Khoa tiếng Nhật Trường Cao đẳng Dịch vụ Nhân sinh YMCA

Trường Cao đẳng Dịch vụ Nhân sinh YMCA tọa lạc ở Thành phố Atsugi nằm gần trung tâm của tỉnh Kanagawa. Khoa tiếng Nhật Trường Cao đẳng Dịch vụ Nhân sinh YMCA hướng đến mục tiêu đạt được trình độ tiếng Nhật toàn diện và phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Nhật trên cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Đó là lý tưởng cho những người muốn sử dụng tiếng Nhật trong công việc của họ, hoặc những người muốn tiếp tục học trường dạy nghề, đại học hoặc cao học.

Trong bài viết này, Cùng Du học Nhật Bản YOKO tìm hiểu rõ hơn về Trường Cao đẳng Dịch vụ Nhân sinh YMCA  nhé!

cao-dang-dich-vu-nhan-sinh-ymca
Khoa tiếng Nhật Trường Cao đẳng Dịch vụ Nhân sinh YMCA

Thông tin chung về Trường Cao đẳng Dịch vụ Nhân sinh YMCA

• Năm thành lập:1988
  • Tên tiếng Việt: Trường Cao đẳng Dịch vụ Nhân sinh YMCA
  • Tên tiếng Nhật: YMCA健康福祉専門学校 日本語学科
  • Tên tiếng Anh: YMCA College of Human Services, Department of Japanese Language
  • Địa chỉ trường: 4-16-19 Naka-cho, Atsugi City, Kanagawa, 〒243-0018
  • Địa chỉ ga gần nhất: Ga Hon atsugi: 750 m
  • Điện thoại: 0462231441
  • Kỳ tuyển sinh: T4,10
  • Chi phí năm đầu: 760.000yen
  • Điều kiện tuyển sinh: Có N5 lúc đăng kí mới nhận. Học bạ > 6.0

Đặc trưng của Trường Cao đẳng Dịch vụ Nhân sinh YMCA

Trường Cao đẳng Dịch vụ Nhân sinh YMCA nằm tại Thành phố Atsugi gần trung tâm của tỉnh Kanagawa. Nó cách Tokyo và Yokohama lần lượt khoảng 60 km và 30 km. Mất khoảng 40 phút đi tàu tốc hành giới hạn và 56 phút đi tàu tốc hành của Tuyến Odakyu Odawara đến trung tâm Tokyo từ ga gần nhất của trường, Atsugi.

Trường Cao đẳng Dịch vụ Nhân sinh YMCA cung cấp một chương trình giảng dạy được xây dựng tốt và hấp dẫn từ cơ bản đến nâng cao.

Bạn có thể giao lưu với các thành viên Nhật Bản, sinh viên trường dạy nghề Nhật Bản, các hoạt động tình nguyện với trẻ em, trao đổi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

truong-cao-dang-dich-vu-nhan-sinh-ymca.
Trường Cao đẳng Dịch vụ Nhân sinh YMCA nằm tại Thành phố Atsugi

Hỗ trợ du học sinh các vấn đề như nhà ở, công việc bán thời gian và thị thực.

Ngoài ra, các giảng viên Trường Cao đẳng Dịch vụ Nhân sinh YMCA giàu kinh nghiệm của chúng tôi làm việc theo nhóm để cung cấp hỗ trợ cho việc làm và giáo dục nâng cao.

Chương trình đào tạo của Khoa tiếng Nhật Trường Cao đẳng Dịch vụ Nhân sinh YMCA

Dựa trên kết quả của bài kiểm tra trình độ được thực hiện tại thời điểm nhập học, các lớp được chia thành các lớp theo trình độ.

cấp IKỳ thi năng lực tiếng Nhật N4
Trung cấp IKỳ thi năng lực tiếng Nhật N3
Trung cấp IIKỳ thi năng lực tiếng Nhật N2/Kỳ thi tuyển sinh đại học Nhật Bản dành cho du học sinh
cấp caoKỳ thi năng lực tiếng Nhật N1/Kỳ thi tuyển sinh đại học Nhật Bản dành cho du học sinh

Học lên cao học, đại học, dạy nghề tại Nhật Bản/Việc làm tại Nhật Bản/Định cư tại Nhật Bản

phong-hoc-truong-cao-dang-dich-vu-nhan-sinh-ymca
Phòng học Trường Cao đẳng Dịch vụ Nhân sinh YMCA

Điều kiện tuyển sinh Trường Cao đẳng Dịch vụ Nhân sinh YMCA

Ngoài các điều kiện du học Nhật Bản chung cần có. Để đăng ký học tại Trường Cao đẳng Dịch vụ Nhân sinh YMCA các bạn cần chú ý các điều kiện sau đây:

– Những người đã hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông 12 năm ở nước họ, hoặc những người đủ điều kiện để vào các cơ sở giáo dục cao hơn như trường đại học ở nước họ

– Những người có người liên hệ sống ở Nhật Bản

– Để có được thị thực sinh viên, bạn sẽ cần có chứng chỉ vượt qua cho thấy khả năng tương đương với N5 của Kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Học phí tại Trường Cao đẳng Dịch vụ Nhân sinh YMCA

Khóa chính quy Khóa 2 năm (nhập học tháng 4)

Lệ phí tuyển sinh100.000 yên
học phí1.280.000 yên
Chi phí thiết bị40.000 yên
tổng cộng1.420.000 yên

Khóa chính quy Khóa 1,5 năm (nhập học tháng 10)

Lệ phí tuyển sinh100.000 yên
học phí960.000 yên
Chi phí thiết bị30.000 yên
tổng cộng¥1,090,000

Học phí có thể thay đổi theo các kỳ nhập học. Chi tiết vui lòng liên hệ YOKO để được cập nhật.

Xem thêm: Chi phí du học Nhật Bản tự túc chỉ từ 160 triệu

Cơ hội khi học tập tại Trường Cao đẳng Dịch vụ Nhân sinh YMCA

Trường Cao đẳng Dịch vụ Nhân sinh YMCA cách ga Hon-Atsugi trên tuyến Odakyu 5 phút đi bộ. Ngoài ra còn có một hồ bơi nước nóng và phòng tập thể dục, vì vậy bạn có thể chơi thể thao.

Có rất nhiều nhà hàng thức ăn nhanh và cửa hàng tiện lợi xung quanh trường, và bạn có thể thực hiện hầu hết mọi hoạt động mua sắm cần thiết cho cuộc sống hàng ngày gần ga Hon-Atsugi.

cơ-so-vat-chat-truong-cao-dang-dich-vu-nhan-sinh-ymca
Trường Cao đẳng Dịch vụ Nhân sinh YMCA

Ngoài khoa tiếng Nhật, Trường Cao đẳng Dịch vụ Nhân sinh YMCA còn có trường dạy nghề cho sinh viên tiếng Nhật, trường mẫu giáo, chăm sóc trẻ sau giờ học và câu lạc bộ thể thao, giao lưu với người Nhật ở nhiều lứa tuổi đang hoạt động sôi nổi.

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Trường Cao đẳng Dịch vụ Nhân sinh YMCA  mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp..

Bạn muốn biết thông tin chi tiết về trường Nhật ngữ nào thì hãy liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất nhé!