Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Trường Cao Đẳng Kinh Doanh Tổng Hợp Matsue

Trường cao đẳng kinh doanh tổng hợp Matsue tọa lạc tại trung tâm thành phố Matsue nằm ven biển Nhật Bản. Khoa tiếng Nhật tại trường được thành lập vào tháng 10 năm 2015 thu hút nhiều du học sinh đến từ hơn 10 quốc gia khác nhau. Ngoài khóa học tiếng Nhật trường còn đào tạo các chuyên ngành khác như: công nghệ thông tin, kinh tế, y khoa…Mời các bạn tham khảo bài viết cùng Du học Nhật Bản Yoko!

Thông tin chung về Trường Cao Đẳng Kinh Doanh Tổng Hợp Matsue

 • Năm thành lập: 1986 – Khoa Tiếng Nhật: Tháng 10 - 2015
 • Tên tiếng Việt: Trường Cao Đẳng Kinh Doanh Tổng Hợp Matsue
 • Tên tiếng Nhật: 松江総合ビジネスカレッジ専門学校
 • check
  Tên trường tiếng Anh: Matsue Sogo Business College
 • check
  Địa chỉ: 74 Higashi Asahi Machi, Matsue-City, Shimane, JAPAN
 • check
  Ga gần nhất: Ga Matsue: 450m
 • check
  Kỳ tuyển sinh: T4,10
 • check
  Chi phí năm đầu: 763.000 Yên Nhật
 • check
  Website: http://www.bijisen.ac.jp/
 • check
  Số điện thoại: +81-852-26-8000  -  Fax: +81-852-26-8500

Học tập tại Trường Cao Đẳng Kinh Doanh Tổng Hợp Matsue

 • Trường có nhiều khóa đào tạo đa dạng, các bài học đưa ra phù hợp với năng lực. Đặc biệt số lượng học viên tại mỗi lớp không nhiều nên giáo viên có thể dành nhiều thời gian hướng dẫn giúp các bạn nâng cao kiến thức.
 • Trường có nhiều khóa đào tạo đa dạng, các bài học đưa ra phù hợp với năng lực. Đặc biệt số lượng học viên tại mỗi lớp không nhiều nên giáo viên có thể dành nhiều thời gian hướng dẫn giúp các bạn nâng cao kiến thức.
 • Sinh viên theo học tại trường có tỷ lệ nhận được việc làm tại Nhật tương đối cao sau khi tốt nghiệp chuyên ngành (thường mất từ 3.5 năm đến 4 năm học).
Giới thiệu Trường Cao Đẳng Kinh Doanh Tổng Hợp Matsue

Học phí tại Trường Cao Đẳng Kinh Doanh Tổng Hợp Matsue

Chi phí du học Nhật Bản

( Tỷ giá: Yên Nhật)

Năm đầu

Năm tiếp theo

Nhập học tháng 4

Nhập học tháng 10

Phí tuyển sinh

20.000

0

0

Phí nhập học

100.000

0

0

Học phí

600.000

600.000

300.000

Chi phí khác

30.000

30.000

15.000

Tổng

750.000

630.000

315.000

Sinh hoạt và làm thêm tại Trường Cao Đẳng Kinh Doanh Tổng Hợp Matsue

Nhà trường có 2 khu ký túc xá dành cho học sinh nằm trong khu vực yên tĩnh, ngay gần trường thuận tiện cho việc đi lại. Ký túc xá được nhà trường trang bị đầy đủ phục vụ nhu cầu sinh hoạt, học tập của các bạn khi theo học tại trường.

Ký túc xá tại trường vừa được sửa mới từ năm 2014, phòng thiết kế khép kín với cửa khóa tự động với chi phí khoảng 15.000 Yên/người.

Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học tại trường nếu bạn có vốn tiếng Nhật thành thạo nhà trường sẽ giới thiệu một số công việc làm thêm gần trường cho bạn. Bạn có thể kiếm một khoản trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Điều kiện tuyển sinh tại Trường Cao Đẳng Kinh Doanh Tổng Hợp Matsue

 • Học bạ > 6.0
 • Không bắt buộc ở KTX

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo