Học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo – TILA

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo – TILA được thành lập với mục tiêu nhằm phát triển hơn nữa mối quan hệ giao lưu quốc tế thông qua sự trao đổi giữa du học sinh và giảng viên tại trường. Trong những năm qua trường đã đào tạo và đạt nhiều thành tích cao nhất.

Với những kinh nghiệm giảng dạy cùng với chương trình đào tạo của trường, nhà trường luôn muốn đem đến cho phụ huynh và tất cả du học sinh khi đến học tại trường có được sự tin tưởng và yên tâm hơn khi các bạn theo học tại trường và đật được những thành tích cao nhất trong các khóa học tại trường.

Trường nhật ngữ quốc tế Tokyo - Tila
Trường nhật ngữ quốc tế Tokyo – Tila

Thông tin cơ bản về học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo – Tila

 • Tên trường tiếng Anh: Tokyo International Language Academy
 • Tên tiếng Nhật: 東京インターナショナル 外語学院
 • Địa chỉ:1-31-10 Asakusabashi, Taito-ku, Tokyo 111-0053
 • Năm thành lập: 2019
 • Điện thoại: +81-3-5809-3323
 • Trang trường: https://www.tilajapan.com/

Điểm nổi bật của học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo – Tila

Mục tiêu giáo dục phải đạt được mà trường TILA nhắm đến đó là “Người nói tiếng Nhật được người Nhật thừa nhận – Học tiếp lên và Đậu các kỳ thi – Giáo viên sẽ là “COACH – người hướng dẫn”.

Không phải mặt đối mặt với học sinh mà sẽ đồng hành với học sinh, cùng hướng về một phương để có thể đạt được mục tiêu. TILA sẽ có trách nhiệm đến cả cuộc sống sinh hoạt của học sinh sau khi học tiếp lên.

Chương Trình Đào tạo của học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo – Tila

Mỗi lớp học tại trường có hơn 5 giáo viên hướng dẫn với sĩ số mỗi lớp dưới 20 học viên. Tạo điều kiện cho các thầy cô có thể dễ hàng hướng dẫn cho từng học viên.

Chương trình học phù hợp với trình độ và mục đích du học của mỗi học viên khi học tại trường.

Giáo viên sẽ giúp học viên hoàn thiện tiếng Nhật về mọi mặt như: ngữ pháp, hán tự, nghe, nói, đọc, viết, và hội thoại. Hỗ trợ học viên hoàn thành tốt các phần thi năng lực tiếng Nhật được tổ chức hàng năm tại trường.

Ngoài chương trình học tiếng Nhật, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như cắm hoa Ikebana, trà đạo, cờ Nhật. Với các hoạt động ngoại khóa thú vị này, các bạn học viên có thể trải nghiệm được nét văn hóa độc đáo của Nhật Bản sau khi đến học tại trường.

Điều kiện tuyển sinh tại học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo

 • Điểm trung bình tốt nghiệp THPT từ 6.0 trở lên
 • Hạnh kiểm và thành tích tốt có nhu cầu du học nghiêm túc
 • Kỳ thi năng lực tiếng Nhật N5 trở lên

Học phí của học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo – Tila

Chi phí du học Nhật Bản trong năm đầu cần đóng là 775.000 Yên (Tuyển sinh, nhập học, học phí, Phí xây dựng trường)

Nếu bạn từ chối nhập học trước khi đến Nhật Bản sau khi đã thanh toán toàn bộ học phí. Chúng tôi sẽ hoàn trả số tiền ngoại trừ phí kiểm tra và phí nhập học.

Không hoàn trả phí nếu bạn bị thôi học

Học phí có thể thay đổi theo các kỳ nhập học. Chi tiết vui lòng liên hệ YOKO để được cập nhật.

Xem thêm: Chi phí du học Nhật Bản tự túc chỉ từ 160 triệu

Học bổng bạn sẽ nhận được tại học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo – Tila

Học bổng sẽ được trao cho những học sinh đạt trình độ tiếng Nhật trước khi nhập học. Đồng thời được miễn học phí khóa đầu tiên.

 • Đậu JLPT N3: 100.000 yên
 • Đậu JLPT N2 trở lên: 200.000 yên

Những học sinh không đi muộn hoặc vắng mặt sẽ nhận được giải thưởng chuyên cần ba tháng một lần sau khi nhập học. Tại buổi lễ tố t nghiệp, giải thưởng cao nhất, giải xuất sắc, giải đặc biệt, giải tham dự hoàn hảo và giải tham dự hoàn hảo sẽ được trao.

Cơ hội khi sinh viên học tại trường TILA
Cơ hội khi sinh viên học tại trường TILA

Liên hệ tư vấn với trường ngôn ngữ quốc tế Tokyo – Tila tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo – Tila mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp.

Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trường, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO để được hỗ trợ tốt nhất nha.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, Trung tâm đã hỗ trợ thành công cho hơn 5000 bạn trẻ chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản, kết nối với mạng lưới hơn 200 trường Nhật ngữ hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Không chỉ dẫn đầu về số năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 5000 du học sinh của YOKO đều được hỗ trợ xử lý và tư vấn hồ sơ miễn phí. Qua đây giúp học sinh và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí, du học tiết kiệm nhất.

Bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất.

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN