ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY!

Chương trình  DU HỌC NHẬT BẢN VỚI 25 TRIỆU

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí  • TÀI TRỢ HỌC PHÍ TRƯỜNG TIẾNG

 

  • KHÔNG LO TÌM KIẾM VIỆC LÀM THÊM

 

  • HỖ TRỢ NHÀ Ở

 

  • HỖ TRỢ PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI

Những món ăn nổi tiếng trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản (P1)

Trung tâm tiếng Nhật YOKO xin giới thiệu đến các bạn loạt bài về các món ăn nổi tiếng của Nhật Bản.
Nhật Bản là một trong số  ít quốc gia có nền văn hóa ẩm thực phát triển không chỉ ở Á Châu mà còn nổi tiếng ở các nước Phương Tây. Những ai đã từng đặt chân đến với Nhật Bản thì chắc hẳn không thể nào không một lần thưởng thức những món ăn nổi tiếng của xứ sở mặt trời mọc này. Hãy cùng tìm hiểu những món ăn đặc sắc của đất nước Nhật Bản thân yêu này nhé.
shushi-1

Sushi được chế biến chủ yếu từ các loại hải sản

Sushi
Nhắc đến Nhật Bản hay nói đúng hơn là nhắc đến văn hóa Nhật Bản người ta nghĩ ngay đến món ăn này. Chính bởi thế sushi đã trở thành món ăn truyền thống của Nhật Bản cùng với trà đạo và  nghệ thuật cắm hoa ikebana Sushi đã trở thành biểu trưng cho ẩm thực Nhật Bản nói riêng và văn hóa Nhật Bản nói chung.
Sushi là món ăn xuất phát từ phương pháp muối cá của người Trung Hoa cổ. Cá được bọc cơm và muối rồi để lên men trong thời gian từ 2 tháng đến 1 năm. Sau thời gian lên men, người ta bỏ cơm đi và chỉ ăn cá muối không. Thành phần chính của Sushi chủ yếu là các loại hải sả bao gồm: cá ngừ, cá hồng, cá bơn, cá mũi kiếm, cá mú…Ngoài ra còn có các thành phần khác như các loại rau, củ quả, đậu phụ, và các gia vị kèm theo: nước tương, wasabi.

shushi 

Cách trưng bày cũng khá bắt mắt

Còn tiế tại  món ăn nổi tiếng trong văn hóa ẩm thực nhật bản phần 2 …

Xem thêm: Hội thảo du học Nhật Bản: Tại sao tổng chi phí du học Nhật Bản chỉ 185 triệu VNĐ]]>

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY!

Chương trình  DU HỌC NHẬT BẢN VỚI 25 TRIỆU

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí  • TÀI TRỢ HỌC PHÍ TRƯỜNG TIẾNG

 

  • KHÔNG LO TÌM KIẾM VIỆC LÀM THÊM

 

  • HỖ TRỢ NHÀ Ở

 

  • HỖ TRỢ PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI

Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Học bổng báo Yomiuri tài trợ học phí

Học bổng báo Yomiuri tài trợ học phí lên đến 100%

Học bổng du học Nhật Bản đang là xu thế lựa chọn của nhiều học sinh Việt Nam trong những năm gần đây. Một trong những học bổng được biết nhiều nhất là chương trình học bổng báo. Học bổng tài trợ lên đến 100%, cho các học sinh mong muốn học tập và làm …

Học bổng báo Yomiuri tài trợ học phí lên đến 100% Read More »

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.