc: 30.000 yên/tháng. Thời hạn 1 năm

Quỹ học bổng LSH Asia: 20.000 yên/tháng. Thời hạn 5 tháng

Học bổng từ quỹ học bổng công ty Kyoritsu Maintennance: 60.000 Yên/tháng. Thời hạn 1 năm

Học bổng Rokko: 50.000 yên/tháng. Thời hạn 1 năm

Ngoài ra, còn có chương trình Khen thưởng từ trường ngôn ngữ quốc tế Kobe

– Khen thưởng của Chủ tịch・Khen thưởng học sinh xuất sắc

– Khen thưởng chuyên cần

– Khen thưởng học sinh thi đỗ N1 và N2

– Khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc môn tiếng Nhật trong kỳ thi EJU ( Đạt 350/450 điểm trở lên)

Xem thêm: Tất tần tật về du học Nhật Bản mà bạn cần biết

Cơ hội khi học tập tại Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe

Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe thuộc thành phố Nishinomiya, tỉnh Hyogo. Đây là khu vực rộng lớn được khai phá và phát triển xuyên suốt triều đại Đại Chính đến triều đại Chiêu Hòa, nổi tiếng được biết đến là vùng đất nhiều duyên lành, may mắn, đồng thời là khu sinh sống cao cấp bậc nhất khu vực Kansai.

Nhiều địa điểm du lịch tham quan nổi tiếng như những địa danh văn hóa như viện bảo tàng, di tích lịch sử, thư viện, bảo tàng mỹ thuật, đường dọc bờ sông Syukugawa, hay các địa điểm thể dục thể thao như câu lạc bộ quần vợt, cảng biển.

Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe có vị trí địa lý rất thuận tiện, có thể đi tới các địa điểm như Osaka, Umeda, Namba, Kobe, Sannomiya trong khoảng 20 phút tàu điện. Ngoài ra đi tới Kyoto, Nara khoảng 50 phút, tới sân bay quốc tế Kansai bằng xe buýt Limousine khoảng 50 phút (cao tốc).

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp.

Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trường, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO để được hỗ trợ tốt nhất nha.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, Trung tâm đã hỗ trợ thành công cho hơn 5000 bạn trẻ chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản, kết nối với mạng lưới hơn 200 trường Nhật ngữ hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Không chỉ dẫn đầu về số năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 5000 du học sinh của YOKO đều được hỗ trợ xử lý và tư vấn hồ sơ miễn phí. Qua đây giúp học sinh và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí, du học tiết kiệm nhất.

Bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất.

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN