Giới thiệu Trường Cao đẳng kinh doanh CNTT Metro

Trường Cao đẳng kinh doanh CNTT Metro được thành lập năm 2017. Đây là trường tư nhân do tập đoàn Metro tọa lạc ở tỉnh Nagasaki, Nhật Bản. Trường Cao đẳng kinh doanh CNTT Metro không chỉ là trường với chương trình đào tạo tiếng Nhật chất lượng mà đây còn là điểm đến lý tưởng cho những du học sinh Nhật Bản yêu thích ngành công nghệ thông tin. Cùng Trung tâm YOKO tìm hiểu rõ hơn về Trường CNTT Metro tuyệt vời này nhé!

Thông tin chung về Trường Cao đẳng kinh doanh CNTT Metro

• Năm thành lập: 2017
  • Tên tiếng Việt: Trường Cao đẳng kinh doanh CNTT Metro
  • Tên tiếng Nhật: 専門学校メトロITビジネスカレッジ
  • Tên tiếng Anh: Professional Training College Metro IT Business College
  • Địa chỉ trường: 5-3 Dejima-mach, Nagasaki city, Nagasaki 850-0862
  • Kỳ tuyển sinh: T4,10
  • Chi phí năm đầu: 705.000yen
  • Điều kiện tuyển sinh: Học bạ >6,5
  • Ký túc xá: Bắt buộc. 140,000JPY/6 tháng
truong-cao-dang-kinh-doanh-cntt-metro
Trường Cao đẳng kinh doanh CNTT Metro

Đặc trưng của Trường Cao đẳng kinh doanh CNTT Metro

– Nagasaki được bao quanh bởi thiên nhiên xinh đẹp và phong phú, bờ biển trải dài và núi non hùng vĩ. Nagasaki có rất nhiều danh lam thắng cảnh và có nhiều hoạt động vui chơi giải trí.

Trường Cao đẳng kinh doanh CNTT Metro có vị trí nằm tại trung tâm của thành phố Nagasaki, tuy nhiên vật giá nơi đây rẻ hơn so với các nơi khác, an ninh tốt, người dân thân thiện nên học sinh có thể an tâm tập trung vào việc học tập. Đặc biệt khí hậu nơi đây ôn hòa dễ sống, tuyết có thể rơi vào mùa đông.

– Khoa tiếng Nhật Trường Cao đẳng kinh doanh CNTT Metro được thành lập từ tháng 4/2016 nhằm mục đích đào tạo nguồn nhân lực ưu tú có khả năng làm việc xuyên quốc gia trong tương lai.

– Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao dày dặn kinh nghiệm giảng dạy và thực hành đã luôn duy trì được tỷ lệ đậu cao trong các kỳ thi cấp chứng chỉ nghề, kỳ thi cấp quốc gia bằng phương pháp giảng dạy chú trọng về thực hành.

– Hơn nữa, với sự tư vấn và hướng dẫn của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, Trường Cao đẳng kinh doanh CNTT Metro luôn đảm bảo được tỉ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo khoa tiếng Nhật Trường CNTT Metro

Ngoài khoa tiếng Nhật, Trường Cao đẳng kinh doanh CNTT Metro còn đào tạo rất nhiều các chuyên ngành khác:  Lập trình, Xây dựng website, Y tế, Kế toán, Quản trị doanh nghiệp.

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật, các bạn học sinh có thể học tiếp lên các khoa khác của trường. Học sinh có thể vừa học kiến thức chuyên môn, vừa học các kỹ năng trong kinh doanh.

Tham khảo: Học viện quốc tế AIM Nara

Điều kiện tuyển sinh khoa tiếng Nhật Trường CNTT Metro

Ngoài các điều kiện du học Nhật Bản chung cần có. Để đăng ký học tại Trường Cao đẳng kinh doanh CNTT Metro  các bạn cần chú ý các điều kiện sau đây:

– Đã hoàn tất chương trình phổ thông 12, học bạ trên 6,0

– Đã đậu N5 (JLPT) hoặc đậu các chứng chỉ tương đương N5. Hoặc có số giờ học tiếng nhật trên 150 tiếng đồng hồ.

– Bản thân và gia đình không có tiền sử lưu trú bất hợp pháp tại Nhật.

cao-dang-kinh-doanh-cntt-metro
Khoa tiếng Nhật Trường Cao đẳng kinh doanh CNTT Metro

Học phí khoa tiếng Nhật Trường Cao đẳng kinh doanh CNTT Metro

Đơn vị: yên Nhật

Khóa học 1 nămKhóa học 1 năm rưỡiKhóa học 2 năm
Năm đầuNăm hai (nửa năm)Năm đầuNăm hai
Lệ phí10,00010,000010,0000
Phí nhập học50,00050,000050,0000
Học phí580,000580,000290,000580,000580,000
Phí CSVC40,00040,00020,00040,00040,000
Phí khác20,00020,00010,00020,00020,000
Tổng700,000700,000320,000700,000640,000

Học phí có thể thay đổi theo các kỳ nhập học. Chi tiết vui lòng liên hệ YOKO để được cập nhật.

Xem thêm: Chi phí du học Nhật Bản tự túc chỉ từ 160 triệu

Học bổng Trường Cao đẳng kinh doanh CNTT Metro

Du học sinh quốc tế khi du học Nhật Bản tại Trường Cao đẳng kinh doanh CNTT Metro sẽ có những chế độ ưu đãi sau:

Đãi ngộ đặc biệtLoại A: Miễn học phí năm nhất (500,000yen)

Loại B: Miễn nửa học phí năm nhất (250,000 yên)

Loại C: Miễn 100,000 yên năm nhất

Tiền được miễn sẽ tính vào kỳ học sau

Nộp đơn xin học bổng khi đang làm hồ sơ

Học sinh bỏ học hay thiếu chuyên cần sẽ không được nhận.

Giảm phần trăm sách vở tại cửa hàng sách MetroTất cả học sinh đều được giảm phần trăm khi mua sách tại cửa hàng sách Metro
Hỗ trợ sinh viên ở xaHọc sinh thuê nhà ở ngoài:

Sinh viên nữ: Hỗ trợ 20,000 yên tiền nhà hàng tháng

Sinh viên nam: Hỗ trợ khoảng 22,000 yên tiền điện hàng tháng

Chế độ học bổngTOEIC 700 điểm trở lên: hỗ trợ 100,000 yên

Qua kỳ thi thông tin cơ bản: 200,000 yên

Qua kỳ thi IT Passpost: 50,000 yên

Qua bài kiểm tra năng lực chữ Hán 1 Kyu: 200,000 yên

Qua bài kiểm tra viết 2 Kyu: 100,000 yên

Ký túc xá rường Cao đẳng kinh doanh CNTT Metro

-Từ ký túc xá đến trường học sinh có thể tự đi bộ nên rất tiện lợi trong việc đi học. Hơn nửa ký túc xá gần chợ, bến xe điện . Trong phòng đầy đủ tiện nghi

-Tiền phí ký túc xá :190,000 yen/1 người bao gồm phí tiền đặc cọc, phí nộp vào lần đầu , nước, gas, điện.

Tham khảo thêm: Trường Cao đẳng văn hóa quốc tế Nagano

Cơ hội khi học tập tại Trường Cao đẳng kinh doanh CNTT Metro

– Được học tập trong môi trường tốt, chất lượng cao

– Có thể học lên cao học tại Trường Cao đẳng kinh doanh CNTT Metro sau khi tốt nghiệp Khoa tiếng Nhật

– Có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, tại công ty của tập đoàn Metro tại Nhật và Việt Nam.

Trường Cao đẳng kinh doanh CNTT Metro có nhiều chế độ đãi ngộ và học bổng có giá trị cao

– Tổ chức nhiều sự kiện, lễ hội cho sinh viên tham gia hàng năm.

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Trường Cao đẳng kinh doanh CNTT Metro Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp..

Bạn muốn biết thông tin chi tiết về trường Nhật ngữ nào thì hãy liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất nhé!