Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TP HCM uy tín

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Giới trẻ hiện nay có nhu cầu cao trong vấn đề du học và muốn tìm hiểu về các trung tâm du học Nhật Bản tại HCM uy tín. Nhằm rút ngắn thời gian chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục và hồ sơ cần thiết khi xin visa. Hồ Chí Minh là một thành phố lớn nên các trung tâm tư vấn tại đây cũng mọc lên rất nhiều. Do vậy các bạn trẻ và gia đình cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin.

Du học Nhật Bản tại HCM
Trung tâm du học Nhật Bản tại HCM uy tín nhất hiện nay

Xu Hướng du học Nhật Bản tại TPHCM

Ở khắp 3 miền tổ quốc Việt Nam có rất nhiều người lựa chọn Nhật Bản là nơi bước tiếp cho tương lai sau này. Ngoài những người có xu hướng đi xklđ Nhật Bản kiếm một khoản tiền lớn cho sau này thì các bạn trẻ có điều kiện kinh tế hơn có định hướng du học đều muốn chọn Nhật Bản du học.

Tại HCM cũng vậy, đây là một thành phố lớn đông dân cư và có lượng người trẻ cao nên họ luôn muốn trải nghiệm những thứ mới lạ. Học tập tại một vùng đất mới, với những con người có trình độ văn hóa cao, nền giáo dục hiện đại,…. Chính những điều này khiến các bạn trẻ tại HCM có nhu cầu cao đi du học Nhật Bản hơn.

Ngoài ra xu hướng du học nước ngoài ngày càng diễn ra mạnh mẽ do:

 • Các bậc phụ huynh ngày càng quan tâm hơn đến việc đầu tư cho con cái đi du học tại các nước phát triển
 • Cho con theo học tại môi trường quốc tế đang được nhiều gia đình hiện đại quan tâm và lựa chọn bởi chất lượng giáo dục tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại.
 • Chính sách hỗ trợ về học phí, việc làm, định cư, v.v của các quốc gia phát triển đã thu hút học sinh có mong muốn đi du học từ các quốc quốc gia khác.
 • Giá trị bằng cấp tại các đại học danh tiếng có giá trị hơn so với ở Việt Nam.
 • Hình thức du học đa dạng, các xu hướng du học tại chỗ và du học chuyển tiếp ngày càng phổ biến. Điều này cho phép học sinh có thể lựa chọn hình thức du học phù hợp nhất với bản thân.

Đọc thêm: Tại sao nên đi du học Nhật Bản?

Lộ trình chi phí khi đi du học Nhật Bản tại TPHCM

Lộ trình du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản là chương trình đưa học sinh tại Việt Nam sang Nhật học tập có thể theo dạng học bổng (HB) hoặc tự túc có thời gian từ 4 – 5 năm theo các lộ trình như sau:

 • Học tiếng Nhật, tác phong tại Việt Nam trong thời gian từ 6 – 12 tháng đạt trình độ tương đương N5, N4, N3
 • Học tiếng Nhật tại Nhật trong thời gian 1 – 2 năm đạt trình độ tương đương N2 – N1
 • Học tiếp lên trung cấp, cao đẳng hoặc đại học tại Nhật.

Học tập tại Nhật Bản không cần học giỏi quá nhưng các bạn cần chăm chỉ và tập trung học thì mới đạt được các kết quả như mình mong muốn.

Chi phí đi du học Nhật Bản

Có thể nói, chi phí du học Nhật Bản là một trong những vấn đề quan trọng nhất bạn cần quan tâm khi quyết định chọn du học Nhật Bản. Đặc biệt, Nhật Bản lại là quốc gia có tiếng về giáo dục đào tạo nhưng mức sống lại đắt đỏ vô cùng.

Thường thì chi phí du học Nhật Bản sẽ dao động từ 133.430.000 – 153.430.000 VNĐ tùy vào từng hệ du học, từng trường và từng khu vực bạn đi du học. Bao gồm:

BẢNG CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC
STTNội DungĐơn VịChi Phí (VNĐ)Ghi Chú
1Phí dịch vụ xử lý hồ sơHồ sơ0Miễn phí
2Tư vấn chọn trường, liên hệ trườngHồ sơ0Miễn phí
3Thi năng lực tiếng NhậtHồ sơ750,000Các khoản nộp cho bên thứ 3. học sinh đóng phí, YOKO hỗ trợ thủ tục miễn phí
Xin xác thực bằng tốt nghiệp cao nhấtHồ sơ750,000
5Xin xác thực bằng tốt nghiệp THPTHồ sơ250,000
6Phí chuyển phát nhanh hồ sơ sang trườngHồ sơ750,000
7Xin visaHồ sơ930,000
PHÍ LẦN 1 (CHI PHÍ NỘP CHO BÊN THỨ 3): 3.430.000
8Học phí trường tiếng Nhật1 năm130.000.000 – 150.000.000Nộp trực tiếp cho trường, tùy trường và tỉ giá tại thời điểm nộp tiền (tỷ giá tạm tính 1¥ = 180 VNĐ)
PHÍ LẦN 2 (NỘP KHI CÓ COE): 130.000.000 – 150.000.000
TỔNG CHI PHÍ: 133.430.000 – 153.430.000 

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại HCM uy tín

Trung tâm du học Nhật Bản YOKO là một trong các đơn vị tư vấn du học Nhật Bản tại HCM uy tín hàng đầu. Với kinh nghiệm hoạt động trong hơn 8 năm qua, đồng hành cùng hơn 5000 bạn trẻ chinh phục thành công con đường du học Nhật, tỷ lệ học viên tại Trung tâm đỗ VISA luôn nằm trong TOP đầu. Bằng những minh chứng thực tế ấy, YOKO tự tin giúp các bạn hiện thực giấc mơ du học của mình một ĐƠN GIẢN – TIẾT KIỆM – NHANH CHÓNG.

Tại sao bạn nên đến YOKO để đăng ký du học Nhật Bản?

 • Hỗ trợ tư vấn và xử lý hồ sơ miễn phí có giá trị hơn 1000 USD.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm sẵn sàng hỗ trợ học viên.
 • Miễn phí các lớp đào tạo kỹ năng phỏng vấn xin VISA. Đây là một trong những lý giải cho tỷ lệ đỗ/đậu cao của học viên tại Trung tâm.
 • YOKO giảng dạy các khóa tiếng Nhật cấp tốc bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, trang bị cho học viên nền tảng tiếng Nhật vững chắc khi tham gia du học. Học viên tại Trung tâm được các đối tác trường Nhật ngữ đánh giá rất cao về khả năng tiếng Nhật và tốc độ tiếp thu.
 • Lựa chọn trường Tiếng phù hợp nhất với bản thân bởi YOKO hợp tác với hơn 200 trường Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Trên đây là những chia sẻ về chương trình du học Nhật Bản mà YOKO muốn gửi tới bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội thì đừng quên ghé qua YOKO để được hỗ trợ và giải đáp nhé.

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN